Hỏi về bệnh liên quan đến cơ quan sinh dục nam?

Cháu năm nay 31 tuổi mà dương vật của cháu có vấn đề; có lông nhưng dương vật không phát triển; thỉnh thoảng trên đầu dương vật có chất màu trăng trắng. Xin bác sĩ cho cháu biết, đó là bệnh gì và muốn chữa thì chữa ở đâu?.
Trả lời 15 năm trước
Có thể cháu có bệnh thuộc hệ tiết niệu-sinh dục. Cháu có thể đến khám tại Trung tâm Nam học, bệnh viện Việt Đức (phòng số 51, tầng 2, khu khám bệnh) vào các ngày thứ 2, 4, 6 hàng tuần.