Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

con gai toi 9 tuoi nhung van con dai dam, co bac nao co kinh nghiem chua benh dai dam o tre em chi cho toi voi

meomeo 16/06/2008 - 16:18

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
7.083
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Lê Phương

16/06/2008 - 16:54
Bạn cần lưu ý:

- Không nên la mắng trẻ để tránh làm cho trẻ bị căng thẳng, lo lắng quá mức.

- Hướng dẫn cho trẻ đi vệ sinh. Buổi tối trước khi đi ngủ phải nhắc trẻ đi vệ sinh. Nếu trẻ hay đái dầm vào một giờ xác định (ví dụ 2 giờ sáng) thì có thể đặt đồng hồ báo thức sớm hơn giờ đó (ví dụ 1 giờ 30 phút) để trẻ thức dậy đi đái.

- Buổi tối không nên cho trẻ uống quá nhiều nước hoặc đồ uống gây lợi tiểu.

Dùng thuốc gì?

- Amitriptilin (elavil, laroxyl) viên 25 mg, mỗi tối uống 1 viên trước khi đi ngủ. Uống liên tục trong 60 tối để bảo đảm cắt đứt phản xạ đái dầm một cách chắc chắn. Thường thuốc có tác dụng sau vài ngày uống.

Khi đó trẻ hết đái dầm nhưng vẫn phải uống đủ thời gian 60 tối. Thuốc có kết quả tốt, rẻ tiền, nhưng có tác dụng phụ như khô miệng, đắng mồm, mệt mỏi. Tác dụng phụ này hết dần sau 1 tuần dùng thuốc.

- Có thể thay amitriptilin bằng các thuốc khác như: Imipramin 25 mg x 1 viên/tối; Doxepin 25 mg x 1 viên/tối; Ludiomil 25 mg x 1 viên/tối.

Doxepin và ludiomil cho hiệu quả cao như imipramin và amitriptilin nhưng rất ít tác dụng phụ. Vì vậy, hai thuốc này được ưa chuộng hơn, nhưng đắt hơn và rất khó mua trên thị trường. Khi cần, bạn có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ tâm thần để có kết quả điều trị tốt.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm