Chữa bệnh sâu răng bằng hoa nhai như nào các bác nhỉ ?

Trần lê Nam
Trả lời 15 năm trước
Nghiền nhỏ rễ hoa Nhài với một lượng thích hợp, cho thêm vào lòng đỏ trứng gà vào trộn đều rồi ngậm vào chỗ bị đau.
NGUYEN HONG
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn !

Không lâu trước đây mình cũng từng bị sâu răng,rất đau và thường xuyên bị đau buốt khi ăn thức ăn nóng,lạnh,còn chưa kể khi bị thức ăn rắt vào.

Mặc dù mình rất chăm đánh răng nhưng vẫn bị sâu răng .Một lần tình cờ mình được bạn giới thiệu tới lương y hồng anh,chỉ với 2 lần thuốc bệnh sâu răng của mình đã được điều trị.sau 2 năm vẫn không bị tái phát.

Đề được tư vấn và điều trị bạn hãy liên lạc theo số đt 0932 269 336