Nếu bị H1N1 mà không điều trị đúng thuốc thì bệnh nhân sẽ tử vong sau bao lâu,?

Nếu bị H1N1 mà không điều trị đúng thuốc thì bệnh nhân sẽ tử vong sau bao lâu, nếu không tử vong thì có để lại di chứng gì không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Hiện nay tỷ lệ tử vong do cúm A/H1N1 trên toàn thế giới là khoảng 0,2-3%. Nếu không tử vong nghĩa là bệnh đã khỏi hoàn toàn, không để lại di chứng gì. Tuy nhiên, một số nhà khoa học đề nghị cần phải theo dõi trong thời gian dài để biết xem người bệnh có tổn thương não do phản ứng miễn dịch hay không.