Cách chữa trị cứng khớp gối?

mình biết 1 anh điều trị cứng Khớp Gối hay lắm, đây la bệnh rất phổ biến sau chấn thương vùng xương đùi, cẳng chân và khớp gối.
sau chấn thương khớp gối sẽ bị cứng lại, rất nhiều người thành tật đến tận cuối đời, chị mình cũng tai nạn rồi bị cứng khớp gối, điều trị phải đến 2 năm ở mấy BV, mà ngày nào cũng đau đớn đến chảy nước mắt mà không đỡ, may sao lại gặp được anh Tùng làm o BV thể dục thể thao, anh này có phương phháp tập hay lắm, chẳng giống ở đâu, kể cả Bv the thao, tập có 3 tháng là khỏi liền, nếu mình không biết thì thực sự cũng chẳng dám tin,  mình muốn nói cho mọi người biêt để có thêm 1 niềm hy vọng. mà anh này được cái là chữa khoán, chân gập tốt được thi lấy tiền, không thì thui, mình thấy như thế là anh ý khẳng định được thương hiệu đấy, nếu ai bị thì tìm anh ý thử xem, ngày trước  chị mình mà biết sớm thì đã không phải chịu đau lâu và gặp nhiều khổ sở đến thế. có jì mọi người nếu mãi không thấy khỏi thì tìm đến anh ý thử xem.ma SDT của anh ý là 0973227028

pq
Trả lời 12 năm trước

Đau khớp nói chung và đau khớp gối nói riêng là một dấu hiệu rất hay gặp trên lâm sàng các bệnh khớp và cũng là một trong những nguyên nhân khiến người bệnh phải đi khám bệnh.

Tuy nhiên, đau khớp gối chỉ là triệu chứng của rất nhiều bệnh khớp khác nhau như chấn thương khớp gối; viêm khớp gối (viêm màng hoạt dịch khớp; viêm tổ chức phần mềm quanh khớp); thoái hóa khớp gối hoặc trong các bệnh u ác tính (u nguyên phát hoặc thứ phát ở xương, tổ chức mềm gần khớp), bệnh mạch máu (hoại vô mạch...).

Chính vì vậy, phải xác định rõ tính chất đau khớp (đau một điểm hay đau toàn bộ khớp gối, đau có tăng lên khi vận động...); đau có kèm theo viêm khớp gối và tràn dịch khớp gối hay không; đau khớp có kèm theo hạn chế vận động khớp hay không; đau khớp gối có kèm theo sốt, đau các khớp khác không...?

Ở lứa tuổi trẻ nếu chỉ đau khớp gối đơn thuần, không có điểm đau cố định và không kèm theo tình trạng viêm khớp (sưng nề, nóng đỏ vùng khớp gối, hoặc có khi sưng khớp gối rất to do tràn dịch khớp) thì cần phải lưu ý đến nguyên nhân đau do chấn thương (ngã, bước hụt chân, đi guốc dép quá cao, căng kéo khớp gối thô bạo khi tập thể dục...); hoặc do khớp luôn ở một tư thế cố định quá lâu (ngồi làm việc quá lâu không thay đổi tư thế, đứng quá lâu...).

Trường hợp này chỉ nên xoa bóp khớp và vận động khớp nhẹ nhàng, có băng chun bảo vệ khớp gối khi tập thể thao. Nếu hiện tượng đau khớp này xảy ra người trên 40-50 tuổi phải nghĩ đến nguyên nhân đau khớp gối do thoái hóa khớp và cần phải đến khám bác sĩ chuyên khoa để có phương pháp điều trị thích hợp: vận động liệu pháp, massage, thuốc giảm đau, thuốc tăng cường sự bền vững của sụn khớp. Mặt khác, đau khớp gối ở người cao tuổi cần lưu ý đến tình trạng loãng xương kết hợp với thoái hóa khớp.

Nếu đau khớp gối với các điểm đau cố định, đau tăng khi vận động phải lưu ý đến trường hợp viêm các điểm bám gân như viêm lồi cầu xương chày, viêm gân cơ tứ đầu đùi... Đau khớp gối kèm theo hiện tượng sưng nóng đỏ tại khớp gối, tràn dịch khớp gối... nên đến tư vấn tại các cơ sở chuyên khoa để chẩn đoán và điều trị kịp thời.

Lubrex (Glucosamin) - Thuốc điều trị thoái hoá khớp. Thuốc có chỉ định dùng chủ yếu để điều trị các trường hợp thoái hoá khớp (nguyên phát hay thứ phát), đặc biệt ở các vị trí quan trọng như khớp gối, háng, tay, cột sống vai. Ngoài ra thuốc có cả tác dụng bổ trợ điều trị loãng xương.

Bạn không nên tự ý sử dụng thuốc, bạn nên đi khám tại khoa Cơ xương khớp để được chẩn đoán và điều trị.

dung dai ca
Trả lời 12 năm trước

ah, đây là anh Tùng đây mà. người nhà bạn cũng từng được anh ý điều trị rồi ah. chính mình cũng từng được anh ý điều trị đấy, đợt đấy mình tập mãi không ăn thua, chán thế là nghe lời người ta đi mổ gỡ xơ dính, trước khi mổ thì nghe bác sĩ hứa hẹn nhiều lắm, sẽ gập vào được tầm 120do, nghe thế thích quá nên đi mổ ngay. Nào ngờ, sau vẫn y như thế, vẫn 70do, chẳng khác gì mà tập lại còn đau hơn y chứ, thêm 2 tháng nữa mà vẫn vậy, hix.

Đợt đấy nghĩ là hết hy vọng rồi, cả gia đình chán nản. đợt đấy nghe có người giới thiệu. mà mình tập chán rùi nên cũng chẳng muốn tin, bố mẹ mình nói mãi ròi mình cũng chịu đi gặp anh ý.

Lúc đi mình cũng nghĩ là tập lại vừa đau, vừa tốn kếm mà lại chẳng có kết quả gì cả. nhưng đến gặp anh ý, rồi nói chuyện thấy anh ý bảo là : cứ tập với anh, anh khoán cho em là e cứ tự gập được chân vào them 20do thì anh lấy tiền em 1 lần, không phải đặt cọc trước gì cả, không vào được thì thôi, anh không lấy tiền, ma anh nghĩ là chân em còn hy vọng thì cứ tập đi.

mình nghĩ là tập cũng chẳng mất gì của mình, thế nên cú tập thử xem sao.

và kết quả là chân minh h đã được 150do rồi, h nghĩ lại thấy mình thật may mắn, mà nếu lần đó mình không đi gặp thì h chân mình thế nào đây.

đọc bài này mình mới nhớ ra rằng cũng có nhiều người bị giống mình, tự nhiên lại muốn chia sẻ chuyện của mình với mọi người.

Khi nào mọi người hết hy vọng thi hãy đến tìm anh y nhé, chúc mọi người măy mắn

Đỗ Quang Thắng
Trả lời 7 năm trước
a ơi e mới bị đứt 2 cộng dây chằng đã bình phục nhưng vẫn chưa co vào hết được chỉ con 1 gang tay nữa là e vào được nhưng đau lắm a có thể chỉ em được không
Le Thanhan
Trả lời 7 năm trước

BẠN CHO MÌNH SỐ DT ĐI, HIỆN GIỜ MÌNH CŨNG ĐANG BỊ CỨNG KHỚP SAU PHẨU THUẬT GỐI, MINH MUỐN HỎI BẠN CHÚT, HIỆN MÌNH Ở TPHCM, CHẮC XA NƠI BẠN Ở. SỐ DT CỦA MÌNH LÀ 0987107349.

tuan thua sac
Trả lời 12 năm trước

cam on ban y khoa va ban ga quay nhe. chan minh h gan khoi roi, chi con 1 chut nua thoi la ngoi xom duoc roi. chan thanh cam on 2 ban nhe. may co 2 ban gioi thieu h chan minh moi duoc nhu the nay. cam on 2 ban nhieu lam

Đỗ Quang Thắng
Trả lời 7 năm trước
tập khó không anh h e chỉ còn 1 gang tay nữa là vào được rồi nhưng đau quá
Le Thanhan
Trả lời 7 năm trước
chúc mừng bạn khỏi bệnh, mình cũng đang bị cứng khớp gối sau mổ, tập đau quá, bạn cho minh số dt của bạn đi, cần hỏi thăm bạn chút, mình ở TPHCM - số dt của mình là 0987107349.
PHAM THANH HUYEN
Trả lời 11 năm trước

bạn có thể cho mình vài thông tin về chân của bạn không, mình cũng bị đứt dây chằng bây giờ chân cứng đơ, mình muốn hỏi về cách chữa chân

hoang minh phuong
Trả lời 10 năm trước

bà mình cũng bị khớp lâu rồi, về mùa đông thì khổ lắm, đau phải biết thế mà có người mách dùng sản phẩm Tuyết liên phong thấp linh - Saurean fong sep lin của Malaysia đấy. hiều quả luôn, bgio bà béo khỏe và ko bị những cơn đau do bệnh thấp hoành hành nữa

Vu Hiep
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn. Mình cũng bị chấn thương khớp đầu gối đã mổ được 2 tháng và bây h khớp gối rất cứng chân không gập được, nên đi lại rất khó khăn, đọc được thông tin chia sẻ của bạn về cách chữa trị mình rất mừng, trước hết mình xin cảm ơn về sự chia sẻ của bạn, sau là mình muốn hỏi bạn kỹ một chút là bác sỹ tùng chữa trị tại nhà hay như thế nào và giá cả hồi đó là bao nhiêu. Mong được sự chia sẻ của bạn!

Tráng Ngọc
Trả lời 9 năm trước

bạn ơi! mình cũng bị cứng khớp gối do tai nạn này. mình bị 2-3 năm rồi mà chưa khỏi. chân mình chưa gấp được tí nào cả. bác sĩ bảo đi mổ gỡ dính rồi mơi gấp được khoảng 60%. Mình lo sợ quá bạn à. Anh Tùng chữa được cho chị gái bạn rồi à? bạn và mọi người ai biết giúp mình với.

Jolie Ngô
Trả lời 8 năm trước
chao chi em cung giong truong hop nhu chi vay em bi 5nam roi ,hien dau goi em ko co cung chang duoi thang ra dc hic ..
Vương Thị Nguyệt
Trả lời 9 năm trước
Ban cho mh xin sôu đt của chị gái ban với đôi mh hoii maio xe.
Vương Thị Nguyệt
Trả lời 9 năm trước
Bạn ga quay ơi cho mh xin số điện thoại của bạn với để mh hỏi kinh nghiệm
Phạm Anh Cường
Trả lời 9 năm trước

Ngày 23/5/2015, bác sĩ Lee Eu Jin, chuyên khoa chấn thương chỉnh hình, bệnh viện Raffles Singapore sẽ có buổiTƯ VẤN TRỰC TIẾP và MIỄN PHÍcho các bệnh nhân có vấn đề về KHỚP GỐI - KHỚP HÁNG tại Hà Nội.

[​IMG]

Bệnh nhân có các vấn đề về KHỚP GỐI - KHỚP HÁNG có thể liên hệ với văn phòng thông tin y tế OSSC để đăng kí tham gia buổi tư vấn:

VĂN PHÒNG THÔNG TIN Y TẾ OSSC
Đ/C: Phòng 13 - Tầng 9 - Tòa nhà Tây Hà - Đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài) - T.P Hà Nội
Tel: 04 2215.3544 | Fax: 04.3622.8637; Hotline: 01234 689 345 - 0913 560 450
Website:www.ossc.com.vn- Email: info@ssc.com.vn​