Tôi uống thuốc bắc bị dị ứng nên trên mặt sưng đỏ xuất hiện nhiều mụn mủ. Bây giờ tôi phải lam sao cho hết !? Xin tư vấn cho tôi cách đều trị?

Cách đây vài tuần , tôi có uống thuốc bắc. Khuôn mặt tôi bỗng dưng sưng đỏ và bắt đầu xuất hiện những mụn mủ ở khắp khuôn mặt. Bây giờ , tôi đã ngưng uống thuốc bắc được 5 ngày rồi, nhưng những mụn mủ đó vẫn không hết , và nó xuất hiện càng lúc càng nhiều trên khuôn mặt tôi. Xin hỏi bây giờ tôi phải làm gì để những mụn đó biến mất !?

fhgkjhljjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Bạn nên đi khám ở bệnh viện da liễu để đc các bác sĩ chuyên khoa nhìn các nốt dụ ứng và xét nghiệm để chuẩn đoán chính xác bệnh và cho thuốc đặc trị bạn nhé, ko nên để lâu và tự ý dùng thuốc lung tung nhé bạn.

tran thang
Trả lời 12 năm trước

Có thể là do bạn bị dị ứng thuốc. Cũng có thể là do gan. Bạn nên đi khám để được xét nghiệm chức năng gan. Nếu muốn tư vấn thêm bạn hãy vào diễn đàn Y Khoa Việt http://ykhoaviet.com để các bác sỹ tư vấn cho bạn nha.