Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
2 thành viên trả lời
tuncon mimi19 Trả lời cuối cùng: 03/08/2009
Thành viên tích cực nhất

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Dung Đặng

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

Hoàng thị Thìn

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Có nên sinh con ở tuổi 35?

   biet roi 03/08/2009 - 15:40

   Tôi năm nay 35 tuổi, có học, hình thức cũng tạm. Như bao người con gái khác tôi cũng mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ. nhưng có lẽ tôi không đã may mắn, đến giờ tôi vẫn chưa đứng số, đứng duyên. Có nhiều người khuyên tôi nên sinh 1 đứa con ở cái giai đoạn tuổi có thể làm mẹ tốt. thật không may tôi lại biết mình mắc chứng bệnh buồng trứng đa nang muốn sinh con cũng khó. Tôi giờ như một người mất phương hướng, tặc lưỡi lấy 1 người đàn ông nào đó cho có chồng để chữa chạy và sinh con, hay nhờ 1 ai đó giúp và chữa để sinh 1 đứa con. Tôi suy nghĩ nhiều lắm mà chưa tìm ra được cách nào đó cho mình. Tôi cần phải có 1 quyết định sớm vì tôi đã đọc sách, báo, thông tin bệnh buồng trứng đa nang nếu quá tuổi 35 khả năng chữa thành công rất thấp. Tôi phải làm sao đây? Nhờ chị cho tôi 1 lời khuyên. Tôi xin cảm ơn rất nhiều.
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   2224
   Trả lời (2)
   Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   tun cua di

   03/08/2009 - 15:41
   Bạn thân mến,
   Linh Ly rất hiểu những bối rối trong lòng bạn bây giờ, bởi với bất kỳ người phụ nữ nào làm vợ và làm mẹ cũng là mục đích cuối cùng trong cuộc sống. Thế nhưng Linh Ly muốn phân tích với bạn sâu hơn một chút nữa về thứ hạnh phúc ấy. Đang sau việc làm vợ, làm mẹ ấy là cái gì? Là để con người ta có hạnh phúc, có người chia sẻ, yêu thương, gắn bó với mình và mình chia sẻ yêu thương gắn bó với người đó. Là để nhìn thấy sự kỳ diệu khi nuôi lớn, dạy dỗ nên người một đứa trẻ đáng yêu, ngây thơ hồn nhiên..
   Những mục đích đó, Linh Ly xin gắn nó vào với những dự định của bạn: Vậy bạn lấy chồng để làm gì khi nguyên nhân chỉ là có một đứa con, việc chọn lựa một người như thế nào không còn quan trọng, chỉ cần một cái tặc lưỡi là được? Môt gia đình hình thành có đơn giản thế không? Và tan rã có đơn giản thế không? Nhất là khi lúc ấy có thể sẽ có một đứa trẻ đã ra đời, với mọi nhu cầu có cha có mẹ chính đáng của nó? Còn nếu chỉ đơn giản tìm mọi cách để có một đứa con, bạn liệu rằng chặng đường đi một mình dài đằng đẵng ấy bạn có thể chịu đựng được hay không? Hay sau này bạn sẽ nhìn vào mắt con để trả lời những câu hỏi của nó về thân phận của mình như thế nào? Nó được ra đời vì chính hạnh phúc của nó hay chỉ là nhu cầu của mẹ?
   Tự đặt ra và trả lời hết những câu hỏi ấy là cách tốt nhất để bạn cảm thấy mình nên làm gì lúc này.
   Dù thế nào đi chăng nữa, bạn cũng nên đến bác sĩ và nghe những lời khuyên, chỉ dẫn của họ để chữa bệnh cho mình, Ngay trong diễn đàn Webtretho, các thành viên cũng đã từng đề cập đến căn bệnh này trên nhiều chủ đề. Bạn nên tìm đọc để an tâm và bình tĩnh hơn trước bệnh tật của mình.
   Và một điều cuối cùng, Linh Ly muốn nói với bạn: trong cuộc sống này còn biết bao trẻ em không cha mẹ, cần một vòng tay âu yếm. Bạn hãy chìa tay mình, hãy mở lòng mình cho những trái tim bé nhỏ ấy.
   Thân mến

   nguồn: webtretho
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Kieu Linh

   03/08/2009 - 16:34
   Bạn đang mong mỏi có Baby. Đơn giản hãy làm theo các cách của chúng tôi. Bạn sẽ không phải lo lắng về độ tuổi mang thai của mình chỉ cần bạn có sức khoẻ tốt.
   Hãy soạn tin: BM mã số gửi 8571
   1360 Bạn biết gì về quá trình thụ thai?
   1361 Tuổi mang thai tốt nhất?
   1362 Mùa mang thai đẹp nhất?(1)
   1363 Mùa mang thai đẹp nhất?(2)
   1364 Các yếu tố bất lợi cho sự thụ thai?
   1365 Cách tính tuổi thai thông thường và của bác sỹ?
   1404 Khắc phục chứng lãnh cảm ở phụ nữ?
   1405 Làm thế nào để" Đánh thức tầm xuân"?

   1418 Âm đạo của phụ nữ có thể giãn nở bao nhiêu lần?
   1420 Vì sao lại không nên thụ thai vào mùa hè?
   1421 Vì sao người trung niên không nên có thai?
   1522 Trong tuần trăng mật thì không nên có thai?
   1425 Vì sao muốn có thai thì không nên ăn nhiều cà rốt?
   1426 Nếu vừa ngừng thuốc tránh thai thì không nên có thai ngay?
   Hãy soạn tin: BM mã số gửi 8571
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm