Cho tôi hỏi về thuốc mua ở bệnh viện có được trả lại không ?

tôi có mua 1 số thuốc ở bệnh viện Hòa Hảo trị viêm dạ dày 2tr2, nhìn vào thấy thuốc trông rất nhiều mà tôi lại bị nhẹ , nay uống được 2 ngày thấy có 1 số tác dụng phụ có ghi trên hướng dẫn sử dụng sợ quá nên tôi muốn vào lại bệnh viên và xin bác sĩ cho đổi thuốc lấy loại nhẹ hơn , nhưng không biết có đổi được không ? có lấy lại được tiền không ? tôi vẩn còn giữ hóa đơn ... thuốc mua ở nhà thuốc Hòa Hảo trong bệnh viện luôn .. xin cảm ơn rất nhiều
nhan
Trả lời 14 năm trước
Thường khi uống thuốc mà bị tác dụng phụ thì bạn nên ngừng uống thuốc đó và đi đến bác sĩ khám xem sao. Viêc trả lại thuốc trong bệnh viện rất khó nhưng bạn có thể đổi sang loại thuốc khác khi có đơn của bác sĩ.[):D(]
Quyền
Trả lời 14 năm trước
Gần như là ko. Bạn tiếc tiền thì xem có hiệu thuốc quen nào thì để lại giá rẻ cho người ta thì đc thôi [:D]