Viêm gan B có thể chữa khỏi được không? Làm sao để chữa khỏi?

Bạn nữ 22 tuổi, công nhân tỉnh Thái Bình hỏi: Anh trai cháu bị bệnh viêm gan B đã được 2 năm nay rồi. Gia đình cháu cho anh ấy đi chữa bệnh nhưng đến nay vẫn chưa khỏi. Giờ đây anh cháu rất là gầy và xanh xao, tóc lại bạc trắng rất là nhiều. Giờ đây gia đình cháu không biết phải làm sao để chữa khỏi bệnh cho anh cháu. Cháu xin hỏi bệnh viêm gan B có chữa khỏi được không và nếu chữa khỏi được thì chữa bằng cách nào để mau hết bệnh nhất ạ?
Tâm sự bạn trẻ  (tamsubantre.org)
Tâm sự bạn trẻ (tamsubantre.org)
Trả lời 14 năm trước
Tâm sự bạn trẻ nhận thấy bạn đang lo lắng cho sức khoẻ của anh trai mình, hẳn anh ấy sẽ cảm thấy ấm lòng khi biết được điều đó. Theo như trao đổi thì anh bạn đã đi chữa bệnh, nhưng kết quả điều trị không được như mong đợi? Như bạn cũng biết, thường khi một người đã mắc viêm gan B thì sẽ mang trong mình virus viêm gan B vĩnh viễn. Sau khi xâm nhập vào tế bào gan gây viêm gan, virus sẽ làm thoái hoá tế bào gan gây nên xơ gan, làm giảm hoặc suy chức năng gan và ung thư gan. Mức độ ảnh hưởng của viêm gan B và thời gian xuất hiện các ảnh hưởng này sẽ tuỳ thuộc vào mức độ chăm sóc, chế độ dinh dưỡng và thuốc điều trị. Do vậy, những người được chẩn đoán viêm gan B cần được theo dõi chặt chẽ để kiểm tra chức năng và hình thể của gan. Cho đến nay vẫn chưa có thuốc điều trị đặc hiệu cho viêm gan B mà chỉ có các thuốc điều trị triệu chứng. Bác sỹ sẽ cho thuốc để làm tăng cường chức năng gan và chức năng miễn dịch của cơ thể tuỳ theo kết quả thăm khám. Ngoài ra, chế độ ăn cũng rất quan trọng. Khi bị viêm gan B anh bạn cần tuân thủ một chế độ dinh dưỡng cân bằng, giảm thức ăn rán và thức ăn nhiều mỡ, hạn chế tối đa việc uống rượu hoặc các đồ uống có cồn khác vì sẽ làm gan bị phá huỷ nhanh hơn, hạn chế tối đa việc hút thuốc, ăn nhạt hơn bình thường, nên hạn chế đồ biển và thịt, ăn nhiều hoa quả, rau xanh, sữa, bánh mỳ và ngũ cốc. Tránh ăn đồ ăn sống vì có thể có chứa các vi khuẩn độc hại. Tâm sự bạn trẻ rất tiếc không khám chữa bệnh trực tiếp, cũng không có chuyên môn sâu về chuyên khoa truyền nhiễm. Do đó, trong trường hợp của anh bạn, bác sỹ khám chữa trực tiếp sẽ giúp ích được anh ấy nhiều nhất. Bạn và gia đình có thể đưa anh của bạn đến viện Y học Lâm sàng các bệnh Nhiệt đới quốc gia (nằm trong khuôn viên bệnh viện Bạch Mai để điều trị nếu anh ấy vẫn trong đợt cấp). Hy vọng những chia sẻ trên có ích cho bạn. Chúc anh trai bạn mau khoẻ!
Y ta Thu
Trả lời 14 năm trước
bạn có biết cây diệp hạ châu (còn gọi là cây chó đẻ răng cưa)hái phơi khô nấu nước uống ngày 30g uống liên tục 3 đến 9 tháng di xét nghiệm lại nhé,rất nhiều trường hợp đã âm tính với vỉut sieu vi B nhờ cây này ,nó mọc hoang khắp nơi từ nam đến bắc.nếu bạn không biết cây này có thể vào google gõ tên cây và tìm kiếm hình ảnh cây này bạn sẽ biết thôi,chúc bạn mau lành bệnh
Lại Văn Hùng
Trả lời 12 năm trước

Em GAi Ak ! Benh Viem Gan B CO 2Loai Chu Khong Phai LA Mot Dau !

theo Mot So tHong Tin Ma anh Tim hieu Em co the cho anh Trai Uong DHC (Cho DE Rang Cua):

Va Them Mot So Thuoc NAm Ma Nguoi Mang BEnh Viem Gan B Bi Suy nhuoc Co the :

Chữa viêm gan siêu vi.

DHC đắng 16g,Nhân trầnnam16g,Vỏ bưởi(phơi khô, sao)4g,Hậu phác8g,Thổ phục linh 12g.

Nếu cơ thể quá suy nhược có thể gia thêm rễ Đinh lăng 12g, nhiệt nhiều gia thêm Rau má 12g,Hạt dành dành 12g, báng tích nhiều giaVỏ đại 8g.Sự phối hợp giữa DHC, Nhân trần và Thổ phục linh tăng tác dụng giải độc, chống siêu vi.Gia thêm Vỏ bưởi, Hậu phác ấm nóng giúp kiện Tỳ để trung hoà bớt tính mát của Nhân trần và DHC khi cần sử dụng lâu dài

PhaRaOng1985

Chuc Anh Trai Cua Em Nhanh LAnh Benh Va ai Bi Viem GAn B

Thu dung Bai thuoc Nay nha :D

Vu Thi Hong Uyen
Trả lời 11 năm trước

minh co biet 1 ng o ngoai Bac,co thuoc gia truyen chua khoi sach benh viem gan B va viem gan C trong khoang thoi gian tu 1-9 thang.Ket qua dc xet nghiem tai cac benh vien:dem so con vi rut,men gan,khang the......den gio anh cua ban da khoi benh hay thuyen giam dc phan nao chua?toi mong rang thong tin nay co ich cho ban va anh trai ban......

Quỳnh Anh
Trả lời 10 năm trước

chị Uyên ơi cho em hỏi bác sĩ chữa bệnh viêm gan B địa chỉ là ở đâu hả chị. nếu được, em cảm ơn chị nhiều

maithachhuan
Trả lời 10 năm trước
Trước đây mình từng dùng thuốc của bác sĩ Dung ở viện nghiên cứu đông y bây giờ khỏi rồi đấy nếu bạn quan tâm đến lời chia sẻ của mình thì có thể truy cập vào trang wed bacsibenhgan.com đẻ biết thêm thông tin về bác sĩ và những điều cần thiết về bênh gan
bacsibenhgan.com
Huynh Ngoc
Trả lời 10 năm trước

Anh thachhua oi. a co the cho e bit so dt cua Chi Dung dc k ak? cam on a nhju

lê phước tâm
Trả lời 10 năm trước

chao em benh cua anh trai em the nao roi da co cach gi giai quyet chua ,anh hien tai anh o buon ma thuot co quen duoc vai nguoi biet cach chua tri benh viem gan co ket qua rat tot ,neu anh cua em chua khoi anh gioi thieu cho nhe biet dau se co cach giup gi duoc cho anh trai cua em

Ngày Mai Sẽ Khác
Trả lời 9 năm trước

Liệu có khỏi đc bệnh này ko mọi người.mình đang pị.

và ko biết chữa trị ntn :((((((((((

 Coi
Trả lời 9 năm trước

ai cho minh xin sdt chi Dung vs