Hỏi về triệu chứng đau sau gáy, vùng lưng và 2 bên sườn

Tôi nay 34 tuổi bị đau sau gáy khi ngước cổ nhìn lên và nhất là đau tức vùng thịt giữa 2 xương vá chạy dọc theo xương sống lưng và 2 bên sường. Nhất là khi ngủ dậy, mỗi lần đau nhiều tôi thấy mình nặng ngực khó thở, có vài đốt xương giữa hai xương vá khi ấn vào thấy hơi đau.Tôi tham khảo thông tin trên mạng về triệu chứng thái hóa đốt sống cổ, tôi thấy mình không giống những điễm là đau chèn 2 vai và ngó quay về phía sau vẫn bình thường không bị hạn chế. Vây Bác sĩ cho tôi hỏi tôi bị bệnh gì? và khám về chuyên khoa gì để có kết quả tốt. . Nếu tiện thì Bác sĩ gửi theo mail của tôi [blue]tuongvy76qn@yahoo.com [/blue] . Xin cảm ơn rất nhiều
bùi quang thái
Trả lời 14 năm trước
Hiện tượng và triệu chứng đau của chị cho thấy đó là do các cơ hoạt động và có biểu hiện của tình trạng thoái hóa. Nếu chị để kéo dài một thời gian nữa thì vấn đề thoái hóa đốt sống cổ và có thể anh hưởng đến nhiều vấn đề khác nữa. Hiện nay có rất nhiều liệu pháp để chị có thể khác phục như ; châm cứu, hay điều trị bẳng tây y hoặc bấm huyệt.,vật lí trị liệu và gần đây nhất chúng tôi hiện đang hỗ trợ và điều trị bằng thảo dược thiên nhiên, bằng cách uống trong và bôi ngoài, Nếu chị cảm thấy và cần sử dụng để điều trị và hỗ trợ thì xin liên lạc với tôi qua số điện thoại ;0934690009
Bùi Hà
Trả lời 14 năm trước
Tôi nghĩ chi nên đi BS để được chuẩn đoán chính xác bệnh, có thể BS Đông-Tây y. Nếu là xương khớp thì điều trị bằng đông y+ bấm huyệt+ dùng thực phẩm chức năng là hiệu quả nhất. Chị hãy gọi số dt; 0904. 141. 164(a Điệp) để được giúp đỡ nhé! Chị ở Hà Nội thì cứ liên lạc rồi gặp trực tiếp là hay nhất chị ạ! Chúc chị may mắn!
la viet hoang
Trả lời 9 năm trước

Bạn nên đi chữa sớm đi để lâu sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống sau này đó.
Bạn có thể liên hệ với thầy thuốc, nhà thuốc Đông Y Gia Truyền La Dũng – La Hoàng để được tư vấn rõ hơn. Liên hệ số điện thoại : 0977599097.
Website: http://langdũng-thuốcnamgiatruyền.vn
Chuyên chữa các bệnh về đường tiêu hóa, thần kinh- xương khớp.
( đảm bảo uy tín)