Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Ung thư dạ dày có đc uống sữa ko?

nguyen thi phuong huyen 03/11/2009 - 21:51

minh bi xuat huyet da day, khi dau minh uong sua tuoi thay khong dau va nguoi rat thoa mai. NHUNG CHU MINH BI UNG THU DA DAY THI KO BIET UONG SUA TUOI CO DUOC KO , BAN CO BIET SUA NAO TOT CHO NGUOI UNG THU UOG DUOC KO. MINH RAT CAM ON
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
1.190
Trả lời (3)
Bình luận bằng Facebook (3) | Bình luận bằng ID Vatgia (3)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

duc minh

03/11/2009 - 23:01
Mình đang làm cho công ty Mỹ. Công ty mình có sản phẩm phù hợp với chú bạn. Có gì bạn gọi cho mình qua số 098272985. Chúc chú bạn mau hết bệnh ha.
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

vũ thị lan

20/03/2017 - 13:16
sữa dành cho gnguo7i2 bị ung thư: FORTIMEL dạng bột 350.000/hộp, Forticare 340k/lốc. LH 0938604556
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Hồng Ngọc IVF

21/03/2017 - 09:35

Tương tự như các bệnh ung thư khác, ung thư dạ dày thường rất khó để phát hiện được sớm vì đa phần đều không có triệu chứng rõ ràng và cụ thể ở giai đoạn đầu. Khi bắt đầu có sự xuất hiện của các triệu chứng đặc trưng hơn thì lúc đó ung thư đã nhanh chóng di căn tới các bộ phận khác của cơ thể. Do vậy, bạn cần chú ý đến những thay đổi bất thường của cơ thể dưới đây để có sự thăm khám và chẩn đoán bệnh:

Triệu chứng sớm:

+ Chướng bụng, khó tiêu và hay bị ợ chua.

+ Chán ăn, đặc biệt là các món thịt.

Triệu chứng muộn:

+ Đau bụng thường xuyên và có thể đau cả vùng lưng.

+ Có tiền sử bị viêm dạ dày mãn tính.

+ Sốt dai dẳng, kéo dài mà không rõ nguyên nhân.

+ Thường xuyên có cảm giác buồn nôn và đầy bụng sau khi ăn.

+ Bị tiêu chảy hoặc là táo bón.

+ Sụt cân nhanh trong thời gian ngắn.

+ Luôn cảm thấy yếu ớt, mệt mỏi, suy nhược.

Tùy vào tình trạng sức khỏe của mỗi người và mức độ xâm lấn trong từng trường hợp, các bác sĩ sẽ áp dụng những phương pháp điều trị khác nhau như:

Phẫu thuật: Đây là phương pháp duy nhất và hiệu quả nhất đối với điều trị ung thư dạ dày giai đoạn đầu thông qua việc cắt bỏ một phần hay toàn bộ dạ dày và các hạch nách xung quanh.

Hóa trị và xạ trị: thường được chỉ định áp dụng nhằm làm giảm triệu chứng cũng như làm chậm tiến trình phát triển bệnh. Hai phương pháp này có thể được sử dụng riêng rẻ hoặc kết hợp với nhau để có được kết quả tối ưu nhất. Tuy nhiên, phương pháp này có điểm hạn chế là gây ảnh hưởng đến cả những tế bào lành mạnh và gây triệu chứng phụ. Do vậy, cần có sự theo dõi chặt chẽ từ các bác sĩ có kinh nghiệm.

Điều trị đích: là phương pháp điều trị được sử dụng trong trường hợp ung thư biểu mô tuyến giai đoạn tiến triển hoặc tái phát; hoặc thất bại với các biện pháp điều trị khác mà có xét nghiệm Her 2 (yếu tố phát triển biểu mô) dương tính.

Liệu pháp miễn dịch: Bên cạnh các phương pháp trên, kết hợp liệu pháp miễn dịch có thể hỗ trợ điều trị và mang lại kết quả thành công cao hơn. Theo đó, các tế bào miễn dịch sẽ được nuôi cấy và nhân rộng trong môi trường thí nghiệm và tiêm trở lại cơ thể nhằm tăng cường hệ miễn dịch tự thân của người bệnh để ngăn chặn, kìm hãm và tiêu diệt sự phát triển của các tế bào ung thư

+ Nôn ra máu hoặc đi ngoài ra máu.


Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm