Ngón tay tự nhiên bị co giật

Chào các bạn! Mấy ngày gần đây ngón tay cái của mình vẫn cử động và sinh hoạt bình thường nhưng thỉnh thoảng lại bị co giật (giống như trẻ con bị co giật chân tay), không kiểm soát được. Thời điểm co giật ko theo 1 quy luật nào cả, và ngày càng mạnh hơn. Mình đang rất lo lắng, ko hiểu bị làm sao. Vì biểu hiện chưa rõ ràng nên mình chưa đi khám. Mong các bạn và các anh chị tư vấn giúp! Thanks all
djshg
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng đã từng bị vậy nhưng chỉ là thi thoảng thôi, tốt nhất là bạn lên đi khám bác sĩ để được tư vấn chính xác nha. Chúc bạn may mắn
MINH AN
Trả lời 12 năm trước

huhu, mình cũng đang bị, bị giật mỗi ngón cái có thể là do bị co cơ! hu hu đang vào site giadinh360.vn để hỏi

ở đó có bác sĩ ký viện bạch mai giải đáp