Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Tư vấn thêm về cách phòng và chữa bệnh dạ dày được không ạ?

Shop Online Mini Minh Hằng 30/06/2010 - 23:58

Shop Online Mini Minh Hằng - ĐC: Hà Trì, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Trong thời đại hiện nay, bệnh dạ dày rất hay gặp ở lứa tuổi trẻ, nhất là chứng viêm loét dạ dày hành tá tràng, mong nhà thuốc có thể tư vấn về cách phòng, chữa và một số loại thuốc hỗ trợ điều trị dạ dày được không ạ?

 

1 người đã cảm ơn câu hỏi này. Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
1.357
Trả lời (4)
Bình luận bằng Facebook (4) | Bình luận bằng ID Vatgia (4)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Bác Thư

02/07/2010 - 22:39

Bạn nên tham khảo cách chữa trị tại nhà thuốc nam của Ông tôi, hoặc liên lạc để Ông tư vấn thêm.

http://vn.360plus.yahoo.com/thu_ksh/article?mid=584

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

đỗ thị xuân hương

03/07/2010 - 02:02

Dạ dày là một trong những vị trí đầu tiên trong đường tiêu hóaphải xử lý thức ăn từ bữa ăn hàng ngày. Nhờ những co thắt sinh lý nhẹ nhàng và sự hòa trộn với dịch tiết trong dạ dày mà thức ăn được dễ dàng hấp thu ở ruột. Khi anh chị ăn uống không điều độ, lo âu, tress, hay dùng các thuốc kháng viêm, giảm đau (nhất là các thuốc trị đau khớp),... làm dạ dày tiết nhiều axít hơn (giống như a xít trong bình ắc-qui). Khi đó chất nhầy ở vách dạ dày không còn đủ sức để bảo vệ dạ dày, chất ít dư thừa này sẽ "ăn mòn" dần vách dạ dày. Kết quả là bạn bị khó tiêu, đầy bụng, đau thượng vị,... thậm chí bị ổ loét ở dạ dày tá tràng. Gần đây một loại vi khuẩn tên là Helicobacter pylori cũng dã được xác nhậ n là một thủ phạm gây ra viêm loét dạ dày - tá tràng.

Bệnh đau dạ dày có hai loại. Loại đau trong dạ dày và loại đau ở khúc ruột già tiếp giáp với cơ quan này. Yếu tố gây bệnh thường gặp nhất là chất axit dạ dày, vi khuẩn, tâm trạng lo lắng, buồn rầu của bệnh nhân.

Đau dạ dày thường là một bệnh kinh niên. Nó cứ đau rồi khỏi, khỏi rồi đau trở lại. Với những kiến thức y khoa hiện tại, không một ai dám quả quyết rằng bệnh nhân đã hoàn toàn khỏi chứng đau dạ dày hay chưa. Nếu không chữa trị dứt điểm có nguy cơ dẫn đến Ung thư. Tuy nhiên, hiện nay có một sản phẩm mới đó là sản phẩm từ thảo dược, hoàn toàn không có tác dụng phụ, sẽ giúp anh chị điều trị dứt, ngăn ngừa tái phát đối với căn bệnh này.

Đó là sản phẩm dược tính sinh học NJ của Mỹ đã được Tiến sĩ -Bác sĩ Lê Anh Thư-Trưởng khoa của Bệnh viện Chợ Rẫy kiểm nghiệm Lâm sàng, được đưa vào cẩm nang Y Khoa thế giới, cẩm nang y khoa Việt Nam và được công nhận sản phẩm siêu sạch không có tác dụng phụ .

Bệnh của anh chị là một loại bệnh mãn tính khá phổ biến nhưng rất nguy hiểm, nên sử dụng thử sản phẩm NJ, kết quả sẽ không phụ lòng mong đợi của anh chị, hãy gọi cho tôiđểđược hỗ trợ : Hương - 0913790486.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

huynhthiphac

03/07/2010 - 12:51

Bệnh da dày thì cứ lên mạng tìm hiểu, nhiều thông tin lắm. Mẹ em từng bị dạ dày hành hạ, rất khổ sở! Nhưng thật tuyệt vời, nhờ 1 người giới thiệu dùng 1 phương pháp điều trị hiệu quả và sau 3 tháng thì mẹ em đã hoàn toàn khỏi hẳn!

Nếu anh chị muốn tìm hiểu thì liên hệ 0909203933 (gặp Phắc) hoặc mail phachuynh@yahoo.com!

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

nguyen thi my duyen

03/07/2010 - 13:20

CHAO BAN,....TOI RAT DONG Y VOI BAN ,VI CO RAT NHIEU NGUOI CUNG LO LANG NHU BAN,VA HIEN NAY VAN DE BENH DA DAY RAT NHIEU VA NGAY CANG NANG HON,TOI CHIA SE VOI BAN DIEU NAY.HIEN NAY TOI BIET MOT PHUONG PHAP RAT DON GIAN VA MANG TINH KHOA HOC DE HO TRO RAT TOT VE DA DAY-DUONG RUOT.NEU BAN THAT SU QUAN TAM,TOI SAN SANG GIUP BAN.LIEN LAC VOI MY DUYEN.0909274647.CHUC BAN VUI

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm