Bệnh tim và nang thận?

tôi đi khám bệnh ở medic hòa hảo, bác sĩ nói tôi bị hở van tim hai lá nhẹ, và nói tôi bị nang thận trái xin hỏi tôi có bị sao không? mà bác sĩ không cho tôi thuốc uống, những lúc làm mệt tôi khó khở nghe tim đau xin bác sĩ chỉ dẫn dùm tôi xin cám ơn.[:(][:-w][:-w]
phamduchieu
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn.bạn đưng quá lo lắng.hiện nay đã có thuốc chũa được chưng bệnh hở van tim và nang thận cho bạn o đó co nhieu ngừoi chữa khỏi rồi.minh ghi địa chỉ o nhà nên khong nhớ rõ lắm.nếu bạn cần thì gọi mình se cho ban địa chỉ nơi đó nhé! 01693413886 Chúc bạn vui khỏe.
Trần Thị Chinh check gia
Trả lời 14 năm trước
Bệnh của bạn rất nguy hiểm nên bác sĩ phải theo dõi thêm. trong thời gian này bạn chỉ nên bỗi dưỡng bằng thưc phẩm chức năng và chờ kết luật của bác sĩ. theo hướng dẫn của tập đoàn quốc tế tiens tôi cũng kết hợp kinh nghiêm của các nhân tôi đã từng chia sẻ 1anh ( tầm 50 tuổi) bị bệnh giống bạn. anh ây đã dùng sản phẩm ÍCH KHANG TIENS, HOẠT LƯC KHANG TIENS, TRÙNG THẢO TIENS thì kết quả không ngờ anh ấy thấy khoẻ ra rất nhiều và dùng thêm 1 liều tháng nữa. nghe gia đình họ nói khỏi rồi. nếu là ngưòi khác noí chắc chắn tôi không tin chuyện trên. nhưng vì họ là khách hàng của tôi tin là rất may họ hợp được sản phẩm. nếu bạn có nhu cầu tìm thông tin tôi sẽ xin phép họ cho biết thông tin tôi sẽ giúp bạn liên hệ xin ý kiến. chúc bạn sớm bình phục. tpcn.info suckhoehoidap@yahoo.com
Trần Văn Thái
Trả lời 12 năm trước

Bệnh tim và nang thận?
thaigia642: Tất cả sẽ được khỏi sau 4-6 tháng. Nếu bạn muốn trái tim yêu của bạn, thận của bạn khoẻ mạnh, muốn được điều trị dứt điểm , chắc chắn, an toàn, hiệu quả, hãy liên lạc 0983 712 866 mình giúp bạn biết liệu pháp an toàn, khoa học nhất hiện nay.
thaigia642: Tất cả đều được giải quyết một cách triệt để , tận gốc nhờ một dòng thảo dược của PHÁP