Bố tôi bị tăng huyết áp. Dùng thuốc nhiều thấy mệt mỏi lắm, không biết có loại thuốc nào chữa được mà ít tác dụng phụ đi không?

LE DINH HUYEN HAU
Trả lời 15 năm trước
chị có thể cho bố chị dùng sản phẩm của lô hội đi , nầm trên đường 19c cộng hòa quận tân bình , có gì thắc mắc thì gọi số 01692451249 gập Hậu em có wen một anh tư vấn vế bệnh tăng huyết áp em có thể giúp chị gập
tran ngoc tra
Trả lời 15 năm trước
Thật tiếc cho bạn. Mình là nhà phân phối độc lập của công ty VISION INTERNATIONAL GROUP kinh doanh thực phẩm chức năng có xuất xứ từ Pháp. Sản phẩm mình chiết xuất từ 100% thảo dược, bảo đảm với bạn hoàn toàn không có tác dụng phụ. Huyết áp lên cao thường không tốt đâu bạn. Sản phẩm này đã trị cho nhiều người hết lắm rồi. Hy vọng mình sẽ giúp được bạn. Mình tên Trà, ở Cần Thơ. Nếu cần mình giúp thì cứ liên lạc với mình. DT: 01214410965
NGUYEN HOANG HAI
Trả lời 15 năm trước
minh co san pham ko he co tac phu cua dong y duoc chiet xuat hoan toan tu thien nhien.xin hay lien lac voi minh wa dien thoai nhe. nguyen hoang hai: 0936362172
kieutram
Trả lời 15 năm trước
dùng thuốc để chữa trị luôn có 2 mặt của nó. bạn có ở hà nội thì alo cho tớ theo số 0975934614 tớ cho cậu mượn loại này ông tớ đang dùng rất ok, có cái này gia đình đỡ lo đi nhiều, mượn thôi nhé, thấy ổn thì tính tiếp ha
chinhhd
Trả lời 15 năm trước
[b][blue]Máy cân bằng dòng điện sinh học trong cơ thể[/blue] [/b] Ưu điểm • Thể tích nhỏ, trọng lượng nhẹ, tuổi thọ sử dụng lâu có thể sử dụng đến khi nào những răng cưa mòn thì thôi. Rất thuận tiện, không có điện từ dùng không cần cắm điện có thể dùng bất kỳ lúc nào. • Diện tích tiếp xúc lớn không cần phải đặt vào đúng huyệt nhưng nó có tác dụng đến vị trí xung quanh huyệt. • Công hiệu rất nhanh chỉ trong 3-5 phút là đã thấy hiệu quả rồi • Nó có hai tác dụng có thể duy trì cân bằng huyết áp • Khi chải cũng giống như khi chúng ta bấm huyệt cạo gió vậy • Đây là phương pháp trị liệu sinh học không hề có tác dụng phụ tới con người Phương pháp sử dụng : Chải: hàng ngày việc đầu tiên của bạn là chải. Nửa người không được cử động, tại sao nửa người lại không được cử động? Chủ yếu là vì nhiệt độ của hai bên không giống nhau, sự phản xạ thần kinh cũng không giống nhau, sự đàn hồi các cơ không như nhau, sự vận hành khí huyết khác nhau. Vì vậy thông qua phương pháp này sẽ điều hòa sự hữu cơ ở cả hai bên, có thể làm giảm cực dương tăng điện cực âm để cơ thể duy trì ở trạng thái cân bằng. Hàng ngày chúng ta nên chải tưg 3-5 lần mỗi lân 3-5 phút Điểm huyệt---tay trái đặt vào bên phải, tai phải đặt vào bên trái của máy hoặc đặt vào giữa huyệt cũng có thể không cần đặt vào chính xác các huyệt vì diện tích tiếp xúc của 21 huyệt rất nhiều, mỗi lần điều trị phải từ 3-5 phút • Những người bệnh tim khi đặt máy lên trên ngực sau 3 phút máu sẽ cung cấp đủ vào tim làm cho cơn đau dịu bớt • Những người bị hen suyễn tại sao thường ho vào buổi sáng? Bởi vì khi đó trên bề mặt của phổi rất nhiều những chất cặn bã, chất độc những thứ này sẽ tạo thành đờm, và nó chính là điện cực dương nằm chắn ngang trên bề mặt phổi làm cho người đó không thể ho ra được, nhưng khi đặt máy lên trên vị trị của phổi thì sẽ thấy rất thoải mái sau đó tự nhiên sẽ ho ra được • Những người đau đầu mãn tính, hay bệnh thấp các nhà khoa học đã cho rằng sự thay đổi trong tổ chức giải thể đều có quan hệ trực tiếp với điện thế,vì thế trong quá trình điều trị bệnh khớp kết hợp với điện sinh vật thì nhất định hiệu quả sẽ tăng lên rất nhiều Chỉ việc chải đầu hàng ngày cũng có thể chữa được hơn 10 loại bệnh trên cơ thể, phương pháp này tức là chải một đường giữa đầu, sau đó là hai bên đầu và cuối cùng là sau tai Đối với các bệnh đau lưng, đau thắt lưng, đau cột sống khi ấn huyệt, cạo gió thì nó sẽ thúc đẩy quá trình tuần hoàn Công dụng của sản phẩm • Cơ thể chúng ta là một thực thể hoàn chỉnh mắt, đầu tóc, tay, chân đều phải thông qua phương pháp trị liệu phục hồi để điều chỉnh chức năng sinh lý cơ thể vì thế bằng cách chải đầu có thể điều chỉnh chức năng toàn cơ thể bởi vì đầu thì gần não nhất, khi chải đầu, não , mắt, tai, khả năng nhớ của chúng ta đều có sự điều chỉnh một cách rõ ràng Máy có tác dụng chữa các bệnh: bệnh huyết áp cao, huyết áp thấp, huyết áp không ổn định, bệnh động mạch vành, tắc động mạch vành. Có thể làm giảm tỷ lệ phát sinh bệnh tim mạch Nó còn có tác dụng loại bỏ các chất phóng xạ có hại cho cơ thể gây nên bệnh đau đầu kinh niên • Bảo vệ tóc • Chống rụng tóc: mọc tóc, tóc trắng chuyển thành tóc đen, tóc khỏe, bóng đẹp • Nguyên nhân gây nên rụng tóc là vì da đầu chúng ta thiếu chất ATP, chất ATP này trong trường hợp nào thì nó tăng lên? Khi điện cực âm chiếm ưu thế hơn. Hoàn toàn không giống như thuốc tây. Khi uống thuốc tây thì thấy có tác dụng nhưng khi ngừng uống lại mất tác dụng ngay, bởi vì nó không có khả năng làm tăng ATP • Giảm cơn đau co thắt • Đau bụng kinh nguyệt, đau dạ dầy đều là do sự co thắt các cơ. Tại sao lại bị co thắt cơ? Bởi vì cơ thể con người khi bị nóng lạnh bất ngờ ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh và dễ bị co cơ • 用降压仪放在疼痛处3-5分钟即可缓解。 • Khi bị đau ta chỉ dùng máy đặt vào cho đau từ 3-5 phút cơn đau sẽ giảm SẢN PHẨM CHĂM SÓC BẢO VỆ SỨC KHOẺ - TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ TIENS - CÔNG TY BẢO LAN TIENS Địa chỉ Văn phòng tư vấn và phân phối sản phẩm: 86 Phú Mỹ Đường Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Sau Nhà Hàng Lửa Việt ) Điện thoại: 043. 9906640 - 0983 382 585 (MR.MINH) Chuyên gia tập đoàn Y!M: tiensminh; Email: tiensminh@gmail.com Địa chi phân phối tại tỉnh PHÚ THỌ và các tỉnh phía Bắc: Ms: HẢI 0912 325 788 E-Mail. daohaitiens@gmail.com. Địa chỉ phân phôi tại HÀ TÂY (HN-II) - VĨNH PHÚC - HOÀ BÌNH: Mr:CHIẾN 0902250182 - 0433669679 Địa chỉ phân phối tại ĐÀ NẴNG - QUẢNG NAM - NINH THUẬN - HUẾ Ms: PHƯỚC 0905312304 - 0511.3814919 Truy nhập để xem VIDEO O2TV về sản phẩm: http://successsystem.vn
NỘI THẤT XUÂN HÒA - HÒA PHÁT - FAMI - 190
Trả lời 15 năm trước
chao ban.voi van de suc khoe cua ban toi co the giup duoc ban vi toi biet mot nguoi rat gioi co the chua duoc benh do vi ong ay rat gioi dac biet la ong ay khong dung thuoc tay ma bang mot pp dinh duong tri lieu ket hop khong co bat cu mot tac dung phu nao chi tu 2 den 5 thang se binh phuc .sdt cua toi:0912074280
NỘI THẤT XUÂN HÒA - HÒA PHÁT - FAMI - 190
Trả lời 14 năm trước
chao ban.voi benh huyet ap cua ban thuoc tay se khong chua tri khoi duoc ma no chi lam giam huyet ap xuong thoi nen ban phai dung hieu nhu vay rat co hai cho suc khoe .toi biet mot nguoi chua benh do rat co hieu qua .ong ay ap dung mot pp do nghien cuu cua giao su DO TAT LOI. neu ban mong muon toi se giup ban gap ong ay .sdt cua toi : 0912074280
NỘI THẤT XUÂN HÒA - HÒA PHÁT - FAMI - 190
Trả lời 14 năm trước
Ban bi tim manh a. dung vay khi huyet ap tang ban phai dung thuoc de ha huyet ap nen nhu vay ban dung nhieu khang sinh se rat hai cho sk vi no co tac dung phu. toi co mot pp rat hieu qua ko dung thuoc khang sinh toi co the giup ban khac phuc bang mot pp rat don gian .dt 0912074280
Nguyen Thanh Tra
Trả lời 14 năm trước
[blue]chào bạn!rất vui vì được chia sẻ với bạn!lúc trước minh cũng lo lắng như bạn hiện giờ vậy?nhưng giờ thì mình hết lo lắng rồi! vì mẹ mình cũng bị tình trạng giống như cha bạn vậy!? và Bác sỹ nói với mẹ mình rằng Bà chỉ có dùng thuốc suốt đời mà thôi!nhưng giờ đây mẹ mình đã không còn dùng thuốc nữa,thật là tuyệt vời!!bla..bla...bla.mình vui lắm!!!![red]ĐÓ LÀ NHỜ "MÁY CÂN BẰNG DÒNG ĐIỆN SINH HỌC CỦA TIENS"[/red]Nếu bạn quan tâm đến sức khỏe của người nhà mình thì hày liên hệ cho mình qua số máy: 01229443522 để được tư vấn miễn phí.chúc bạn và gia đình hạnh phúc-chúc cha bạn sớm hết bệnh và nói bye cao huyết ap!!![/blue]
NỘI THẤT XUÂN HÒA - HÒA PHÁT - FAMI - 190
Trả lời 14 năm trước
chao ban .voi benh cua ban toi biet mot nguoi rat gioi chuyen chua benh do bang mot pp dong y rat hieu qua vi ong ay da chua cho rat nhieu nguoi khoi .dt 0912074280