Thận có vôi điều trị ra sao? Phương thức điều trị bằng thuốc nam?

thanh
Trả lời 14 năm trước

Thận có vôi là giai đoạn đầu tạo sỏi. Ðể tránh việc tạo thành sỏi niệu, bạn nên uống nhiều nước (khoảng 3 lít/ngày) để lượng nước tiểu thải ra nhiều và bài tiết theo các mảnh sỏi nhỏ mới hình thành. Theo tôi bạn không cần phải điều trị thuốc Tây hoặc đi bệnh viện mà nên uống nhiều nước trong ngày, sau 3 tháng hoặc 6 tháng cần siêu âm kiểm tra lại xem thận có còn vôi không. Dân gian ta có nhiều cây thuốc trị sỏi thận như chuối hột, rau om, củ cải trắng, trái khóm, kim tiền thảo... Ðể tránh tác dụng phụ do dùng thuốc Nam, bạn nên đến các phòng khám y học dân tộc để được hướng dẫn dùng thuốc an toàn

Bác Thư
Trả lời 14 năm trước

bạn tham khảo cách trị sỏi thận tại nhà thuốc nam của Ông tôi, hoặc liên lạc để Ông tư vấn giúp.

http://vn.360plus.yahoo.com/thu_ksh/article?mid=341