Dấu hiệu ung thư vú?

Em bị đau vùng ngực, sờ vào có hạch nhỏ nhỏ, em rất lo sợ mình bị ung thư vú, anh chị nào biết dấu hiệu ung thư vú chỉ em với

Hồng Ngọc
Trả lời 8 năm trước

Đây là một trong những cách đơn giản nhất giúp bạn giải đáp thắc mắclàm sao để phát hiện ung thư vú sớm. Các bác sĩ khuyến cáo phụ nữ từ 20 tuổi trở lên nên thường xuyên tự khám vú tại nhà bằng cách quan sát ngực và sờ nắn vú cùng hố nách. Nếu phát hiện những dấu hiệu sau thì cần sớm đến bệnh viện để được thăm khám:

– Đầu vú co rút, không nhô lên mà thụt sâu xuống, dùng tay kéo cũng không được.

– Trên quầng vú và núm vú xuất hiện những hạt nhỏ.

– Sờ dưới hõm nạch thì phát hiện có khối hạch to nổi lên bất thường.

– Bỗng dưng thấy ngực đau tức và sưng to lên mặc dù không đến ngày kinh nguyệt.

– Đầu vú tiết ra nhiều dịch lạ màu vàng hoặc có thể tiết ra máu.

Hoặc bạn có thể đến các bệnh viện hồng ngọc tại Hà nội có các tầm soát ung thư vú sớm để có biện pháp xử lý kịp thời