Tegreen97 của Nuskin có hỗ trợ điều trị ung thư không?

Trà xanh Tegreen97 của Nuskin có hỗ trợ điều trị ung thư không?

Nguyễn Minh Ánh
Trả lời 11 năm trước

Theo như tính chất của trà xanh nói chung, không có chức năng chữa bệnh ung thư. Nhưng có chức năng ngăn ngừa các tế bào có thể gây ra bệnh Ung thư. ( Trích dẫn từ tạp chí sức khỏe thế giới)

Đỗ Hoàng Thiên
Trả lời 11 năm trước

Trà xanh là một loại rất tốt cho sức khoẻ, nó có tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư cho bất kì ai. Công dụng của trà xanh thì có rất nhiều và rất tốt cho sức khoẻ. Còn Tra xành NuSkin Tegreen97 là một loại thực phẩm chức năng đặc biệt vô cùng có lợi cho sức khoẻ con người, nó giúp hỗ trợ điều trị ung thư rất tích cực và giúp cơ thể khoẻ mạnh hơn. Công dụng của Trà xanh tegreen 97 thì có rất nhiều và bạn có thể tự tìm hiểu hoặc vào ageloctruface.com tham khảo thêm thông tin

Nguyễn Minh Tiến
Trả lời 11 năm trước

Thuốc hỗ trợ điều trị ung thư từ Cu Ba - vidatox :

http://vidatox.com.vn/?page_id=2

tran phuong
Trả lời 11 năm trước

Hoàn toàn có thể hỗ trợ điều trị ung thư, không những thế nếu kết hợp các sản phẩm khác cho nhiều lợi ích khác nhau

- Có thể sử dụng kết hợp vớibộ mỹ phẩm làm trắng Tri Phasic White để hỗ trợ điều trị Nám

- Kết hợp vớibộ giảm cân myVictory để điều trị béo phì hoặc cân bằng trọng lượng

- Kết hợp vớidòng Chuyên biệt của Nu Skin để khôi phục các chức năng cụ thể

- Kết hợp vớiTru Face Ultra vàTru Face Priming Solution để giúp trẻ hóa da, căng mịn da

- Kết hợp vớiageLOC Vitality để tăng cường Sinh lực, Trí lực và Thể lực, giúp bạn tỉnh táo, giảm Stress hiệu quả, tăng sức đề kháng

Tham khảo suckhoedinhduong.com

Hưng Trần
Trả lời 11 năm trước

Trong sản phẩm Tegreen 97 có chứa thành phần ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư, vì thế, nó hoàn toàn co thể hỗ trợ để điều trị ung thư, mang lại sức khỏe tốt.

Ngoc Toan
Trả lời 10 năm trước

Thuốc Graviola chiết xuất từ lá, thân rễ và hạt cây mãng cầu xiêm là thuốc chữa ung thư hữu hiệu nhất hiện nay với cơ chế cách ly, ngăn cản sự lây lan và tìm diệt tế bào ung thư. BẠn tham khảo link dưới nhé:

http://www.nowfoods.com/Supplements/Products-by-Category/Herbs-Mushrooms/Whole-Herbs/Graviola-100-Veg-Capsules.htm#.UcZ3QthCEV4

Muốn biết rõ thì gọi cho Mr. Toàn: 091.969.5353.