Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
3 thành viên trả lời
suckhoechoban ykhoa2004 ga_quay Trả lời cuối cùng: 29/11/2011
Thành viên tích cực nhất

Bitty Ngọc

2 lượt cảm ơn

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

Hoàng thị Thìn

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Cứng Khớp gối điều trị như thế nào

   nam anh 18/10/2011 - 16:46

   mình muốn giúp mọi người 1 địa chỉ tin cậy để điêuf trị cứng khớp gối

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   1717
   Trả lời (3)
   Bình luận bằng Facebook (3) | Bình luận bằng ID Vatgia (3)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   nam anh

   29/11/2011 - 23:13

   Mình biết 1 anh điều trị cứng Khớp Gối hay lắm, đây la bệnh rất phổ biến sau chấn thương vùng xương đùi, cẳng chân và khớp gối.
   sau chấn thương khớp gối sẽ bị cứng lại, rất nhiều người thành tật đến tận cuối đời, chị mình cũng tai nạn rồi bị cứng khớp gối, điều trị phải đến 2 năm ở mấy BV, mà ngày nào cũng đau đớn đến chảy nước mắt mà không đỡ, may sao lại gặp được anh Tùng làm o BV thể dục thể thao, anh này có phương pháp tập hay lắm, chẳng giống ở đâu, kể cả Bv the thao, minh tập có 3 tháng là khỏi liền, nếu mình không biết thì thực sự cũng chẳng dám tin, mình muốn nói cho mọi người biêt để có thêm 1 niềm hy vọng. mà anh này được cái là chữa khoán, chân gập tốt được thi lấy tiền, không thì thui, chẳng phải đặt cọc gì cả, mình thấy như thế là anh ý khẳng định được thương hiệu đấy, nếu ai bị thì tìm anh ý thử xem, ngày trước chị mình mà biết sớm thì đã không phải chịu đau lâu và gặp nhiều khổ sở đến thế. có jì mọi người nếu mãi không thấy khỏi thì tìm đến anh ý thử xem.ma SDT của anh ý là 0973227028

   Đọc thêm
   1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   dung dai ca

   30/11/2011 - 09:56

   ah, đây là anh Tùng đây mà. người nhà bạn cũng từng được anh ý điều trị rồi ah. chính mình cũng từng được anh ý điều trị đấy, đợt đấy mình tập mãi không ăn thua, chán thế là nghe lời người ta đi mổ gỡ xơ dính, trước khi mổ thì nghe bác sĩ hứa hẹn nhiều lắm, sẽ gập vào được tầm 120do, nghe thế thích quá nên đi mổ ngay. Nào ngờ, sau vẫn y như thế, vẫn 70do, chẳng khác gì mà tập lại còn đau hơn y chứ, thêm 2 tháng nữa mà vẫn vậy, hix.

   Đợt đấy nghĩ là hết hy vọng rồi, cả gia đình chán nản. đợt đấy nghe có người giới thiệu. mà mình tập chán rùi nên cũng chẳng muốn tin, bố mẹ mình nói mãi ròi mình cũng chịu đi gặp anh ý.

   Lúc đi mình cũng nghĩ là tập lại vừa đau, vừa tốn kếm mà lại chẳng có kết quả gì cả. nhưng đến gặp anh ý, rồi nói chuyện thấy anh ý bảo là : cứ tập với anh, anh khoán cho em là e cứ tự gập được chân vào them 20do thì anh lấy tiền em 1 lần, không phải đặt cọc trước gì cả, không vào được thì thôi, anh không lấy tiền, ma anh nghĩ là chân em còn hy vọng thì cứ tập đi.

   mình nghĩ là tập cũng chẳng mất gì của mình, thế nên cú tập thử xem sao.

   và kết quả là chân minh h đã được 150do rồi, h nghĩ lại thấy mình thật may mắn, mà nếu lần đó mình không đi gặp thì h chân mình thế nào đây.

   đọc bài này mình mới nhớ ra rằng cũng có nhiều người bị giống mình, tự nhiên lại muốn chia sẻ chuyện của mình với mọi người.

   Mọi người đừng hết hy vọng nhé, khi nào tập thấy chán nản rồi thì thử tìm gặp anh ý xem. Anh ý chữa khoán nên mình cũng chẳng có gì phải mất cả. mà gặp anh ý thì nói nhẹ nhàng thui nhé, không anh ý kệ, chẳng quan tâm đến mình đâu, ông này khái tính lắm, hì.( kinh nghiệm của 1 ông bạn phải gặp mấy lần anh ý mới giúp mà mình quen đấy)

   chúc mọi người măy mắn

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   nguyen hoai duy

   30/11/2011 - 12:40

   Thoái hóa khớp, viêm đa khớp, gai cột sống,gót chân hay thần kinh tọa là tình trạng hư hỏng phần sụn đệm giữa hai đầu xương, kèm theo triệu chứng viêm và giảm lượng dịch nhầy giúp bôi trơn ma sát ở điểm nối giữa hai đầu xương. Tình trạng này gây đau nhức và cứng khớp, hạn chế cử động khớp. Tuy không gây tử vong như cao huyết áp, tiểu đường nhưng bệnh ảnh hưởng nặng nề đến sinh hoạt do triệu chứng đau, tê, hạn chế cử động và sau này sẽ bị ảnh hưởng tới Tim.

   Thông thường, bệnh nhâncó các biểu hiện sau: đau âm ỉ ở phần tiếp nối giữa hai đầu xương và cứng khớp (xảy ra theo định kỳ như khi vừa ngủ dậy hoặc đứng lên), sưng tấy tại một hoặc nhiều khớp, có tiếng lạo xạo, lụp cụp khi co duỗi khớp gối, càng vận động càng đau nhiều. Nếu có cảm giác nóng, đỏ và sưng tại các khớp nghĩa là thoái hóa khớp đi kèm một căn bệnh khác.

   Thoái hóa khớp thường xảy ra ở những vị trí sau: Ngón tay, Cột sống thắt lưng, Cột sống cổ, Gót chân, Khớp gối, Khớp háng

   Sản phẩm dược có hoạt tính sinh học Original BB giúp chống đạu khớp, chống viêm, làm giảm nhiều tổn thương khớp và ức chế histamin, điều này giúp vận động khớp dễ dàng và đặc biệt là sau khi bình phục sẽ không bao giờ tái phát. Sản phẩm đã được Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM khuyên bệnh nhân nên sử dụng.

   Mọi chi tiết xin liên hệ Anh Duy 0916668643

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm