Da em như bị sâu ăn! mong các bác chỉ giúp!

Chào các bác! [:(] Gần đây em thấy ở chân mình (2 vùng bên đùi) giống như bị sâu ăn dưới da. E ko thấy có triệu chứng gì, chỉ thấy như giống như là chiếc lá bị sâu đục lá ăn từ từ! Có bác naò biết giúp e với! cảm ơn nhiều!!!
Hà Nội
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn không nói rõ triệu chứng được thì khó có thể chuẩn đoán được bạn ạ. Nếu không yên tâm về tình trạng sức khỏe của mình bạn nên đến viện da liễu để được kiểm tra.
NHIEP_PHONG_007
Trả lời 14 năm trước
nói rõ hơn coi nào.đi khám đi chak ăn nhất
Trả lời 14 năm trước
Em đi khám rùi! bác sĩ bảo bị nứt da thui! cảm ơn các bác nha![:D]
Hữu Thân
Trả lời 7 năm trước
Tim hiểu thêm https://damynghethanthien.com