Lở miệng, nhiệt miệng? Có cách nào chữa nhanh khỏi không nhỉ?

Cứ đến mùa hè là tôi lại hay bị lở miệng (còn gọi là nhiệt miệng đó), không hiểu là do nguyên nhân gì? Muốn chữa khỏi thì phải ăn uống hay sử dụng thuốc gì? Ai biết chỉ mình với? Chân thành cảm ơn.
hathanhluong
Trả lời 15 năm trước
Có một ít thông tin cho bạn nhé: http://www.amthuc.com.vn/Am-thuc_thực-phẩm-tốt-cho-răng-và-lợi_109.html
phamvanphuoc
Trả lời 15 năm trước
bạn hãy mua trà dr thanh mà uống
Tuyết Anh
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn ! Bệnh lở miệng hay nhiệt miệng thường xuất hiện vào mùa hè, .... Đơn giản thôi bạn ah! Bạn thử dùng thực phẩm chức năng : Kang Beier xem sao? Rất tốt và hiệu quả lắm đấy. Chúng ta nên thường xuyên bảo trì sức khỏe của bản thân ngay cả khi sức khỏe rất dồi dào . Bạn có thể liên hệ Tuyết Anh 0903816595 để được tư vấn thêm về sản phẩm này. Hoặc vào mục thực phẩm chức năng : Kang Beier để tìm hiểu thêm về công năng của sản phẩm nhé! Than Chao![:)]
van le
Trả lời 15 năm trước
cách nhanh nhất là uống SENSACOOL, có 2500 đ/ gói ah! mình thấy tất hữu hiệu, m thì uống ngày 2 gói( 2 lần) uống 2 ngày hết liền, khỏi uống nữa...![:D]
Ms Diễm check gia
Trả lời 15 năm trước
Bạn đắp bột sắn nguyên chất vào nhé, rất tốt, mát dịu ngay, uống thêm B2, PP, C, uống nhiều nước sẽ nhanh khỏi.
Nguyen Hoang Nam
Trả lời 15 năm trước
[):D(] Mình cũng đã tưng bị rồi,mình uống nhiều nước chanh và dùng các loại hoa quả nhiều vitaminC + với dùng thêm vitaminC và B1.Chỉ sau vài ngày là khỏi bạn a.
Trả lời 14 năm trước
hic,chắc chắc là bạn do chưa có bạn trai,nhiệt là điều khó tránh. bạn chẳng cần gì ngoài tìm một lover . ok, bạn sẽ hết nhiệt 100% đó.
Nguyen Trong Hung
Trả lời 14 năm trước
Lở miệng, nhiệt miệng: Lấy 2 quả cà dái dê loại cà tím quả dài (không phải quả cà tím tròn). Luộc với lưng bát oto nước khoảng 10 - 15 phút, uống hết nước vào buổi tối sau khi ăn khoảng 1,5 - 2h. Sang mai khỏi tiệt hiệu nghiệm như thần. thongminh.vn
đặng ngọc tuyết
Trả lời 14 năm trước
đó là do nóng trong người mà thôi không cần phải rắc rối đi đến đông y làm j` theo phương pháp truyền thống í bạn lấy muối trắng sát lên chỗ bị lỡ ngậm miệng lại cho đến khi muối tan hết chỉ cần làm vài lần là bạn sẽ hết ngay chịu khó rát 1 tý là được cách này mình đã làm rồi và thấy hiệu quả lắm bạn làm thử xem good luck[;)]
giang xuan mai
Trả lời 14 năm trước
Rất đơn giản, chỉ cần mua PP, B2, C, C sủi là đủ. 1 viên PP + 2 viên B2 + 5 viên C nhỏ, uống ngày 3 lần sau 3 bữa. Đảm bảo khỏi. Tôi bị bệnh này 1 tháng 2 lần nên quen rồi. Bạn cứ thử xem. Rẻ mà dễ sử dụng.( đừng nghe tin rao vặt)