Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Giãn tĩnh mạch gan là gì? Tại sao bụng lại dột nhiên to?

Thưa bác sĩ online, mấy tháng gần đây, bụng của mẹ cháu đột nhiên to lên như đang mang thai 6 tháng, mẹ đã đi khám tổng quát tại bệnh viên Hòa Hảo tp.HCM, nhưng kệt quả cho thấy thì bị hở van nhĩ thất 1/3 và bị giãn tĩnh mạch gan, mẹ cháu cũng bị suy giãn tĩnh mạch. Cháu đã tìm trên mạng nhưng không thấy tài liệu về giãn tĩnh mạch gan, xim bác cho cháu biết thêm. Cháu sợ đó là nguyên nhân bụng mẹ cháu đột nhiên to lên 3,4cm/tháng. Mẹ cháu cũng đã đi siêu âm tử cung tại bệnh viện Hùng Vương tp.HCM, nhưng kết quả lại không có già bất thường, các bác sĩ tại bệnh viện cũng lấy làm lạ. Có bác sĩ lại nói là có hơi trong bụng nhưng khơng có cách trị. Con thật sự lo lắng xin bác sĩ giúp đỡ.
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
6.314
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

nguyen hoai duy

23/01/2010 - 17:01
- Cao huyết áp , huyết áp thấp , bệnh tim, hở van tim,eo hẹp động mạch., tĩnh mạch,... là một trong những dấu hiệu báo động quan trọng nhất cho biết tình trạng tim mạch của một người đang có vấn đề. Một khi bị các triệu chứng trên, người bệnh có thể bị đột quỵ cao gấp 7 lần, nhồi máu cơ tim gấp 4 lần và nguy cơ tử vong gấp 4 lần do suy tim xung huyết.
- Huyết áp là lực đẩy của tim lên dòng máu khi máu chảy trong động mạch.Khi một người mắc bệnh cao huyết áp, điều đó có nghĩa tim bơm máu mạnh hơn bình thường. Huyết áp bình thường thấp hơn 120/80mmHg, còn huyết áp cao hơn 160/100mmHg là nguy hiểm.
- Bạn có thể xếp bệnh cao huyết áp, bệnh tim và đột quỵ vào một nhóm vì đều là bệnh lý của hệ tuần hoàn. Trong nhồi máu cơ tim, lương máu giàu oxygen đến nuôi cơ tim không đủ. Hậu quả là một số tế bào cơ tim chết. Khi tế bào cơ tim chết nhiều, bạn sẽ bị nhồi máu cơ tim. Bệnh có thể xảy ra đột ngột do cholesterol/calcium/fibrin( sợi tơ huyết) làm tắt ngẽn động mạch vành hoặc do cục huyết khối vỡ ra từ một nơi khác trong cơ thể và gây tác động mạch vành làm cho mạch vành bị co thắt làm máu nuôi tim không đủ hoặc một màng tơ vừa nhỏ không ổn định bị vỡ ra di chuyển đến tim gây tắt mạch vành và làm cho mạch vành co thắt thêm.
- Trong bệnh đột quỵ hay nhồi máu não , mô não bị tổn thương do thiếu máu nuôi. Cục máu đông do thiếu máu nuôi não vì nó làm tắt một động mạch đã hẹp sẵn do co thắt hay do xơ vữa. Đột quỵ còn do xuất huyết động mạch não.
- Sản phẩm với tên khoa học Morinda Citrifolia có chứa scopoletine có tác dụng làm cân bằng huyết áp, Morinda Citrifolia kích thích cơ thể sản xuất ra nitric oxide, một chất làm mạch máu dãn dễ dàng và đàn hồi hơn,
-Bên cạnh đó , Morinda Citrifolia giúp tăng cường cấu trúc tế bào của hệ tuần hoàn.
- Sản phẩm Morinda Citrifolia của Mỹ đã được Tiến sĩ -Bác sĩ Lê Anh Thư-Trưởng khoa của Bệnh viện Chợ Rẫy kiểm nghiệm Lâm sàng
- Bệnh của bạn cần phài điều trị cấp bách, chính vì vậy, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu và sử dụng sản phẩm Morinda Citrifolia, một dòng sản phẩm đến từ nước Mỹ vô cùng tuyệt vời này.
ĐIỆN THOẠI: A.DUY-0913828131
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm