Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Xin cho biết cách điều trị bệnh viên tai giữa mãn tính ở người lớn

Giang Thu Huong 03/06/2009 - 13:29

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
25.136
Trả lời (2)
Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

Bùi Xuân Minh

03/06/2009 - 15:13
Bạn vào trang blgo: http://my.opera.com/vuotlensophan/blog/
mà tìm hiểu một dòng sản phẩm cực tốt của Pháp.
Đã có người dùng sản phẩm đó và giải quyết được bệnh viêm tai giữa rồi đấy.
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

hai an

12/06/2010 - 20:32

Đốt dí mồi ngải chữa viêm tai giữa cấp và mạn tính

Email In PDF.

Màng nhĩ của BN viêm tai giữaViêm tai giữa cấp nên không được chữa triệt để có thể gây viêm tai giữa mạn tính, viêm lan vào các sào bào xương chũm, viêm não mủ có hậu quả vô cùng nặng nề. Năm 1984 chúng tôi học được 1 phương pháp chữa viêm tai giữa đơn giản mà vô cùng hiệu quả từ học viên chuyên tu bác sỹ khóa 13A- trường đại học y khoa Thái nguyên.

Người đầu tiên cùng tôi chứng kiến và được truyền thụ phương pháp điều trị độc đáo này là Hoàng Hồng Nghĩa - Bác sỹ chuyên khoa đông y (hiện công tác ở Hà nội) - Dđ 0904.078.909.

Vê 1 mồi ngảiđã sấy khô, mịn, to chỉ bằng hạt thóc, có hình dáng như hạt thóc. Để bệnh nhân nằm nghiêng, bên tai viêm hướng lên trên. Bôi chút mỡ tetracyclin vào huyệt thính cung trước nắp tai (Còn gọi là bình tai-tragus). Đặt mồi ngải vào huyệt, ấn nhẹ 1 đầu bất kỳ để đầu kia vếch lên. Dùng hương cháy đốt vào đầu mồi ngải vếch cao, thổi nhẹ cho mồi ngảicháy dần về phía còn lại. Bệnh nhân sẽ nóng dần đến khi không còn chịu được sức nóng nữathì thổi mạnh vào mồi ngải làm bay mồi ngải đi (chúng tôi thường để cháy đến khi tự tắt). sát trùng vết đốt, bôi lại vào đó chút thuốc mỡ để chống nhiễm trùng. Thông thường chỉ 12h sau là khô tai hết mủ hoàn toàn. Chỉ đốt duy nhất 1 lần với viêm tai giữa cấp, 3 lần, cách tuầnvới viêm tai giữa mạn tính.

Xin nêu 1 trường hợp bệnh nhân Vương mí Vàng UBND Tỉnh Hà giang (0913 271 xxx), ngày 03-4-2004 đến nhờ chúng tôi tiêm họ 2 lọ ceftriaxone để điều trị viêm tai giữa cấp trên đường đi công tác. Tiến hành đốt như trên ngày hôm sau chỉ còn ra nước vàng, hôm sau nữa đã hoàn toàn hết mủ và dịch tiết. khỏi.

Bàn luận: Theo chúng tôi, cũng như châm kim, đốt dí trực tiếp là 1 kích thích nhiệt mạnh, tại chỗ, gây nên tình trạng hóa hướng động dương, lý sinh hướng động dương, khả năng đề kháng như đại thực bào, miễn dịch tế bào nói chung, miễn dịch thể dịch được hoạt hóa, được huy động cục bộ. Có thể là chúng ta đã gây ra 1tình trạngchống viêm tựnhiên mạnh trong cơ thể người bệnh.

BS Hoàng Sầm

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời