Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
10 thành viên trả lời
styles Aslee_miss thuyle1204 sinhdaigia you_will_besuccssful chuduytien nguyentho59 NamLuis hailao engineering Trả lời cuối cùng: 10/03/2009
Thành viên tích cực nhất

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

Hoàng thị Thìn

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Bị viêm xoang có ảnh hưởng đến mắt?

   Violet 09/03/2009 - 16:50

   Toi bi viem xoang (co le la nang), du uong thuoc tay nhieu roi ma van khong khoi. Thoi gian gan day toi cam thay thị lực cua minh giam han, nhieu khi bi mờ hẳn, 2 mat luc nao cung moi met va buon ngu. Lieu do co phai do benh viem xoang khong, ai co cach chua benh viem xoang hieu qua chi cho toi voi?
   1 người đã cảm ơn câu hỏi này. Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   8588
   Trả lời (13)
   Bình luận bằng Facebook (13) | Bình luận bằng ID Vatgia (13)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   styles

   10/03/2009 - 16:49
   Chào bạn!
   Chúng ta có tất cả là 8 xoang ( 4 cập, mổi bên mặt 1 xoang ) gồm có : 2 xoang trán, 2 xoang hàm, 2 xoang sàng, 2 xoang bướm.

   Nếu nói về nguyên nhân viêm xoang thì có thể kể như sau : viêm xoang do dị ứng, do nhiễm trùng các đườnh hô hấp trên ( siêu vi, vi trùng, nấm...) , do có u bườu, thịt dư., vách ngăn mũi bị lệch .. Phải tìm đúng nguyên nhân thì mới chữa khỏi được. Nếu bạn bị viêm xoang lâu năm tức mản tính thì nên chụp MRI các xoang để có chẩn đoán tốt. Bạn bị nhức đầu, nghẹt mũi ... thường là một trong những triệu chứng bị viêm xoang.
   Bạn nên tránh các dị ứng nguyên như khói thuốc lá, mùi xăng dầu, dầu thơm, bụi bậm, lông chó. chim,mèo. Nên giử cho không khí trong nhà, phòng ngũ được thoáng, dùng máy phun nước giúp cho không khí không quá khô.

   Bạn nên khám bác sĩ chuyên khoa Tai-Mũi -Họng để được chẩn đoán và điều trị đúng.

   Các triệu chứng về mắt bạn kể như : mỏi mắt, mhìn xa không rỏ, chói mắt ...cho thấy có ảnh hưởng đến sự điều tiết của mắt. Bạn nên đến khám bác sĩ nhản khoa để đuợc tư vấn tốt. Viêm xoang thường không ảnh hưởng đến điều tíết của mắt.

   Chúc bạn chóng khỏi bệnh và luôn khỏe.

   Thân mến,
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Duong Dan Sinh

   19/03/2009 - 14:43
   Bạn bị viêm xoang như vậy là mãn tính rồi.thông thường thì viêm xoang không có ảnh hưởng gì đến mắt cả.bạn hãy đi chụp chiếu lại có thể bạn đã mắc thêm căn bệnh nào đó.Còn về bệnh viêm xoang mãn tính của bạn thì bạn hãy yên tâm hiện nay đã có cách điều trị triệt để bệnh này.bạn đừng bao giờ nghĩ thuốc tây sẽ chữa được bệnh cho bạn bởi vì xoang là do cơ địa dị ứng và sức đề kháng của bạn,liệu thuốc tây có làm cho sức đề kháng của bạn cao lên không?Điều đó là không thể.tôi biết có một loại sản phẩm rất tốt để điều trị xoang mà không mất nhiều thời gian và tiền bạc đó là:Caxi,trùng thảo,giáp xác,bổ kẽm.bạn hãy vào trang:e-vietnamlife.net mà tham khảo có rất nhiều người dùng khỏi rồi đấy.Nếu bạn muốn chữa khỏi bệnh thì liên hệ với tôi,chúc bạn sớm có được sức khỏe tốt:email sinhduongtrieuphu@yahoo.com.vn hoac sdt:01662997396
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Nguyễn Hằng Hải

   21/03/2009 - 22:53
   Dì mình bị viêm xoang gần 10 năm nay,chữa bệnh viện và bao nhiêu thầy thuốc cũng ko khỏi. Bác sĩ bảo dì mình bi viêm xoang ở cấp độ nặng. Nghe dì mình nói là mũi ko bao giờ ngủi thấy mùi gì(hic,tội nghiệp),lại còn hay bị đau ở vùng trán và hai bên thái dương nữa. Đợt gần đây, thấy dì mình bảo la đỡ nhiều rồi,nghe nói là đi xuống tận hải phòng lấy thuốc cơ mà. Ông luơng y này mở phòng khám cũng to lắm. Nghe dì mình nói là ông này qua trường lớp đào tạo bằng cấp hẳn hoi chứ hok như mấy ông lang vườn đâu. ông ý có tư vấn qua điện thoại,và gửi thuốc đến nhà bệnh nhân đấy. Thấy dì mình bảo uống thuốc đấy khó uống lắm đấy,nhưng lại đỡ nhiều. Ông ý đa khoa hay sao ý. Mình cho địa chỉ và số điện thoại cho ai cần này . "Bân lang đường", ngọ dương,an hòa, an dương, hải phòng. 0313770501, 0902217029. Thui,muộn rùi,mình ngủ đây, chúc các bạn khỏi bệnh ko đau mũi này, hihiii.......... bibibiiiiiii
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   ho duc tung

   26/03/2009 - 01:53
   Nếu bạn dùng thuốc gia truyền của tôi chỉ trong 3 ngày là bạn sẽ thấy hiệu quả, nếu bạn bị khoảng 5 năm thì 2-3 tuần là hết thôi.ĐT: 05003523491. bạn mà chữa thuốc tây thì sẽ ko hết bệnh đâu, mà có hết thì cũng tái lại thôi, tôi chữa cho nhiều người rồi nên tôi kinh nghiệm lắm.
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   nguyenthithuy

   26/03/2009 - 12:13
   Chào bạn
   Viêm xoang là một bệnh gây ra rất nhiều khó chịu cho bạn đúng không?Trước đây tôi cũng có một người bạn thân bị xoang khá nặng(đến mức không phân biệt được mùi vị nữa)Nếu bạn bị xoang nặng tôi nghĩ sẽ ảnh hưởng tới mắt.Vậy bạn có muốn chữa khởi bệnh viêm xoang không?Tôi sẽ mách cho bạn cách điều trị bệnh này rất hiệu quả.Bạn thử dùng thực phẩm chức năng Bacolẵngem thế nào bạn nhé?Bạn tôi dùng thấy có tác dụng rất tốt đấy.Bạn có thể mua sản phẩm này trên trang web:thucphamchucnang.net
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   nguyen van tho

   27/07/2011 - 23:53

   Viêm xoang có thể gây ra các biến chứng mắt đặc biệt là các xoang sàng và xoang trán.

   Bạn tham khảo thêm thông tin về các biến chứng mắt ở đây: http://benhviemxoang.com/?p=77

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   chuduytien

   27/07/2011 - 23:57

   bạn kia dùng mạng gì mà đầu 0500 thế kia ! tôi không có kiến thức về bệnh này nên tôi chỉ biết chúc bạn mau khỏi bệnh !!!!

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   tran huu nam

   28/07/2011 - 19:37

   đối với Tây Y thì ko thể giải quyết bệnh này được,nhưng đối với chúng tôi giải quyết nó thật dễ dàng .Bạn hãy vào đây xem kết quả điều trị hết sức kỳ diệu http://hanhphuc.blog.com/ và quyết định đúng đắn cho sức khỏe của mình nhé.

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Phan Thông An Khương

   08/09/2011 - 11:24

   Có liên quan đến mắt nếu để nặng và lâu vì khoan mắt, mũi và xoang liên thông nhau

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Tôi nghĩ là có. Bạn nên đến tư vấn Bs thì tốt hơn! Chúc bạn gìn giữ được sức khỏe!

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm