Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Tôi bị u tuyến mồ hôi đã đốt 1 lần nay vẫn còn, em phải làm sao?

phuong trinh 05/03/2009 - 16:09

Tôi bị u tuyến mồ hôi đã đốt 1 lần nay vẫn còn, vậy làm thế nào để chữa khỏi ?
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
2.577
Trả lời (2)
Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

tun cua di

05/03/2009 - 16:10
U tuyến mồ hôi bao gồm các tổn thương: u trắng, cứng, kích thước nhỏ khoảng 1 mm rải rác nhiều nhất là ở vùng dưới mắt. Trong trường hợp nặng các tổn thương có thể lan rộng lên mí trên, thái dương, trán, hai má. Bệnh không gây ảnh hưởng về sức khỏe nhưng có tác động rất lớn về mặt thẩm mỹ và tâm lý.

Điều trị u tuyến mồ hôi bằng các phương pháp phá hủy tổn thương tại chỗ như: chấm axit, chấm hoặc phun nitơ lỏng, đốt điện, đốt laser. Điều trị chỉ giải quyết được các tổn thương đã và đang có, các tổn thương tại các vị trí mới vẫn có thể mọc lên. Khi xuất hiện tổn thương mới bạn có thể sử dụng các dịch vụ điều trị lại tại các cơ sở chuyên khoa da liễu.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Dinh Thi Kim Lien

02/11/2011 - 11:48

Triệt tiêu hoàn toàn mụn thịt quanh mắt

Mụn thịt quanh mắt (u tuyến mồ hôi)nổi lên xung quanh nền da vùng mắt. Lúc đầu mụn nhỏ trắngsau to dần dày cộm. Tuy không viêm, tấy, đau nhức, không ảnh hưởng đến mắt nhưng lại làm mất thẩm mỹ của da mặt. Người có mụn thịt quanh mắt sẽ làm mất vẻ đẹp của làn da, trông già hơn tuổi và luôn luôn đượm nét buồn phiền.

Nguyên nhân:

Từ hệ thống collagen là mạng lưới chất keo dưới lớp biểu bì có chức năng tạo nên hình thái của da. Những chất keo này dư thừa gây nên những nốt cộm dưới da. Nó hoàn toàn không mang tính di truyền.

Chữa trị:

Không thể bôi thuốc hoặc uống bất cứ thứ thuốc nào mà hết được. Đã từng có biện pháp dùng áp Nitơ hay laser CO2để bắn phá những mụn này, nhưng việc dùng laser chỉ có

tính chất tạm thời trên bề mặt không hoàn toàn lấy hết được nhân mụn. Đặc biệt, laser để lại vết thâm rất lâu và dễ gây sẹo lõm, gây mất sắc tố da.Hiện nay, với công nghệ mới chuyên ngành, những mụn này được triệt tiêu ngay dưới lớp biểu bì, hạn chế gây tổn thương bề mặt da, chỉ trong một thời gian ngắn, vùng da điều trị sẽ trở nên nhẵn mịn, lấy lại vẻ đẹptươi sáng mịn màng cho làn da mặt.

Sự phát triển nguy hiểm của u tuyến mồ hôi - mụn thịt quanh mắt

- Ở ngưởi trẻ tuổi, mụn thịt quanh mắt, xuất hiện quanh mi mắt với hình thái đơn giản:

- Ở ngưởi có tuổi, mụn thịt quanh mắt đã đóng quánh, dầy đặc quanh hai bờ mi và lan tỏa khắp mặt- Mụn thịt quanh mắt xuất hiện ở cả nam và nữ:Bệnh nhân bị mụn thịt quanh mắt để lâu ngày dẫn đến lan tỏa sơ cứng.Công việc điều trị sẽ rất khó khăn và tốn kém.

Nên nếu bắt đầu có dấu hiệu của mụn thịt quanh mắt (u tuyến mồ hôi)bạn nên kiểm tra sớm để đề phòng bệnh bị kịch phát.

Click vào đây xem ảnh điều trị trước & sau

Click vào đây xem video tư vấn điều trị cụ thể

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm