Tôi 28 tuổi, sức khoẻ bình thường cao 1m69, nặng 60 kg nhưng “nhiệt độ” cơ thể rất nóng.Vậy tôi bị bênh gì vậy?Cách khắc phục bệnh này như thế nào??

Tôi 28 tuổi, sức khoẻ bình thường cao 1m69, nặng 60 kg nhưng “nhiệt độ” cơ thể rất nóng. Nếu áp sát da thịt của mình vào người khác thì điều này sẽ thấy rất rõ, da của tôi nóng hơn hẳn. Vậy tôi bệnh gì? Cách khắc phục? Uống thường xuyên mỗi ngày nước rau má xay chung với sữa tươi có hại gì không?
Trả lời 15 năm trước
Biểu hiện nóng ở da thịt của anh không do bệnh tật gì cả mà vì anh có thân nhiệt cao. Những người như anh thường có thể trạng gầy, khó lên cân do chuyển hoá cơ thể quá cao dù chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất. Thân nhiệt không phải luôn hằng định, đến độ tuổi nào đó có thể giảm xuống và lúc này cơ thể thường mập ra. Chuyển hoá cao thì nhu cầu nước cũng cao nên cần uống đầy đủ. Sinh tố rau má - sữa có thể uống hằng ngày mà không sợ tác hại gì nếu được dung nạp tốt (không rối loạn tiêu hoá), không gây... mập vì sữa.