Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
5 thành viên trả lời
alpha tuncon hieubiet hiennhe buiminhthai71281 Trả lời cuối cùng: 15/04/2010
Thành viên tích cực nhất

Pham Thi Hai Trang

4 lượt cảm ơn

Vũ Thị Lương

3 lượt cảm ơn

Dang Anhs

1 lượt cảm ơn

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn

Hương Trịnh

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Buồn ngủ thường xuyên là bệnh gì?

   gj 15/04/2010 - 13:32

   Tôi năm nay 26 tuổi. Đã 7 năm nay tôi bị bệnh ngủ nhiều, nghĩa là thường xuyên buồn ngủ, mặc dù vẫn ngủ đủ 7-8 tiếng, trưa ngủ 15-30 phút. Những ngày nghỉ thì ngủ nhiều hơn một chút nhưng tôi vẫn luôn trong tình trạng buồn ngủ khiến công việc bị ảnh hưởng.

   Nhất là khi đi xe máy, nếu đi trên 12km tôi lại rơi vào tình trạng buồn ngủ khiến việc đi xe đường dài rất nguy hiểm. Tôi không biết mình bị bệnh gì nữa, mong mọi người giúp tôi bắt đúng bệnh và cho thuốc chữa. Xin chân thành cảm ơn.

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   3320
   Trả lời (5)
   Bình luận bằng Facebook (5) | Bình luận bằng ID Vatgia (5)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   tun cua di

   15/04/2010 - 13:34

   Nên đi thử mỡ máu

   Bạn nên đi khám , thử máu xem lượng mỡ trong máu cao không ? lượng mỡ máu cao làm giảm lượng oxy cung cấp cho não là nguyên nhân gây buồn ngủ .

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   pq

   15/04/2010 - 13:36

   Bệnh buồn ngủ theo kinh nghiệm của tôi

   Theo kinh nghiệm của tôi, có thể có một số nguyên nhân: Huyết áp thấp. Hạ dường huyết. Suy nhược thần kinh. Hương cần đi khám để biết chính xác (đừng nghe lung tung) Điều quan trọng là Hương cần tập thể dục để nâng thể tạng.

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   biet roi

   15/04/2010 - 13:38

   Có nhiều nguyên nhân !

   Bạn Hương thân mến! Hiện tượng ngủ nhiều phần nhiều là do hiện tượng não thiếu oxi ( mà nguyên nhân thì có nhiều: như do thiểu năng tuần hoàn não, suy nhược thần kinh, suy nhươc cơ thể, huyết áp thấp, mỡ máu cao, hay cũng có thể do nguời quá mập, ít vận động....). Mỗi nguyên nhân nó sẽ có những triệu chứng khác kèm theo với bệnh, vì vây nếu bạn muốn tìm ra nguyên nhân gây bệnh bạn có thể trao đổi thêm với tôi qua mail hoặc Tel tôi sẽ giúp bạn chẩn đoán ra nguyên nhân gây bệnh và có hướng điều trị hiệu quả nhất. Lương Y Nguyễn Đức Nhã_Phòng mạch Phụ Tử Đường_Tel : 0989980355_ mail: phutuduongvn09@gmail.com . chuc bạn sớm cân bằng được giấc ngủ của mình! Thân ái !

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   bùi quang thái

   15/04/2010 - 17:18

   chao ban ban co chưng benh như vay . nguyen nhân thi rât nhiêu nhưng để giả quyêt vân đê nay la môt qua trinh va thơi gian thi mơi co thể gải quyet duoc

   benh cua ban la do anh huong nhiêu đên máu lưu thông lên não kém hay la tuân hoan nao ko duoc ôn đinh nên gây ra tinh trạng như vây .nêu để giai quyêt vân đê này .tôi đang phân phôi môt dong sản phẩn sản xuât tai mỹ nhâp khâu vê viêt nam. hỗ trơ rât tôt vê tuân hoàn máu lên não. chiêt xuât tư cây bach quả .nâm linh chi hà thủ ô nêu ban muôn hay goi cho tôi tôi tư vân gup ban va co cach giả quyet kip thơi . 0904753688 toi tên măng

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   tham gia chơi 1 số môn thể thao đi bạn ạ

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm