Xin đánh giá siro P/H của đông dược Phúc Hưng?

Các bác cho mình hỏi bé nhà mình được 3 tuổi rồi mà cứ ốm ho miết cứ dứt được vài ngày lại tái lại, ho kiểu ho khan ho gió hay dị ứng thời tiết j đó. Mình có ra hiệu thuốc đc kê siro P/H của đông dược Phúc Hưng, họ có nói đây là sản phẩm kế thừa của thuốc ho P/H trị ho rất tốt. Mình chưa dám mua dùng, muốn tìm hiểu kỹ trước. Bác nào nhà dùng loại này cho con nhỏ chưa? cho mình xin đánh giá siro P/H của đông dược Phúc Hưng?
Hoàng Minh Đăng
Trả lời 1 năm trước
3 tuổi thì cho dùng siro P/H của đông dược Phúc hưng được rồi bác nhé
Chuyên trị ho gió, ho khan luôn đó ạ. Giảm ho nhanh, còn giúp bớt đau rát cổ họng, đồng thời hỗ trợ bổ phế lâu dài luôn ạ
Chuẩn là kế thừa từ bài thuốc để bào chế thuốc ho P/H nổi tiếng bao nhiêu năm qua đó ạ.
Mùa này nên có trong tủ thuốc vài chai đề phòng khi cần có luôn
Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 1 năm trước
mua thử đi bro ơi
nngoisaomayman
Trả lời 1 năm trước
Dùng tốt đấy
Tôi dùng thử của con tôi, uống 1-2 lần đầu đã khá dịu họng dịu các cơn ho rồi. Thảo dược ngọt ngọt, hơi đắng 1 tí thôi. Thành phần thảo dược tốt cho việc trị ho đấy ( tỳ bà diệp, bạc hà, trần bì, bối mẫu, bạch quả...)
Siro P/H rất hiệu quả trị ho nhé ạ
Pham Le The Vinh
Trả lời 1 năm trước
mùa này hở ra là ho với ốm
sợ luôn đấy các bạn
Hồng Lam
Trả lời 1 năm trước
Mình cũng xin đánh giá siro P/H của đông dược phúc hưng? b nào dùng rồi chia sẻ thông tin thực tế giúp mình nha
Mình có đọc thông tin ở đây rồi https://phuchung.vn/chi-tiet/tpbvsk-siro-ph.html
Nhưng muốn xin feedback thực ạ, thanks
Nga nguyên
Trả lời 301 ngày trước
Mình trước con uống uống siro P/H này khi bị ho do viêm đường hô hấp trên. Nhưng hôm vừa rồi con ho do viêm phế quản thì mình phải dùng sản phẩm này
https://phuchung.vn/chi-tiet/tpbvsk-thong-phe-phuc-hung.html
Cũng của Đông dược Phúc Hưng, nhưng thành phần thảo dược đặc hiệu, tác động mạnh xuống hệ hô hấp dưới. Nên giúp giảm ho đờm, thông thoáng đường thở hiệu quả hơn bạn ạ.