Sinh con được 7 tháng rồi muốn trị nám thì làm cách nào ạ?

đoàn huyền trang
Trả lời 9 năm trước

Mua thảo dược tự nhiên uống cho lành chị ạ, giờ cái gì cũng hóa chất sợ lắm

nguyen thuy anh
Trả lời 9 năm trước

Chị tham khảo Sắc Ngọc Khang xem, cũng nhiều thảo dược tốt chị ạ

đoàn huyền trang
Trả lời 9 năm trước

Sắc Ngọc Khang chứa nhiều thành phần tự nhiên nên uống cũng ko sợ bị ảnh hưởng tới việc cho con bú đâu chị ạ

nguyen thuy anh
Trả lời 9 năm trước

Uống thì phải kiên trì chị ạ, loại này ko có hiệu quả nhanh chóng như bôi kem đâu

đoàn huyền trang
Trả lời 9 năm trước

uống thì nên uống trước bữa ăn khoảng 60p sẽ tốt hơn chị nha, kiên trì uống 3-6 tháng là có hiệu quả đó ạ

dinhthithu
Trả lời 9 năm trước

Uống thì có cần kiêng khem gì ko ạ, các chị dùng có kinh nghiệm mách em với

nguyen thuy anh
Trả lời 9 năm trước

ko dùng kèm kem bôi ,ko lại làm giảm hiểu quả của thuốc thì phí lắm đó chị

đoàn huyền trang
Trả lời 9 năm trước

Uống thuốc tranh thai thì nên ngưng dùng sắc ngọc khang ko là lại đánh nhau đó chị

dinhthithu
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của MaiAnh_08

Uống thuốc tranh thai thì nên ngưng dùng sắc ngọc khang ko là lại đánh nhau đó chị

Thế ạ chị, vậy mà ko biết có khi lại cứ uống ấy chứ
nguyen thuy anh
Trả lời 9 năm trước

chị uống có thắc mắc cứ gọi 19006033 í, em thấy người ta tư vấn cũng nhiệt tình lắm