Nước ép gừng, ép táo xanh có chữa khỏi viêm xoang?

Một số người mách dùng nước ép hỗn hợp gồm gừng, táo xanh, cam, cà rốt uống để trị viêm xoang.

Người ta khẳng định với tôi bị bệnh viêm xoang nặng cỡ nào chỉ cần dùng loại nước ép trong 3 ngày là khỏi vĩnh viễn không cần thuốc. Thực hư công dụng của loại nước này như thế nào xin mọi người tư vấn giúp. Ngoài ra có bài thuốc thảo dược nào chữa được viêm xoang không? Xin cám ơn.

Thủy Đậu Clc
Trả lời 7 năm trước
Tặng thuốc Ho, Trĩ, Dạ dày, Xoang, Thuốc bôi muỗi đốt cho Trẻ em & Người lớn

Thân chào các bạn!
Mình làm Đông y, hội viên Hội Đông y T.P Hà Nội. Mình chữa các bệnh theo phương pháp y học cổ truyền (Bốc thuốc, châm cứu - bấm huyệt). Mình nhận điều trị các bệnh: Ho, Hen suyễn, Đi ngoài (loạn khuẩn, phân sống, kiết lỵ, tiêu chảy kéo dài, ...) Thủy đậu, Rôm sảy, Mẩn ngứa, Mề đay, Thủy đậu, Chắp lẹo, Viêm xoang, Đái dầm ở trẻ nhỏ - Đi giải nhiều ở người lớn, Trứng cá, Trĩ (nội, ngoại), Sâu răng, Viêm lợi, Đau nhức chân răng, Chảy máu chân răng...

Nhằm hỗ trợ các bạn, mình xin tặng cả nhà một số loại thuốc Ho, Trĩ, Dạ dày, Xoang, Thuốc bôi muỗi đốt cho Trẻ em & Người lớn

Để tiện liên hệ, các bạn đăng kí trực tiếp tại qua https://www.facebook.com/dongycaocuong của mình.

Cảm ơn!
Vutuyen1993
Trả lời 7 năm trước

Chữa viêm phổi bằng thực phẩm