Bệnh gout nên ăn gì?ai biết chỉ giúp.

Do phải tiệc tùng nhiều nên tôi đã bị mắc chứng bệnh gout. Và hiện giờ tôi cũng chưa biết phải dung loại thực phẩm chức năng nào cho thật phù hợp, Nếu có bạn nào biết xin hãy chỉ cho tôi nhé. Xin cảm ơn.
traqn thi ha
Trả lời 14 năm trước
Bác mình cũng bi này thấy bác dùng "HOÀNG THỐNG PHONG"tốt lắm, Hoàng Thống Phong giúp giảm các triệu chứng đau do gout (thống phong) một cách rõ rệt đồng thời tăng cường chức năng gan thận của cơ thể và ngăn ngừa sự tái phát các cơn đau,bạn dùng thử xem sao. [url=http://imc.net.vn/vi-VN/San-pham/HOANG-THONG-PHONG.html]http://imc.net.vn/vi-VN/San-pham/HOANG-THONG-PHONG.html[/url]
nguyen hoai duy
Trả lời 14 năm trước
anh nên dùng sản phẩm NJ của Mỹ, thực phẩm chức năng duy nhất được kiểm nghiệm lâm sàng tại bệng viện Chợ Rẫy và được đưa vào cẩm nang Y Khoa thế giới ,cẩm nang y khoa Việt Nam và được công nhận sản phẩm siêu sạch không có tác dụng phụ và không cần kê toa của Bác sĩ. Mọi chi tiết xin liên hệ anh Duy-0913828131
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
không có lựa chọn cho ăn uống gì mà chỉ có nên kiêng gì thôi : nhất là thức ăn ngũ tạng . cháo lòng , thịt bò , rượu và thuốc lá
Tran van khanh
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của muagaphn
Bác mình cũng bi này thấy bác dùng "HOÀNG THỐNG PHONG"tốt lắm, Hoàng Thống Phong giúp giảm các triệu chứng đau do gout (thống phong) một cách rõ rệt đồng thời tăng cường chức năng gan thận của cơ thể và ngăn ngừa sự tái phát các cơn đau,bạn dùng thử xem sao.
http://imc.net.vn/vi-VN/San-pham/HOANG-THONG-PHONG.html

Bố chồng tôi cũng bị bệnh guot nên cũng có người mách dùng Hoàng Thống Phong tốt lắm mà hiệu quả lắm.Nhưng nhà chồng tôi ở tận vùng xa ở Lào Cai nên không biết thuốc này có bán rộng rãi ở các hiệu thuốc không để mình còn thông báo cho bố chồng ra mua thuốc. Hai vợ chồng tôi hiện đang làm ăn xa tận Lâm Đồng nên không tiện mua thuốc mang về cho ông. Vì thật ra tôi cũng nghe nhiều người nói về thuốc này rồi nên quyết định nói cho bố chồng dung thử.

dotranphu
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của jinin
Trích dẫn:
Từ bài viết của muagaphn
Bác mình cũng bi này thấy bác dùng "HOÀNG THỐNG PHONG"tốt lắm, Hoàng Thống Phong giúp giảm các triệu chứng đau do gout (thống phong) một cách rõ rệt đồng thời tăng cường chức năng gan thận của cơ thể và ngăn ngừa sự tái phát các cơn đau,bạn dùng thử xem sao.
http://imc.net.vn/vi-VN/San-pham/HOANG-THONG-PHONG.html

Bố chồng tôi cũng bị bệnh guot nên cũng có người mách dùng Hoàng Thống Phong tốt lắm mà hiệu quả lắm.Nhưng nhà chồng tôi ở tận vùng xa ở Lào Cai nên không biết thuốc này có bán rộng rãi ở các hiệu thuốc không để mình còn thông báo cho bố chồng ra mua thuốc. Hai vợ chồng tôi hiện đang làm ăn xa tận Lâm Đồng nên không tiện mua thuốc mang về cho ông. Vì thật ra tôi cũng nghe nhiều người nói về thuốc này rồi nên quyết định nói cho bố chồng dung thử.

bạn à, bạn mua thuốc này cho bác uống là hiệu quả đấy, mà tốt nhất bạn vào trang web của họ để tìm hiểu và đọc kỹ hướng dẫn sử dụng sản phẩm nhé.