Đau tinh hoàn bên trái là bệnh gì?

Tôi 29 tuổi, đã lấy vợ, sắp có con. Bình thường thì không sao nhưng khi sờ vào tinh hoàn bên trái và bóp mạnh thì thấy đau, có lợn cợn ở chỗ đau đó.

Xin hỏi tôi bị bệnh gì, có nguy hiểm đến tính mạng không? Có cách gì chữa trị không. Tôi bị khoảng 5 tháng nay rồi. Xin cảm ơn.

Nguyễn Ngọc Ngân
Trả lời 6 năm trước

chơi bời quá đây mà hehe, nói đùa thui chứ bạn có thể tham khảo bài viết này thử xem:

http://phongkhamdaidong.vn/bi-dau-tinh-hoan-thi-kham-va-chua-o-dau-tot-nhat-tphcm-30.html