Liệu người yêu cháu có làm sao ko ?

Cháu và người yêu cháu quan hệ bên ngoài,không cho sâu vào trong.Mỗi lần như vậy,người yêu cháu kêu đau và chảy máu.Bác sỹ giúp cháu xem người yêu cháu có bị làm sao không?cháu lo lắm,khong biết phải làm thế nào.Muốn đưa người yêu cháu đi khám nhưng lo người yêu cháu ngại,mong bác sỹ giúp cháu,chuẩn đoán bệnh dùm cháu.Cháu xin cảm ơn.Số điện thoại của cháu(01696.933.992)

nguyen duc ngoc
Trả lời 12 năm trước

Có thể do bạn làm quá mạnh!

thứ hai do sự phát triển bộ phận sinh dục chưa hoàn thiện

thứ 3 có thể đang trong ngày kinh!

thứ 4 có thể mắc bệnh truyền nhiễm. hoặc viêm nhiễm cơ quan sinh dục!nên đi khám bạn ạh! chúc 2 bạn hạnh phúc

Phan Thông An Khương
Trả lời 12 năm trước

Nên đi khám chắc ăn em