Mình bị bệnh tê tay gần tháng nay, rất khó chịu.Mình nghe nói BS Dương BV 115 rất giỏi,cho xin địa chỉ của BS này?

Mình bị bệnh tê tay gần tháng nay, rất khó chịu. Nghe nói có BS Trần Văn Dương chuyên khoa chấn thương chỉnh hình BV 115 rất giỏi và rất có tâm. Vì mình bận rộn đi làm nên không thể đi khám ở BV được, có ai biết phòng mạch của BS Dương ở đâu thì chỉ dùm mình với, có số tel càng tốt! Cảm ơn nhìu.

Trần Thị Minh Hồng
Trả lời 13 năm trước

Khổ thật!

Bùi Thanh Hằng
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, bạn tìm đúng BS rồi đó!

Mẹ mình cũng đã được BS Dương mổ về bệnh tê tay và bây giờ khỏi hẳn rồi. Mình có người quen làm ở BV 115 nên biết khá rõ về BS này, vừa giỏi lại vừa có tâm nữa,BS này còn điềutrị nhiều bệnh lý khác về cơ xương khớp phức tạp hơn nhiều cơ, bệnh tê tay chỉ là "chuyện nhỏ" đối với bác ấy thôi. Phòng mạch của BS Dương : 145 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, bạn đi đến đường Lũy Bán Bích rồi rẽ vào đường Vườn Lài, cũng dễ tìm thôi bạn ạ. Tel BS Dương nè: 0903696559. BS này rấthay đi trực ở BV ( mấy lần trước đến khám, mình toàn phải gọi điện trước không à!). Chúc bạn may mắn.

Nguyễn Văn Chương
Trả lời 12 năm trước

Tê tay,tê chân mà phải mổ?giải pháp các ban đã chọn không hay chut nào

tê tay tê chân coa 2 nguyên nhân:

1/huyết áp thấp:hay chóng mặt,các đầu ngon tay tê,các đầu ngón chân tê....thấy ngay

2/-do các đốt sống lưng của cột sống có sự chuyển vị làm căng dây thần kinh chuyền ra tay gây tê tay

-do các chuyển vị của các đốt sống thắt lưng gây ra tê chân có thể 1 hoặc 2 chân

các sự chuyển vị đó là:thoát vị đĩa đệm cột sống

Tôi biết có thầy thuốc ở Hà nội chuyên chữa bệnh này theo đông y mà không dùng đến thuốc uồng và thuốc tiêm

và đương nhiên là không dùng biện pháp mổ bất đắc dĩ gây hậu quả nặng nề:

mách bạn bị bệnh hãy goi đến số máy 0916129258

thanh dung
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của banvchuong

Tê tay,tê chân mà phải mổ?giải pháp các ban đã chọn không hay chut nào

tê tay tê chân coa 2 nguyên nhân:

1/huyết áp thấp:hay chóng mặt,các đầu ngon tay tê,các đầu ngón chân tê....thấy ngay

2/-do các đốt sống lưng của cột sống có sự chuyển vị làm căng dây thần kinh chuyền ra tay gây tê tay

-do các chuyển vị của các đốt sống thắt lưng gây ra tê chân có thể 1 hoặc 2 chân

các sự chuyển vị đó là:thoát vị đĩa đệm cột sống

Tôi biết có thầy thuốc ở Hà nội chuyên chữa bệnh này theo đông y mà không dùng đến thuốc uồng và thuốc tiêm

và đương nhiên là không dùng biện pháp mổ bất đắc dĩ gây hậu quả nặng nề:

mách bạn bị bệnh hãy goi đến số máy 0916129258

ÔNG THẦY THUỐC CÓ SỐ ĐIỆN THOẠI NÀY Á 0916129258 MÌNH GỌI RỒI NHÉ. CHẲNG HIỂU THÁI ĐỘ CỦA THẦY THUỐC KHÔNG BẰNG CÁI THẰNG BÁN RAU NGOÀI CHỢ. ĂN NÓI THÌ NGHE VẺ TINH TƯỚNG CHẲNG THẤY LƯƠNG Y ĐÂU CẢ NÓI VỚI MÌNH VÀI CÂU RÕ KHÓ NGHE. ĐẾN ĐÓ CHỮA LÀM GÌ TỐN TIỀN MÀ CHẲNG RA GÌ CẢ ĐÂU

Bác Thư
Trả lời 9 năm trước

Tê tay - Là triệu chứng Thoái hóa đốt sống cổ. BẠn nên đi chụp X.Quang để xác định nguyên nhân có bị Thoái hóa không nhé.

Bạn vào nhà thuốc nam của Ông tôi lấy bài thuốc để chữa trị dứt bệnh, Đồng thời hãy tham khảo triệu chứng và cách chữa trị tận gốc tại nhà thuốc nam của Ông tôi, hoặc liên lạc trực tiếp để Ông hướng dẫn giúp.

http://rongkinh.vn/gai-cot-song-thoai-hoa-cot-song-dau-than-kinh-toa-hay-thoat-vi-dia-dem/