Tai biến mạch máu não, biện pháp nào để phòng ngừa các bác ơi?

Tai biến mạch máu não là gì? Em nghe nói nó gây ra nhiều biến chứng nhưng không biết làm sao để phòng ngừa. Ai có kinh nghiệm phòng và điều trị tai biến mạch máu não thì chỉ cho em với ạ. Em xin chân thành cảm ơn.

Trần Doãn Chương
Trả lời 11 năm trước

MÌnh nghe nói vị thuốc giun quế có tác dụng rất tốt đấy bạn nhé.

Nguyễn Minh Nguyệt
Trả lời 11 năm trước

Có cái Nattokinase làm từ đậu nành Nhật Bản cũng tốt. Bố mình vẫn uống mỗi ngày .

nguyen huu tien
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn muốn phòng bệnh thì nên làm cho hệ tim mach bạn luôn khỏe mạnh là ok thội.

1 laoi5 thực phẩm chức năng ngăn ngừa tai biến và cải thiện tim mạch sau khi bị tai biến.

Liên hệ: 0927627137 HCM

Trần Doãn Chương
Trả lời 11 năm trước

jsdah