Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Một loại hoocmon dạng viên dùng để uống giúp tăng trưởng chiều cao ( kể cả tuổi 17+ )

Trúc Quỳnh 26/08/2008 - 16:50

em được biết có một loại hoocmon dạng viên dùng để uống giúp tăng trưởng chiều cao ( kể cả tuổi 17+ ) nghe nói rất hiệu quả tên là SUPER GROWTH ENHANCEMENT PLUS-GROWTH HORMONE RELEASER . em muốn hỏi điều này có đúng ko . và loại thuốc này có mặc ở thị trường việt nam chưa
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
12.969
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Chocolate nóng

26/08/2008 - 18:18
Thuốc SUPER GROWTH ENHANCEMENT PLUS-GROWTH HORMONE RELEASER có tác dụng như thế nào?

Phương pháp chích thuốc vào tĩnh mạch để kích thích việc sản xuất hooc-mon cho những trẻ em chậm lớn đă có từ 20 năm nay ở châu Âu và Mỹ. Phương pháp này cho kết quả rất tốt, tuy nhiên lại rất tốn kém. Thường người ta phải chi khoảng $10,000 đến $15,000 một năm và cần sự theo dõi thường xuyên của bác sỹ, nên nó chỉ dành cho những nhà giàu.
Giờ đây ngành dược khoa của Viện bào chế thuốc thảo mộc thiên nhiên đã chế ra loại thuốc Super Growth Enhancement Plus, Growth Hormone Release. Thuốc được làm từ những thảo dược thiên nhiên, an toàn cho sức khoẻ, giúp những người trong độ tuổi từ 17 tuổI trở lên có thể cao thêm nhanh chóng. Với mức giá hợp lý, giờ đây mọi người đều có quyền hy vọng cải thiện chiều cao của mình với phương thuốc của chúng tôi.
Kể từ khi được đưa ra thị trường năm ngoái, hàng ngàn người đã tăng được chiều cao, cảm thấy tự tin hơn và có một tầm nhìn mới mà họ chỉ dám mơ tưởng trước khi sử dụng Super Growth Enhancment .
Hiện nay cũng có phương pháp làm tăng chiều cao bằng cách làm giãn khớp xương cho lứa tuổi đã trưởng thành. Phương pháp này đòi hỏi phải kiên nhẫn luyện tập hàng ngày trong ít nhất là 3 đến 6 tháng, nhưng chũng chỉ có thể tăng tối đa được khoản 2 inch. Trong khi đó, thuốc Super Growth Enhancement giúp cho những người dưới 17 tuổi trở lên có thể cao lên hơn mà không cần tốn công luyện tập.

Hooc-môn tăng trưởng (GROWTH HORMONE)
Định nghĩa: Hooc-môn tăng trưởng làmột chất sản sinh tự nhiên trong cơ thể, được tiết ra từ tuyến yên (Pituary gland) – tuyến nội tiết chủ đạo của cơ thể, nằm trong hệ thống tuyến nội tiết. Tác dụng chủ yếu của hooc-môn tăng trưởng là tăng sự phát triển của các cơ xương và làm các xương dài ra.
Công thức thảo dược tự nhiên độc quyền mới của chúng tôi khiến liệu pháp thay thế hooc-môn tăng trưởng có thể thích hợp với mọi người.
Công thức tăng cường phát triển siêu hạng của chúng tôi được sản xuất qua những nghiên cứu hoàn hảo, tự nhiên để giúp cơ thể tiết ra hooc-môn phát triển tự nhiên. Những hooc-môn này sẽ giúp bạn tăng trưởng chiều cao trong thời kỳ phát triển tuổi từ 17 trở lên mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nào.
cancellous (spongy) bone – phần xương có cơ cấu hình lưới xốp (xương xốp)
Bone Marrow – Tuỷ xương
Compact (hard) bone – phần kết đặc của xương (xương đặc)
Bộ xương người gồm 206 xương. Khoảng 70% cấu tạo xương của người trưởng thành là khoáng chất và 30% còn lại là các chất hữu cơ, chủ yếu là chất tạo keo protein. Có hai loại xương: xương đặc và xương xốp.
Xương đặc tạo thŕnh lớp ngoài cứng, rắn chắc của xương. Lớp này nhìn rất giống ngà và rất rắn chắc. Nó rắn chắc hơn 6 lần so với một thanh sắt có cùng trọng lượng. Các lỗ và rãnh chạy dọc theo xương, đưa các mạch máu và dây thần kinh vào các bộ phận bên trong.
Xương xốp (có dạng xốp, không đặc) được thấy dưới lớp xương đặc. Nó được tạo thành từ những mắt lưới như lớp mạng của nhiều mảnh xương nhỏ được gọi là các sợi xương. Các xoang trong lớp mạng có chứa đầy mô dạng tuỷ (tuỷ đỏ) chủ yếu thấy ở cuối xương và tuỷ vàng (chủ yếu bao gồm chất béo).

Cơ thể phát triển chậm là do tuyến yên (Pituary gland) và sụn (cartilage).

Tuyến yên có thể hình hạt đậu gắn phía dưới vùng dưới đồi trong một xoang xương ở đáy hộp sọ. Tuy kích thước không lớn hơn một hạt đậu nhưng tuyến yên điều khiển chức năng của nhiều tuyến khác.
Tuyến yên rất nhỏ – kích thước của nó nhỏ hơn một hạt đậu. Chức năng của nó là sản xuất và tiết các hooc-môn vào cơ thể. Việc quần áo bạn mặc năm ngoái trở lên chật trội, hay la đến lứa tuổi dậy thì bạn cao vút lên, là do tuyến yên đã tiết ra các hooc-môn đặc biệt giúp bạn phát triển cơ thể.
Tầm quan trọng của hooc-môn:
Mọi hệ thống, bộ phận trong cơ thể chúng ta đều có quan hệ mật thiết với nhau; sự tăng trưởng, phát triển của bộ phận này sẽ tác động đến các bộ phận khác. Hooc-môn là những protein được sản sinh bởi các tuyến nội tiết và được máu vận chuyển tới vị trí hoạt động của chúng (được gọi là cơ quan mục tiêu – cơ quan hay mô đặc biệt là nơi tác động của 1 loại hooc-môn). Hooc-môn tăng trưởng không chỉ cần thiết cho sự phát triển mà cho cả quá trình trao đổi chất protein, chất béo hay cacbon hyđrat ở mọi lứa tuổi. Hooc-môn đóng vai trò thiết yếu trong việc kiểm soát một số chức năng của cơ thể.


>>>> Bạn vào trang này này http://tangchieucao.wordpress.com
Có cả sách tiếng Anh lẫn tiếng Việt
Tiếng ANh có cả thêm fần tập theo Yoga và khá nhiều bài tập khác mà sách tiếng Việt ko có
Sách tăng chiều cao là có thật
Còn thuốc tăng chiều cao thì ko biết có thật ko, ở đâu chứ ở VN thì thực sự ko thể khẳng định được.
Đọc thêm
1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm