Địa chỉ chữa bệnh Thoái hóa cột sống

Bố mình bị đau lưng và đi chụp chiếu kết quả là bị thoái hóa cột sống.

ai biết địa chỉ chữa bệnh này hoặc có cách nào chữa, chi phí khoảng bao nhiêu?? mách giúp mình với,

mình cảm ơn nhiều lắm!

nguyễn anh hùng
Trả lời 11 năm trước

Thoái hoá cột sống và đau thần kinh toạ là một bệnh lý thường gặp trong các bệnh thầnkinh, thể hiện bằng đau lưng vùng thắt lưng, lan dọc theo đường đi của dây thần kinh này.

Đau thần kinh toạ ở người trẻ thường do tổn thương đĩa đệm, ở người có tuổi có thể do các căn nguyên khác cuả cột sống thắt lưng cùng (thoái hoá, ung thư nguyên phát hay di căn cột sống…). Chẩn đoán chủ yếu dựa vào lâm sàng và cácxét nghiệm như chụp cắt lớp vi tính, cộng hưởng từ hạt nhân, điện cơ đồ…

Điêut trị đau thần kinh toạ, thoái hoá cột sống cho người có tuổi cần phải chú ý những điểm sau:

-Điều trị nhằm mụcđích giảm đau, hãn chế các cơn đau tái phát, và hận chế sự phát triển của thoái hoá.

-Điều trịcần kết hợp điều trị toàn thân, tại chỗ đau, và điều trị nguyên nhân gây bệnh.

-Trong cơn đau dữ dội đột ngột, phải tìm cách nằm yên, bất động chỗ đau. Không nênxoa nắn, đấm bóp, kích thích nhiều vào chỗ đau, có thể dùng thêm các thuốcgiảm đau và giãn cơ.

-Về thuốc men, dùng nên thận trọng vì đa số bệnh nhân thường mắc phải những bệnh như cao huyết áp, bệnh tim mạch, bệnh đái tháo đường, bệnh xuất huyết, tiêu hóa, béo phì…

-Các thuốc giảm đau thường là dòng họ của cocticoit, hay gây xuất huyết, dùng quá nhiều, quá liều dẫn đến loãng xương, đái đường, huyết áp cao…

-Dung thuốc phải chú ý đến liều lượng, không nên quá máy móc vì cơ thể người già thường khả năng đào thải thuốc kém hơn so với người trẻ. Liều nên cho từ từ tăng dần đến khi có đáp ứng với thuốc thì dừng, không nên cho thuốc dài ngày. Cũng có thể dùng thuốc Đông y nhưng cầnchú ý vì thuốc đông y thường là thuốc bổ nên bệnhnhân dễ tăng cân, nhất là bệnh nhân cân nặng đã cao.

-Chế độ ăn cũng rất quan trọng, nên ăn đủ chất như vậy mới giúp cho cơ thể khoẻ và mau hồi phục. Thịt nạc, trứng, tôm, cua, sữa chua rất tốt vì nhiều Canxi, magie, mà không làm tăng cholesterol…

-HẠn chế đường và tinh bột, hạn chế ăn mặn, tránh các chất kích thích, gia vị, nước uống trung bình 1 lit/ ngày

-Các loại hoa quả tươi nên khuyến khích , nên uống nhiều nươcd chanh, cam, táo, bưởi. Ăn nhiều các loại rau xanh như: rau cải, dền, muống, giá đỗ….

-Nên phối hợp với biện pháp dùng thuốc với diều trị vật lý trị liệu như dùng nhiệt, chườm lá ngải cứu, chườm muối nóng, đắp bùn, thuỷ liệu, bơi lội, xoa bóp bấm huyệt…

Chúc bố của bạn khoẻ mạnh

BS Phạm Thanh Thuỷ

Bạn yêu du lịch, muốn tìm hiểu về du lịch hay bạn cần đi du lịch, muốn biết về các địa điểm du lịch, kinh nghiệm đi du lịch hay bất cứ thông tin gì liên quan đến du lịch.

Du lịch Thái Lan|Làm hộ chiếu - visa|ảnh đẹp du lịch|du lịch trăng mật|Tour du lịch Miền Tây|các quán cafe ở Hà Nội|Khách sạn ở Hà Nội|du lịch Phú Quốc|du lịch Sapa|Du lịch Sài Gòn|Du lịch giá rẻ|tour du lịch Singapore|Du lịch Côn Đảo|Du lịch Hạ Long|Du lịch Mũi Né|Tour du lịch Mũi Né|Du lịch lễ hội|Tour du lịch lễ hội|Du lịch đền chùa|Tour du lịch đền chùa|Du lich Thai Lan|lam ho chieu - visa|anh dep du lich|du lich trang mat|Tour du lich Mien Tay|cac quan cafe o Ha Noi|khach san o Ha Noi|Du lich Phu Quoc|Du lich Sapa|Du lich Sai Gon|Du lich Gia re|Tour du lich Singapore|Du lich Con Dao|Du lich Ha Long|Du lich Mui Ne|Tour du lich Mui Ne|Du lich Le Hoi|Tour du lich le hoi|Du lich Den Chua|Tour du lich Den Chua|đi chơi Valentine|di choi Valentine|du lịch đà lạt|du lich da lat|Quán phở ngon ở Hà Nội|Quán phở ngon ở Hà Nội|các địa điểm đi chơi quanh sài gòn|cac dia diem di choi quanh sai gon|kinh nghiệm đi du lịch Huế|Kinh nghiem di du lich Hue|Kinh nghiệm đi du lịch nha trang|Kinh nghiem di du lich nha trang|Kinh nghiệm đi du lịch Trung Quốc|Kinh nghiem di du lich Trung Quoc|Kinh nghiệm đi du lịch Đà Nẵng|Kinh nghiem di du lich Da Nang|Kinh nghiệm đi du lịch Thái Lan|Kinh nghiem di du lich Thai Lan|quán cafe đẹp ở sài gòn|quan cafe dep o sai gon|quán nhậu ở Hà Nội|quan nhau o Ha Noi|quán bia ở Sài Gòn|Quan bia o Sai Gon|quán nhậu ở Sài Gòn|quan nhau o Sai Gon|pháo hoa đà nẵng 2012|phao hoa da nang 2012|đi chơi ở sài gòn|di choi o sai gon|Khách sạn ở Sapa|khach san o Sapa|Tour du lịch Trung Quốc|Tour du lich Trung Quoc|Tour du lịch|Tour du lich|du lịch Singapore|du lich Singapore|du lịch cát bà|du lich cat ba|tour du lịch cát bà|tour du lich cat ba|du lịch lễ hội|du lich le hoi | Tour du lịch Cửa Lò| Tour du lich Cua Lo

Du lịch hè 2012|Du lich he 2012 | Du lịch 2/9| Du lich 2/9| du lịch mùa thu 2012| du lich mua thu 2012 | đi chơi với người yêu ở đâu|di choi voi nguoi yeu o dau

Bánh cuốn gia an|Banh cuon gia an|La Place Cafe|Bánh cuốn bà hoành|Banh cuon ba hoanh

Quán cafe ở quận Long Biên|Quán cafe ở quận Tây Hồ|Quán cafe ở quận Thanh Xuân|Quán cafe ở quận 1|Quán cafe ở quận 2|Quán cafe ở quận 3|Quán cafe ở quận 4|Quan cafe o quan Long Bien|Quan cafe o quan Tay Ho|Quan cafe o quan Thanh Xuan|Quan cafe o quan 1|Quan cafe o quan 2|Quan cafe o quan 3|Quan cafe o quan 4|Quán cafe ở quận 12|Quan cafe o quan 12|Quán cafe ở quận Bình Thạnh|Quan cafe o quan Binh Thanh|Quán cafe ở quận Gò Vấp|Quan cafe o quan Go Vap

Sườn xám|Suon xam|Tử Cấm Thành|Tu cam thanh|Côn Minh|Con Minh|Trịnh Châu|Trinh Chau|Khám phá đặc khu kinh tế của Trung Quốc|Kham pha dac khu kinh te cua Trung Quoc|Văn hóa Trung Quốc|Van hoa Trung Quoc|Hàng Châu|Hang Chau|nhà thờ Sophia|Nha tho Sophia|Thủy triều sông Tiền Đường|Thuy trieu song Tien Duong|10 cổ trấn đẹp như mơ của Trung Quốc|10 co tran dep nhu mo cua Trung Quoc|miền tây Trung Quốc|

trandaica
Trả lời 11 năm trước

Mình có chị bạn bị bệnh 14 năm, loãng xương, thoái hoá gần hết các đốt sống, L3-L4, S1, 2..., BSĩ quân y viện 108 đã phải tiêm trực tiếp vào đốt sống để giảm đau. Và cách đây 4 năm, chị ấy đã nằm liệt giường do đã thoái hoá đến đốt sống cùng, hai chân sưng to, không xỏ vào ống quần được nữa, hai con đã phải xốc nách mẹ để dìu đi. Và chị ấy đã gặp một dòng thảo dược của PHÁP, chị ấy đã dùng. Và thật tuyệt vời, sau 6 tháng, chị ấy đã khỏi hẳn. ..Tất cả đều bình phục. Đến nay chị vẫn rất khoẻ, có thể đi xe máy 40-50 km quay về ngay mà không đau lưng. Và khi tìm hiểu, chị ấy mới biết không chỉ riêng chị, mà tại VN hiện nay, hàng ngàn người đội ơn cứu mạng của sản phẩm này. Và dù bạn không tin thì đây là một sự thực: Bản thân mình cũng là người đã nằm liệt giường, liệt chiếu ba tháng, chỉ ngồi xe lăn, chân teo, cứng khớp..... Và nhờ có dòng thảo dược này, sau ba tháng mình đã bình phục 70-80%, giờ đây mình vô cùng khỏe mạnh, có thể chạy thể thao vài ba km bình thường khi mình đã 50 tuổi.
Vậy Nếu bạn muốn được điều trị dứt điểm , chắc chắn, an toàn, hiệu quả, hãy liên lạc 0983 712 866 , mình sẽ giúp

nguyen hoai duy
Trả lời 11 năm trước

Thoái hóa đốt sống cổ, đốt sống lưng, viêm đa khớp, gai cột sống,gót chân hay thần kinh tọa là những nguyên nhân gây đau nhức xương và cứng khớp, đau mỏi vai gáy, teo cơ. Tuy không gây tử vong như cao huyết áp, tiểu đường nhưng bệnh ảnh hưởng nặng nề đến sinh hoạt, sức khoẻ thậm chí gây tàn tật suốt đời do triệu chứng đau, tê, hạn chế cử động và sau này sẽ bị ảnh hưởng tới Tim.

Tôi giới thiệu cho anh chị nước uống sinh học MaxBB giúp chống đạu khớp, tăng cường dinh dưỡng cho gân cốt, phục hồi quá trình trao đổi chất và các chức năng bị rối loạn, chống viêm, làm giảm nhiều tổn thương khớp, điều này giúp vận động khớp dễ dàng và đặc biệt là sau khi bình phục sẽ không bao giờ tái phát, Sản phẩm đã được Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM kiểm nghiệm lâm sàng và khuyên bệnh nhân nên dùng. Sản phẩm sinh học MaxBB đã có giấy phép của Bộ Y Tế.

Theo đánh giá chuyên giá y tế và cá Bác sĩ, hiện nay, đây là sản phẩm tốt nhất cho sức khoẻ cộng đồng, sản phẩm không có tác dụng phụ

Mọi chi tiết xin liên hệ Anh Duy 0916668643

Trần Lão Gia
Trả lời 11 năm trước

Mình có chị bạn bị bệnh 14 năm, loãng xương, thoái hoá gần hết các đốt sống, thoát vị đĩa đệm L4-L5. S1,S2. Bác Sĩ quân y viện 108 đã phải tiêm trực tiếp vào đốt sống để giảm đau. Do dùng thuốc tây y nhiều dẫn đến suy gan, bại thận. Và cách đây 4 năm, chị ấy đã nằm liệt giường do đã thoái hoá đến đốt sống cùng, hai chân sưng to, không xỏ vào ống quần được nữa, hai con đã phải xốc nách mẹ để dìu đi. Chị ấy đã được gặp một dòng thảo dược của PHÁP, Và chị ấy đã dùng. Và thật tuyệt vời, sau 6 tháng, chị ấy đã khỏi hẳn. ..Tất cả đều bình phục. Đến nay chị vẫn rất khoẻ, có thể đi xe máy 40-50 km quay về ngay mà không đau lưng. Và khi tìm hiểu, chị ấy mới biết không chỉ riêng chị, mà tại VN hiện nay, hàng ngàn người đội ơn cứu mạng của sản phẩm này. Và dù bạn không tin thì đây là một sự thực: Bản thân mình cũng là người đã nằm liệt giường, liệt chiếu ba tháng, chỉ ngồi xe lăn, chân teo, cứng khớp..... Và nhờ có dòng thảo dược này, sau 3-4 tháng mình đã bình phục 70-80%, giờ đây mình vô cùng khỏe mạnh, có thể chạy thể thao vài ba km bình thường khi mình đã 50 tuổi.
Vậy Nếu bạn muốn được điều trị dứt điểm , chắc chắn, an toàn, hiệu quả, hãy liên lạc 0983 712 866 mình sẽ giúp.

Bác Thư
Trả lời 11 năm trước

Bài thuốc nam gia truyền chữa THOÁI HÓA CỘT SỐNG.

1-Cây Giọt sành - Cây Bướm bạc (Vị quân)- Không có vị này thì bài thuốc không có ý nghĩa.

2- Đỗ trọng (thay Cây găng than vẫn được)

3-Tục đoạn

4-Cây lá lốt (Tất bát)

5-Cây trinh nữ (cây mắc cỡ đỏ)

6-Cây ngải cứu

7-Cây đinh lăng (loại lá nhỏ- Bổ khí,..)

8-Hà thủ ô đỏ (bổ huyết,..)

9-Cây cỏ xước (vị sứ - dẫn thuốc) - Thay ngưu tất vẫn được.

Tất cả gồm 9 vị thuốc hay còn gọi "CỬU PHỤC THANG".

Chú ý: Bài thuốc trên là Bài cơ bản cho chứng THOÁI HÓA CỘT SỐNG, tuyệt đối Không được thay thế bất kỳ vị thuốc nào trong bài thuốc trên.

- Nếu có Gai đốt sống (Gai đôi hoặc Gai đơn): Gia thêm Vỏ Gòn gai, Cây táo gai, dây Đậu xương (Bạch phấn đằng),...

- Nếu có ĐTKT: Gia thêm Dừa Cạn, Bưởi bung, Găng Than (Thảo Lam Sơn), Bùm sụm, cành dâu (Tang chi), chùm gửi (tầm gửi),....

- Nếu có thoát vị đĩa đệm: Gia dây cổ rùa, dây chưn bầu,...Dùng thuốc và Kết hợp vật lý trị liệu,...

Trường hợp có Đau - nhứt nhiều gia: Thiên Niên Kiện, Hoàng Lực(Cây sâng gai), Nhàu núi, Cây Gai Quít, Cây Điệp Vàng....

-VV và VV,.....

Bạn vào nhà thuốc nam của Ông tôi tham khảo thêm triệu chứng và cách chữa trị dứt bệnh này,hoặc liên lạc trực tiếp về Email: rongkinh.vn@gmail.com - để Ông tôi hướng dẫn giúp.

http://rongkinh.vn/gai-cot-song-thoai-hoa-cot-song-dau-than-kinh-toa-hay-thoat-vi-dia-dem/

"CỬU PHỤC THANG": ĐẶC TRỊ THOÁI HÓA CỘT SỐNG

Cao Xuân Thế
Trả lời 11 năm trước

Bạn tham khảo các sản phẩm Cao thuốc của bên mình phân phối có lẽ sẽ là giải pháp hữu hiệu để chữa bệnh cho bố của bạn, mời bạn ghé địa chỉ này nhé:http://thienlongduong.vietnamnay.com/

thực tế thì bệnh thoái hóa cột sống là một bệnh khá phổ biến ở đối tượng cao tuổi, bệnh ảnh hưởng lớn để chế độ sinh hoạt cũng như làm việc hàng ngày, mình xin trình bày đôi nét về căn bệnh này để bạn tham khảo thêm thông tin nhé:

Bệnh thoái hóa cột sống: Là một bệnh biểu hiện thoái hóa loạn dưỡng ở sụn khớp sau đó đến đầu xương và hình thành gai xương, cuối cùng dẫn đến biến dạng cột sống, làm hạn chế khả năng vận động cột sống.

Thông thường có hai dạng: Dạng nguyên phát(do tuổi tác cao, không có nguyên nhân) và dạng thứ phát(có thể gặp ở người trẻ, thường tìm thấy nguyên nhân).

Nguyên nhân: Thoái hóa cột sống thứ phát thường gặp do chẩn thương hoặc rối loạn cấu trúc đĩa đệm đốt sống bẩm sinh. Hay nguyên nhân ngồi không đúng tư thế trong thời gian dài, tác động của béo phì…

Biểu hiện: Đau vùng thắt lưng hoặc ở cổ, tuy theo vị trí đốt sống bị bệnh, đau nhiểu khi vận động và thuyên giảm khi nghỉ ngơi, biểu hiện dễ nhận thấy là gù, vẹo cột sống, khó khăn trong đi lại. có thể kèm theo sốt nhẹ, có cảm giác nóng rát ở vùng bị bệnh sau đó lan ra xung quanh…

Biến chứng thường gặp: bệnh thường gây khó chịu trong vận động cho người bệnh, lâu ngày sẽ mọc gai cột sống gây đau đớn cho bệnh nhân, có thể lan xuống cánh tay làm tê bì, ảnh hưởng đến năng suất lao động.

Biện pháp trị liệu: Tùy theo tình trạng bệnh mà có biện pháp nghỉ ngơi, nằm ở tư thế thích hợp để giảm đau.

+ Biện pháp không dùng thuốc như: Tập thể dục thích hợp, dùng biện pháp vật lý trị liệu, tắm suối nước nóng, bơi lội, mát xa, bấm huyệt vùng đau…

+ Biện pháp dùng thuốc: chủ yếu dùng các thuốc giảm đau, chống viêm kết hợp với thuốc giãn cơ.

Biện pháp phòng ngừa: Tránh các tư thế ngồi xấu trong sinh hoạt, lao động, cũng như ngồi hoặc đứng quá lâu, mang vác các đồ vật quá sức hoặc làm các động tác quá mạnh. Giữ cân nặng ở mức bình thường tránh béo phì, nên luyện tập thể dục thể thao thường xuyên, tốt nhất là môn bơi lội, đi bộ, đạp xe…Nên đi khám thường xuyên để sớm phát hiện các di dạng và điều trị kịp thời.

the vu
Trả lời 11 năm trước

Bất cứ bệnh gì có đau nhức đều phải đo áp huyết cả hai tay:Tay trái cho biết chức năng của tim và bao tử,tay phải đo chức năng của tim và gan.Nếu chỉ đo một tay trái là sai lầm,bởi có phải người máy đâu mà giống nhau được?Mỗi lứa tuổi khác nhau có trị số áp huyết trung bình khác nhau.Người bệnh này tạm cho là khoảng 60 tuổi đi nếu áp huyết đo được trong khoảng 130 đến 140 mmHg thì thì là đạt yeu cầu.Còn không phải điều chỉnh huyết áp sao cho lọt vào tiêu chuẩn tuổi.

-Nếu áp huyết thấp dưới 125 mmHg thì phải kiêng ăn đồ chua,hàn lạnh:Cam chanh quýt bưởi,dưa chua dưa giá,nước dừa,để chống mất máu tụt huyết áp,cản trở sự lưu thông của khí huyết. Các thứ ăn được như nhãn vải chôm chôm,sầu riêng,dền đỏ,thịt gà bò lẩu đồ biển...để bổ máu tăng dương,tăng nhiệt,tăng huyết áp,ăn rau cải phải cho nhiều gừng...Nếu áp huyết trên 150 mmHg thì ngược lại.

-phải thường xuyên vận động,thể dục thể thao cho khí huyết được lưu thông

-Nếu bụng to(như người đàn bà chửa 7 tháng)thì phải bớt nước đi,có kế hoạch làm cho bụng nhỏ lại(đó là gốc bệnh)

-Không nên tiêm thuốc giảm đau,vì thuốc chỉ có tác dụng làm mất phản xạ của thần kinh(đánh lừa).Tuy bệnh nhân cảm thấy đỡ đau nhưng xương khớp mỗi ngày vẫn mỗi thói hóa và cuối cùng dẫn đến cưa mổ xẻ thay đĩa đệm oan uổng.

-Nếu áp huyết đang ở tiêu chuẩn tuổi mà bị thoái hóa tức là khí huyết bị tắc không thông thì phải làm cho nó thông là hết bệnh(nên uống bột tam thất sông).

Đoàn Mạnh
Trả lời 11 năm trước

Bạn hãy cho bố uống thủ nước Kangen xem sao, nước này đã giúp nhiều người hồi phục bệnh nan y một cách kỳ lạ. Bạn có thể tham khảo tại: http://enagicvietnam.com/nuoc-kangen-va-cong-dung/

Bạn có thể yêu cầu họ cho uống miễn phí 1 tháng để xem kết quả thế nào. Tôi tin là kết quả sẽ làm bạn ngạc nhiên như nhiều người khác đã từng sử dụng.

nguyễn cao khanh
Trả lời 11 năm trước

ban co tyhe lien lac qua so dt nay 0976992010 de dc tu van ban nhe cach ho tro rat hieu qua

Nguyễn Tâm check gia
Trả lời 11 năm trước

Bố mình cũng bị bệnh thoái hóa và bố mình tập vật lý trị liệu kết hợp với uống thuốc chống thoái hóa Golsamin , thấy cũng có cải thiện đó bạn ạ