Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
2 thành viên trả lời
longkhanht9 Nhungmi_dethuongnhat Trả lời cuối cùng: 25/09/2008
Thành viên tích cực nhất

Bitty Ngọc

2 lượt cảm ơn

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

Quách Hiếu

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ LOÉT DẠ DÀY - TÁ TRÀNG KHÔNG CÓ H. PYLORI

Ka ka 25/09/2008 - 18:04

SK&ĐS số 152 ngày 30/11/2001 có bài về điều trị loét dạ dày - tá tràng liên quan H. Pylori, cho biết cơ quan FDA chỉ chấp nhận 6 phác đồ trị cho bệnh nhân loét dạ dày - tá tràng có H. Pylori (+) mà thôi, không có hướng dẫn phác đồ điều trị loét dạ dày - tá tràng có H. Pylori (-). Xin quư báo cho biết phác đồ điều trị loét dạ dày - tá tràng không có H. Pylori.
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
4388
Trả lời (2)
Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Nguyễn Long Khánh

25/09/2008 - 18:18
Trên số báo bạn nêu, chúng tôi có liệt kê 6 phác đồ được FDA khuyến cáo dùng cho bệnh nhân loét dạ dày - tá tràng H. Pylori (+), nhưng bạn đọc không hiểu được phần ngược lại. Trong vài năm gần đây, người ta đă phát hiện ra vai tṛ của vi khuẩn H. Pylori trong bệnh sinh loét dạ dày - tá tràng cũng như nguy cơ cao gây ung thư dạ dày. Ở bệnh nhân loét dạ dày có mặt H. pylori th́ ổ loét khó lành và bệnh hay tái phát. Hiện tại tất cả bệnh nhân bị loét dạ dày - tá tràng đều được chỉ định xét nghiệm sự hiện diện của H. Pylori. Có thể xác định qua hút dịch dạ dày (trong khi nội soi dạ dày tá tràng), làm test miễn dịch hoặc xác định qua hơi thổi vào một dụng cụ chuyên dùng xác định đổi màu hoặc xác định bằng test máu. Khi có mặt H. Pylori th́ phải điều trị thêm kháng sinh để tiêu diệt nó như các bệnh nhiễm trùng khác. Riêng phần điều trị chứng loét dạ dày - tá tràng th́ giống nhau giữa hai trường hợp có hoặc không có mặt H. Pylori, tức là theo phác đồ cổ điển trước nay: thuốc trung ḥa acid dạ dày, thuốc ức chế tiết acid dạ dày, thuốc bảo vệ niêm mạc dạ dày và các thuốc chữa triệu chứng khác (thuốc giảm co thắt, vitamin, an thần...). Trong phác đồ điều trị loét dạ dày - tá tràng H. Pylori (+), nói chung khi loại bỏ thuốc kháng sinh th́ điều trị này áp dụng cho loét dạ dày - tá tràng H. Pylori (-).
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Nhung Mi

09/10/2013 - 14:50

Dạ dày uống nghệ tươi cùng mật ong cũng mau hết,nhưng một ngày phải uống liên tục để vết thương nhanh lành còn không thì chỉ cưởi ngựa xem hoa thôi.Nhà mình có bán lá thuốc uống nấu như nước uống hằng ngày vậy.Mật ong mình chỉ uống một đến hai lần trong ngày,liều lượng ít và khó lành,còn khi uống lá thay nước như mình nói trên thì ''chất thuốc'' trử lại 24/24 trong đường ruột,nên nhanh lành.

Đối với bệnh nặng:

-Uống một đến hai ngày: Bụng sẹp,hết óc hơi,cảm giác bền bụng dễ chịu.

-Uống một tuần: Vết đau lành,không còn phân nát,não nữa.

-Uống 1 tháng:Bệnh bắt đầu lành hẳn,2 tháng nguyên đúng :chua cay mặn ngọt xơi được tất.

Lá uống tự nhiên từ xưa đến nay rồi,chỉ có điều ai đau bệnh thì không biết loại lá đấy thôi.Kết hợp ăn uống vừa phải,đừng tọng rượu,chua cay đầy bụng là bệnh sẽ dứt.

Nhà mình ở ngay cầu điện biên phủ,sát hàng xanh,mua để lành bệnh thì cứ đến lấy.

01999.035.699.Facebook:Tuyetlam00@gmail.com

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm