Thất Diệp An Thần và Tuần Hoàn Não Thái Dương thì thuốc nào trị mất ngủ tốt hơn. Có nên uống cả 2 loại được k

Dạo này mình thường xuyên bị mất ngủ. Mình được giới thiệu 2 loại thuốc là : Thất Diệp An Thần và Tuần Hoàn Não Thái Dương. Các bạn cho mình hỏi trong 2 loại này loại nào tốt và dễ chữa trị mất ngủ ạ. Uống cả 2 có được không ạ ?

trinh thi thu thuy
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Bệnh mất ngủ có rất nhiều nguyên nhân gây nên do đó việc dùng thuốc cũng cần phải cân nhắc do bạn chưa nói rõ tình trạng mất ngủ của mình nên rất khó có thể giúp bạn dùng loại thuôc nào.

Để được tư vấn cụ thể hơn bạn hãy liên hệ :1900 599 974 ấn phím 0.

Dưới đây là tác dụng của từng loại thuốc để bạn có thể tham khảo:

Thuốc Tuần Hoàn Não Thái Dương:

TÁC DỤNG:

  • Làm tăng chức năng hệ thần kinh trung ương, tăng hoạt hóa vỏ não, làm tăng trí nhớ và khôi phục trí nhớ, giảm các biểu hiện của suy tuần hoàn não như: Đau đầu, chóng mặt, mất ngủ rối loạn tiền đình, giảm trí nhớ và độ minh mẫn.

  • Cải thiện các chỉ số về lưu huyết não, làm tăng lưu lượng tuần hoàn não, giảm trương lực mạch máu não, làm tăng cung cấp máu cho não, phục hồi lại các chức năng hoạt động của não bộ

  • Tăng lực bóp tay, sức kéo và khả năng phối hợp động tác chính xác của bệnh nhân Parkinson

CHỈ ĐỊNH:Áp dụng rộng rãi cho mọi lứa tuổi:

  • Mất ngủ kinh niên, ngủ ít ( thức dậy lúc nửa đêm),ngủ không ngon giấc do thiểu năng tuần hoàn não.

  • Đau đầu, chóng mặt kinh niên do thiểu năng tuần hoàn não (thiếu oxy não), hội chứng tiền đình.

  • Giảm chức năng não bộ: Giảm trí nhớ, suy nhược thần kinh, nhũn não, di chứng não.

  • Người làm việc trí óc căng thẳng bị đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi..

  • Chứng run giật của bệnh nhân Parkinson.

Như vậy Tuần hoàn não Thái Dương chủ yéu áp dụng trong những trường hợp mất ngủ do thiểu năng tuần hoàn não.

Thuốc Thất Diệp An Thần:

Công dụng
Giúp dưỡng tâm, an thần, tạo giấc ngủ sâu, tăng cường sinh lực và sức đề kháng của cơ thể.

Đối tượng sử dụng:
+ Dùng cho người bị mất ngủ kéo dài: Do mệt mỏi, căng thẳng, cơ thể suy nhược hoặc do bệnh lý.
+ Người già bị khó ngủ.
+ Người bị rối loạn giấc ngủ: Ngủ hay mơ, giấc ngủ bị gián đoạn.

Như vậy Thất diệp an thần có tác dụng dưỡng tâm, an thần, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Áp dụng đối với những trường hợp bị mất ngủ do tâm không yên hoặc suy nhược cơ thể.

Chúc bạn có sự lựa chọn phù hợp!