Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
2 thành viên trả lời
thuyta tuncon Trả lời cuối cùng: 13/03/2009
Thành viên tích cực nhất

Linh Hong

3 lượt cảm ơn

Dang Anhs

1 lượt cảm ơn

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn

Nguyê n Thi Nga

1 lượt cảm ơn

Hương Trịnh

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Tôi đi chụp phim X-quang, kết quả bị thoái hóa cột sống và gai gót chân, tư vấn cho tôi?

   biert rui 13/03/2009 - 20:17

   Tôi đi chụp phim X-quang, kết quả bị thoái hóa cột sống và gai gót chân. Tôi chưa điều trị vì thấy không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Xin cho biết bệnh có nguy hiểm không và cách phòng ngừa ra sao?
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   1858
   Trả lời (2)
   Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   tun cua di

   13/03/2009 - 20:18
   Thoái hóa cột sống là bệnh của tuổi già. Cơ thể con người cũng giống như một cái máy, sau một thời gian sẽ bị suy mòn, xuống cấp... Bệnh này thường gặp ở những người làm việc nặng, mang vác nhiều thời trẻ. Nhưng hiện nay cũng có thể gặp ở những người lúc trẻ ít vận động do nghề nghiệp hay thói quen. Bệnh gây ra chứng đau lưng, cứng khớp cột sống ở người cao tuổi. Lão hóa là quá trình tất yếu của đời sống con người, vì thế thoái hóa cột sống không được xếp vào loại bệnh nguy hiểm. Cách phòng ngừa tốt nhất là sống lành mạnh ngay từ thời trai trẻ. Dinh dưỡng và sự rèn luyện thể chất là hai yếu tố rất quan trọng giúp làm chậm tình trạng lão suy. Có thể sử dụng Glucosamine để cải thiện phần nào bệnh này. Gai xương gót là hình ảnh trên X-quang thể hiện nơi bám của lớp cân gan chân vào xương gót. Gai này không phải là nguyên nhân gây ra chứng đau gót như nhiều người lầm tưởng, kể cả một số bác sĩ. Ðây là chứng viêm cân gan chân (plantar fasciitis) thường gặp ở những người viêm khớp dạng thấp. Cách phòng ngừa là giữ ấm bàn chân, đi giày dép lót êm ở gót, chữa bệnh thấp khớp
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Y ta Thu

   30/12/2009 - 16:35


   Tôi cũng rất đồng cảm với những người có căn bệnh này,nên tôi biết và cũng muốm chia sẻ cùng bạn,
   tôi đa tưng bị đau lưng hành hạ triền miên,đi đứng không được lâu,chân phải tôi như muốn liệt.tôi đi khám bác sĩ và chụp hình bác sĩ kết luận tôi bị vôi hóa cột sống,gai cột sống.bác sĩ cho tôi biết tôi sẽ phải sống vói căn bện này đến suốt đời.khi uống thuốc thì sẽ hết đau,hết thuốc sẽ đau lại.tôi đã uống thuốc theo toa thấy giảm đau đến khi hết thuốc thì cơn đau lại dữ dội hơn.đúng như lời bác sĩ nói.
   Tôi muốn chia sẻ cùng bạn điêù này vì tôi đã gặp may cũng nhờ một người bạn chỉ cho tôi.tôi đa uống một loại thuốc từ thảo dược là một loại lá cây người ta xay ra rồi ngâm với rựou.mỗi ngày uống hai muỗm cafe tôi uống sau bảy ngày cơn đau hành hạ tôi đã giảm rất nhiều,sau một tháng dùng thuốc cơn đau đã biến mất,tôi tiếp tục uống hai tháng nữa đến khi hết thuốc ngâm trong bình thì tôi không dùng nữa.kể từ ngày dùng thuốc đến nay đã một năm tôi chưa bi ̣đau lại. thật là một điều kỳ diệu.những người hàng xóm của tôi dùng thuốc cũng đã khỏi hẳn.tôi thấy giá thuốc cũng khá rẻ để chữa khỏi căn bện này.so với thuốc tây.tôi thấy thuốc rất dễ uống và không có tác dụng phụ nào.
   Tôi còn giư ̃địa chỉ nơi tôi mua thuốc:
   anh: tạ mạnh thủy 109ấp đồng trai xã định hiệp huyện dầu tiếng tỉnh bình dương
   DT:0650 3538128
   DĐ:0168 6488116
   tamanhthuy@gmail.com
   bạn có thể đến địa chỉ này lấy thuốc.hoặc lấy qua đường bưu điện,sau khi đa thanh toán
   chúc bạn lành bện
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm