Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
3 thành viên trả lời
tuncon taihiti kedatinh7124 Trả lời cuối cùng: 04/05/2009
Thành viên tích cực nhất

Bitty Ngọc

2 lượt cảm ơn

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

Quách Hiếu

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Thiếu máu cơ tim?

   gfhfghgg 04/05/2009 - 10:21

   Chị tôi 19 tuổi đi khám BS cho biết bị thiếu máu cơ tim. Xin hỏi điều trị ở đâu là tốt nhất, bệnh này có thể trị khỏi?
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   2345
   Trả lời (3)
   Bình luận bằng Facebook (3) | Bình luận bằng ID Vatgia (3)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   tun cua di

   04/05/2009 - 10:22
   Với trường hợp đau ngực do thiếu máu cơ tim, còn gọi là cơn đau thắt ngực, thông thường bạn sẽ đau ở vùng giữa ngực sau xương ức, lan lên hàm, vai và cánh tay trái.

   Cơn đau thường xuất hiện khi gắng sức thể lực hoặc khi xúc động. Thời gian đau kéo dài 5-10 phút. Còn có thể không đau ngực gọi là bệnh thiếu máu cục bộ cơ tim im lặng, khá thường gặp ở người cao tuổi.

   Trên điện tâm đồ có thể thấy biểu hiện của thiếu máu cục bộ cơ tim nhưng người bệnh hoàn toàn không thấy đau ngực, và đa số người bệnh rất chủ quan không lo điều trị, do đó có thể bị nhồi máu cơ tim và tử vong đột ngột.

   Thiếu máu cơ tim thường do động mạch vành (động mạch nuôi tim) bị vữa xơ làm chít hẹp nên máu đến tim ít. Cơ tim bị thiếu máu sẽ phát động cơn đau thắt ngực như mô tả trên. Tuổi mắc thiếu máu cơ tim thường là trung niên.

   Tuy nhiên trong thời hiện nay nếu chị của bạn bị béo phì, rối loạn chuyển hóa mỡ thì tình trạng vữa xơ động mạch xuất hiện sớm có thể (rất ít gặp) thiếu máu cơ tim.

   Vì bạn nói trong thư rất ngắn nên khó chẩn đoán chính xác được. Biết đâu chị của bạn có một nỗi buồn, sự thất vọng cũng có thể làm nặng ngực, đau ngực nhưng không phải thiếu máu cơ tim. Muốn chẩn đoán chính xác người bệnh phải được đo điện tim. Bạn hãy đưa chị đến khám ở khoa tim mạch. Sau khi có chẩn đoán chính xác thì hiện nay thuốc điều trị tim mạch có rất nhiều, bạn khỏi lo. Vấn đề ở chỗ có đúng thiếu máu cơ tim không?
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   chao ban .voi benh tim mach chi dung thuoc dong y moi co the dieu tri khoi .toi biet mot nguoi rat gioi ong ay da chua cho rat nhieu nguoi .dt 0912074280
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Nguyen Thanh Tra

   16/05/2009 - 09:40
   Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn này bạn sẽ khỏi bệnh:dùng sản phẩm CANXI ĐẠI CHÚNG của TIENS và kết hợp với một số sản phẩm nữa bạn sẽ khỏi bệnh.bạn có thể liên lạc với tôi qua số máy:01229443522 để được tư vấn miễn phí.
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm