Sau khi quan hệ em ra tinh dịch là 1 chất lỏng có màu trắng trong nhưng em nghe nói tinh dịch phải có màu trắng sữa mới đúng .Vậy tinh dịch của em có

Sau khi quan hệ em ra tinh dịch là 1 chất lỏng có màu trắng trong nhưng em nghe nói tinh dịch phải có màu trắng sữa mới đúng .Vậy tinh dịch của em có vấn đề gì không,liệu em có thể có con không
letuchinh
Trả lời 15 năm trước
Trong tinh dịch có chứa tinh trùng. Màu sắc cũng như chất lượng của tinh dịch có thể bị thay đổi, mỗi người mỗi khác tùy theo thức ăn uống đã dùng và sức khỏe của người đàn ông như thế nào. Thường tinh dịch có chứa tinh trùng thì chất nhờn trông đặc hơn, còn chất loãng kia là chất dịch, serum, mà thôi, không có nhiều tinh trùng trong đó. Nếu chất dịch tiết ra mà người đàn ông chưa xuất tinh thì đó chỉ là chất dịch, serum mà thôi. Nếu như đã xuất tinh thì không thể nào tách ra tinh dịch riêng và tinh trùng riêng vì chúng lẫn vào nhau, tinh trùng rất nhỏ và có thể bơi nên hiện diện khắp nơi trong tinh dịch. Bạn muốn kiểm tra tinh dịch của bạn có bất thường không có thể đến các khoa Nam học bệnh viện lớn như bệnh viện Việt Đức để được xét nghiệm.