Bị viêm xoang có ảnh hưởng đến mắt?

Toi bi viem xoang (co le la nang), du uong thuoc tay nhieu roi ma van khong khoi. Thoi gian gan day toi cam thay thị lực cua minh giam han, nhieu khi bi mờ hẳn, 2 mat luc nao cung moi met va buon ngu. Lieu do co phai do benh viem xoang khong, ai co cach chua benh viem xoang hieu qua chi cho toi voi?
styles
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Chúng ta có tất cả là 8 xoang ( 4 cập, mổi bên mặt 1 xoang ) gồm có : 2 xoang trán, 2 xoang hàm, 2 xoang sàng, 2 xoang bướm. Nếu nói về nguyên nhân viêm xoang thì có thể kể như sau : viêm xoang do dị ứng, do nhiễm trùng các đườnh hô hấp trên ( siêu vi, vi trùng, nấm...) , do có u bườu, thịt dư., vách ngăn mũi bị lệch .. Phải tìm đúng nguyên nhân thì mới chữa khỏi được. Nếu bạn bị viêm xoang lâu năm tức mản tính thì nên chụp MRI các xoang để có chẩn đoán tốt. Bạn bị nhức đầu, nghẹt mũi ... thường là một trong những triệu chứng bị viêm xoang. Bạn nên tránh các dị ứng nguyên như khói thuốc lá, mùi xăng dầu, dầu thơm, bụi bậm, lông chó. chim,mèo. Nên giử cho không khí trong nhà, phòng ngũ được thoáng, dùng máy phun nước giúp cho không khí không quá khô. Bạn nên khám bác sĩ chuyên khoa Tai-Mũi -Họng để được chẩn đoán và điều trị đúng. Các triệu chứng về mắt bạn kể như : mỏi mắt, mhìn xa không rỏ, chói mắt ...cho thấy có ảnh hưởng đến sự điều tiết của mắt. Bạn nên đến khám bác sĩ nhản khoa để đuợc tư vấn tốt. Viêm xoang thường không ảnh hưởng đến điều tíết của mắt. Chúc bạn chóng khỏi bệnh và luôn khỏe. Thân mến,
Duong Dan Sinh
Trả lời 15 năm trước
Bạn bị viêm xoang như vậy là mãn tính rồi.thông thường thì viêm xoang không có ảnh hưởng gì đến mắt cả.bạn hãy đi chụp chiếu lại có thể bạn đã mắc thêm căn bệnh nào đó.Còn về bệnh viêm xoang mãn tính của bạn thì bạn hãy yên tâm hiện nay đã có cách điều trị triệt để bệnh này.bạn đừng bao giờ nghĩ thuốc tây sẽ chữa được bệnh cho bạn bởi vì xoang là do cơ địa dị ứng và sức đề kháng của bạn,liệu thuốc tây có làm cho sức đề kháng của bạn cao lên không?Điều đó là không thể.tôi biết có một loại sản phẩm rất tốt để điều trị xoang mà không mất nhiều thời gian và tiền bạc đó là:Caxi,trùng thảo,giáp xác,bổ kẽm.bạn hãy vào trang:e-vietnamlife.net mà tham khảo có rất nhiều người dùng khỏi rồi đấy.Nếu bạn muốn chữa khỏi bệnh thì liên hệ với tôi,chúc bạn sớm có được sức khỏe tốt:email sinhduongtrieuphu@yahoo.com.vn hoac sdt:01662997396
Nguyễn Hằng Hải
Trả lời 15 năm trước
Dì mình bị viêm xoang gần 10 năm nay,chữa bệnh viện và bao nhiêu thầy thuốc cũng ko khỏi. Bác sĩ bảo dì mình bi viêm xoang ở cấp độ nặng. Nghe dì mình nói là mũi ko bao giờ ngủi thấy mùi gì(hic,tội nghiệp),lại còn hay bị đau ở vùng trán và hai bên thái dương nữa. Đợt gần đây, thấy dì mình bảo la đỡ nhiều rồi,nghe nói là đi xuống tận hải phòng lấy thuốc cơ mà. Ông luơng y này mở phòng khám cũng to lắm. Nghe dì mình nói là ông này qua trường lớp đào tạo bằng cấp hẳn hoi chứ hok như mấy ông lang vườn đâu. ông ý có tư vấn qua điện thoại,và gửi thuốc đến nhà bệnh nhân đấy. Thấy dì mình bảo uống thuốc đấy khó uống lắm đấy,nhưng lại đỡ nhiều. Ông ý đa khoa hay sao ý. Mình cho địa chỉ và số điện thoại cho ai cần này . "Bân lang đường", ngọ dương,an hòa, an dương, hải phòng. 0313770501, 0902217029. Thui,muộn rùi,mình ngủ đây, chúc các bạn khỏi bệnh ko đau mũi này, hihiii.......... bibibiiiiiii
ho duc tung
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn dùng thuốc gia truyền của tôi chỉ trong 3 ngày là bạn sẽ thấy hiệu quả, nếu bạn bị khoảng 5 năm thì 2-3 tuần là hết thôi.ĐT: 05003523491. bạn mà chữa thuốc tây thì sẽ ko hết bệnh đâu, mà có hết thì cũng tái lại thôi, tôi chữa cho nhiều người rồi nên tôi kinh nghiệm lắm.
nguyenthithuy
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn Viêm xoang là một bệnh gây ra rất nhiều khó chịu cho bạn đúng không?Trước đây tôi cũng có một người bạn thân bị xoang khá nặng(đến mức không phân biệt được mùi vị nữa)Nếu bạn bị xoang nặng tôi nghĩ sẽ ảnh hưởng tới mắt.Vậy bạn có muốn chữa khởi bệnh viêm xoang không?Tôi sẽ mách cho bạn cách điều trị bệnh này rất hiệu quả.Bạn thử dùng thực phẩm chức năng Bacolẵngem thế nào bạn nhé?Bạn tôi dùng thấy có tác dụng rất tốt đấy.Bạn có thể mua sản phẩm này trên trang web:[url=http://thucphamchucnang.net]thucphamchucnang.net[/url]
nguyen van tho
Trả lời 12 năm trước

Viêm xoang có thể gây ra các biến chứng mắt đặc biệt là các xoang sàng và xoang trán.

Bạn tham khảo thêm thông tin về các biến chứng mắt ở đây: http://benhviemxoang.com/?p=77

chuduytien
Trả lời 12 năm trước

bạn kia dùng mạng gì mà đầu 0500 thế kia ! tôi không có kiến thức về bệnh này nên tôi chỉ biết chúc bạn mau khỏi bệnh !!!!

tran huu nam
Trả lời 12 năm trước

đối với Tây Y thì ko thể giải quyết bệnh này được,nhưng đối với chúng tôi giải quyết nó thật dễ dàng .Bạn hãy vào đây xem kết quả điều trị hết sức kỳ diệu http://hanhphuc.blog.com/ và quyết định đúng đắn cho sức khỏe của mình nhé.

Phan Thông An Khương
Trả lời 12 năm trước

Có liên quan đến mắt nếu để nặng và lâu vì khoan mắt, mũi và xoang liên thông nhau

Huynh Nhat Duy
Trả lời 12 năm trước

Tôi nghĩ là có. Bạn nên đến tư vấn Bs thì tốt hơn! Chúc bạn gìn giữ được sức khỏe!