Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Tôi bị đau đầu nhiều năm nay, tư vấn cho tôi nhé?

roi biet 26/10/2009 - 14:18

Tôi bị đau đầu nhiều năm nay, đi khám bệnh bác sĩ nói bị thiểu năng tuần hoàn não. Tôi đã uống thuốc theo đơn, uống thuốc Đông y... nhưng bệnh không chuyển biến. Xin hỏi, bệnh có nguy hiểm và ảnh hưởng tới sức khoẻ sau này không?
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
788
Trả lời (4)
Bình luận bằng Facebook (4) | Bình luận bằng ID Vatgia (4)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

tun cua di

26/10/2009 - 14:20
Thiểu năng tuần hoàn não (TNTHN) là bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi, nhưng phổ biến nhất ở người cao tuổi, đặc biệt là người lao động trí óc. Bệnh có nguy cơ gây tử vong thứ ba sau bệnh tim mạch và ung thư. Bệnh TNTHN tiến triển từ từ. Mới đầu bệnh nhân thấy mệt mỏi, không vui vẻ, kém hoạt bát, tính tình thay đổi dần, những điều thích thú quan tâm trước đây nay thấy nhạt nhẽo, ưa nơi yên tĩnh. Khi bệnh nặng lên, bệnh nhân sẽ thấy nhức lan tỏa khắp đầu, có cảm giác căng nặng trong đầu, nhất là mỗi khi phải suy nghĩ nhiều. Cùng với nhức đầu là chóng mặt (gặp 87% trường hợp) hoặc bập bềnh như say sóng; hoa mắt, tối sầm mặt, nhất là khi chuyển tư thế nằm sang tư thế đứng đột ngột (cơn chóng mặt có thể chỉ vài phút, nhưng có khi dài đến vài ngày); xuất hiện dị cảm như cảm giác tê tê, bì bì ở đầu chi, cảm giác kiến bò, đau dọc các xương sườn, có tiếng ve kêu, cối xay lúa trong tai; rối loạn giấc ngủ, rối loạn về sự chú ý dẫn đến suy nhược cả cơ thể lẫn tinh thần, đãng trí, khả năng tập trung tư tưởng rất kém; rối loạn về cảm xúc, cảm thấy bồn chồn, không làm chủ được mình, hay mủi lòng, dễ tủi thân; thay đổi nhân cách... Nếu bạn thấy những triệu chứng rõ rệt trên nên đi khám chuyên khoa thần kinh để được bác sĩ chẩn đoán qua siêu âm, chụp động mạch não, lưu huyết não đồ, chụp cộng hưởng từ (MRI), xét nghiệm sinh hóa và đông máu... tìm ra các nguyên nhân gây nên thiểu năng tuần hoàn não để xử lý tận gốc.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

thanh hương

26/10/2009 - 14:28
Bệnh thiểu năng tuần hoàn não (hay thiếu máu não) thường gặp ở những người đứng tuổi. Bệnh có nguy cơ gây tử vong thứ ba sau bệnh tim mạch và ung thư.

Các bệnh lý về mạch máu não là nguyên nhân gây tử vong đứng hàng thứ 3 sau bệnh tim mạch và ung thư. Bệnh thường gặp ở những người đứng tuổi. Tỷ lệ thường gặp của chứng này là 2 - 8/1.000 dân/năm và chiếm 9-25% tổng số các tai biến mạch máu não; phần lớn người bệnh là nam giới, 75% trường hợp người bệnh trên 60 tuổi. Tỷ lệ tái phát thành tai biến mạch máu não chiếm 6-8% trong những tháng đầu và 3-5% ở mỗi năm sau. Chỉ tính riêng ở Mỹ, chi phí y tế cho bệnh này chiếm khoảng 40 tỷ USD hằng năm.

Bác cố gắng tập ăn uống đầy đủ và nghỉ ngơ, tập luyện thể lực thường xuyên, yoga, dưỡng sinh cũng giúp tăng cường khả năng điều hòa, tự bù đắp của cơ thể và góp phần giảm bớt sự hẹp lòng mạch do xơ mỡ hay các cục vón tắc.
cháu chúc bác mạnh khoẻ
Đọc thêm
Mời bạn ghé thăm : Công Ty CP Thế Giới Bếp
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

nguyen hoai duy

26/10/2009 - 15:07
Mình sẽ giúp bạn ! Trong mạch máu của bạn có chỗ nào đó bị tắt ngẽn nên máu không truyền lên não được , hiện tại thì thường hay bị đau đầu, sau một thời gian ngắn , nếu bạn không chữa trị tốt , huyết áp sẽ cao lên , mạch máu của bạn sẽ bị giãn và dẫn tới đứt mạch máu não , nguy cơ lâu dài sẽ dẫn tới bị liệt . Mình biết một sản phẩm rất tuyệt vời giúp bạn đào thải độc tố , bổ sung chất dinh dưỡng và giúp lưu thông mạch máu rất tốt. Nếu bạn quan tâm về sức khỏe của bạn , bạn hãy liên lạc với mình nhé!
69, VÕ VĂN TẦN , PHƯỜNG 6, QUẬN 3, TP.HCM.
ĐIỆN THOẠI: A.DUY-0913828131
Email: hoaiduynmlm@yahoo.com
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

duc minh

26/10/2009 - 23:20
Mình biết có một sản phẩm phù hợp với bệnh của bạn. Có gì liên lạc với mình qua số dt 0982729895. Bạn mau hết bệnh ha
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm