Đầu óc lúc nào cũng u hoài, người mệt mỏi quá

Xin chào mọi ngừơi.

Tôi vừa có chuyện buồn, mới chia tay vợ 1/2 năm, tâm trạng hiện nay lúc nào cũng u hoài, người mệt mỏi nhất là buổi sáng ngủ không muốn dậy.

Cho hỏi ai có kiến thức hay biến cách nào chỉ cho tôi sớm thoát khỏi căn bệnh này với. Xin giới thiệu bác sĩ, trung tâm hay bệnh viện nào chữa được bệnh này cho tôi.

Xin cám ơn rất nhiều.

nhan
Trả lời 14 năm trước

Bạn thân mến!

Để thoát ra khỏi tình trạng lúc này theo tôi là bạn phải làm cho tinh thần thoải mái, hãy tham gia các hoạt động thể dục thể thao vào các buổi chiều, tham gia các câu lạc bộ khiêu vũ hay Yoga khi bạn có thời gian rảnh rỗi.

Ngoài ra bạn cũng nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng của mình. Một tinh thần tốt khi có một cơ thể khoẻ.

Cái gì đến đã đến, cái gì cần cho qua sẽ phải cho qua.

Chúc bạn mạnh khỏe