Xin Bác sĩ tư vấn cho em ! Khi ăn hến chai là bị đau bụng đi ngoài .. Giờ uống sữa cũng bị.

Năm nay em 25 tuổi, chưa lập gia đình. Trước năm 18 tuổi, em ăn hến, chai không vấn đề gì, nhưng từ năm 18 tuổi đến nay em cứ hễ ăn hến là bị đau bụng đi ngoài, còn nữa từ bé đến nay em vẫn uống sữa bò tươi không sao cả, nhưng hai tháng gần đây em cứ uống sữa tươi là bị đau bụng đi ngoài, giống như ăn hến em lo sợ tương lai nếu cứ như vậy thì không biết em sẽ không còn ăn được cái gì nữa, em không hiểu tại sao lại có sự thay đổi kỳ lạ như vậy? Kính mong Bác sĩ giải thích giúp em và cho em lời khuyên về chăm sóc sức khỏe cho mình. Cảm ơn Bác sĩ.
desight
Trả lời 15 năm trước
Bạn phải đi khám ngay ko thể đợi chờ thêm đc nữa!!! Những triệu chứng bạn liệt kê nghe giống như loét dạ dày rồi [:(] Hoặc ít nhất dạ dày của bạn có vấn đề rồi [:(]
cokhinao`
Trả lời 15 năm trước
Có lẽ bạn đang bị hội chứng ruột kích thích . Bệnh này thường khó tìm được nguyên nhân . Lời khuyên tốt nhất cho bạn là nên đi khám bác sĩ
Ngọc Minh
Trả lời 15 năm trước
Hiện giờ có phải bạn thường bị táo , đi phân lỏng, nếu chẳng may uống sữa, hoặc các thứ có nước, hoặc chỉ cần hơi mất vệ sinh,.... là bị tào tháo đuổi ngay đúng ko, bạn cảm tưởng dường như mình rất yếu bụng, bạn ăn cũng nhiều nhưng có vẻ ko hấp thu được j cả, da xanh xao, thiếu sức sống, bạn cảm thấy người lúc nào cũng có vẻ mệt, người hay mỏi, nhiều khi ăn cũng ko thấy ngon,.... Đây chỉ là phỏng đoán của mình, nhưng theo mình nhận thấy bị trong thành dạ dày của bạn có khá nhiều độc tố, chúng bám vào thành dạ dày làm cho hệ thống hấp thu dinh dưỡng giảm, ko tiêu hóa hết dẫn tới ăn j ra đấy [:D] . Mình có thể giúp bạn chữa căn bệnh này, nếu bạn cần liên hệ cho mình, mình sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.... Hiện mình ở Hà Nội . pm: a.Minh 0984.087.857 minhdn@vivicorp.com or minhks04@gmail.com
le trung nam
Trả lời 15 năm trước
Những triệu chứng bạn mô tả, theo kinh nghiệm trong nghề của tôi, bạn đã bị hội trứng ruột kích thích, ăn không chịu là đi tiêu ra phân sống kèm theo đau bụng nhẹ. Nhưng cũng có thể da dày của bạn có vấn đề, thường thì viêm dạ dày cũng có thể gây ra triệu chứng đau bụng đi tiêu phân sống, bạn phải đi khám và nội soi dạ dày để tìm vi trùng HP có hay không thì sẽ có phác đồ điều trị cụ thể tốt nhất.