U xơ tử cung kích thước 25x30mm điều trị thế nào?

Em với chồng định cuối năm sinh bé thứ hai. Đi khám để xem tình sức khỏe chuẩn bị sinh, thì bác sĩ kết luận là có u xơ kích thước 25 x30 mm làm vợ chồng em hoang mang quá à. Có ai có kinh nghiệm về bệnh này thì chia sẻ em với ạ

Lê Thị Hồng Anh
Trả lời 10 năm trước

Loại u này nếu chưa sinh nở và với kích thước của chị thì cũng chưa đáng quan ngại lắm đâu. Mình hoàn toàn có thể điều trị bằng những loại thực phẩm chức năng bào chế từ thảo dược để ức chế sự phát triển cũng như làm teo u được đó chị ạ

trần thị hà nhi
Trả lời 10 năm trước

Cô em dùng AN NỮ ĐAN rồi, nó hỗ trợ điều trị u xơ tử cung tốt lắm các chị ạ. Thấy cô em kể thế, dùng trong 2 tháng là hiệu quả rõ rệt các chị ạ