Em ngủ thường hay nói mơ.Gây ảnh hưởng đến những người ngủ cùng em

Em ngủ thường hay nói mơ.Gây ảnh hưởng đến những người ngủ cùng em .Xin các bạncho em lời khuyên và cách chữa trị?
hoangmai
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt hàng ngày, ăn uống đủ chất, tập thể dục nhẹ nhàng trước khi ngủ sẽ cải thiện phần nào tình trạng của bạn. Bạn có thể đến các trung tâm y tế chuyên khoa để tư vấn và chữa trị bệnh sớm khỏi. Chúc bạn thành công