Làm sao để có đôi chân nhỏ và thon?

[:(][:((][b-(]
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
Tập kiễng chân rất tốt đấy bạn ạ, nó khiến bắp chân mình sẽ tròn và thon. Nhưng mà bạn phải tập đúng cách, nếu ko thì ko những ko bé đi mà bắp chân còn thô hơn lúc ko tập.Bạn nên chú ý các yêu cầu sau trong khi tập kiễng chân nhé: 1.Kiễng hết cỡ, ko được kiễng kiểu nửa vời 2.Đầu gối thẳng 3.Hai bàn chân phải sát vào nhau. Kiễng như vậy, ko những bắp chân thon, mà hông của mình cũng sẽ cao lên. Chú ý thời gian kiễng nên tăng lên lâu dần bạn ạ. Mình hồi trước hay tập, thấy rất tác dụng. Bài tập 1 Hai chân mở rộng bằng vai, gập ở khuỷu tay, hai tay cầm ta đưa qua vai. Lưng thẳng. Cong hai đầu gối, hạ thấp thân trên cho đến khi đùi song song với mặt đất, lúc này chân gập 90 độ ở đầu gối. Thân trên vẫn giữ nguyên.Thực hiện 20 lần. Bài tập 2 Đứng hai chân rộng hơn vai, mũi bàn chân hơi hướng ra ngoài. Hai tay cầm tạ nâng qua vai. Lưng thẳng. Khuỵu hai đầu gối xuống, mở rộng hông. Hạ thấp thân trên sao cho chân làm thành một góc 90 độ. Giữ nguyên tư thế trong vài giây rồi đứng thẳng trở lại. Thực hiện 20 lần. Bài tập 3 Đứng trên mép của bặc cầu thang, chỉ đặt nửa bàn chân trên bậc, hai tay chống vào hông, thân thẳng Nâng gót chân lên càng cao càng tốt. Giữ nguyên tư thế trong một vài giây rồi hạ xuống. Thực hiện 20 lần Động tác 4 Nằm ngửa trên sàn, hai tay đặt sát bên thân, bàn tay úp xuống sàn. Chân thẳng đặt trên một quả bóng lớn Hai tay ấn xuống sàn đồng thời dùng chân kéo quả bóng sao cho gót chân đặt trên quả bóng. Giữ vài giây rồi trở về tư thế ban đầu, thực hiện 20 lần. Bài tập 5 Nằm nghiêng về bên trái, khuỷu tay trái chống xuống sàn. Chân trái thẳng, chân phải cong, bàn chân trái úp xuống sàn. Tay phải cầm tạ tay đặt trên đùi trái. Nâng chân trái lên cao, hạ thấp xuống và thực hiện liên tục 20 lần sau đó đổi bên. Chúc bạn thành công!
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Tập kiễng chân rất tốt đấy bạn ạ, nó khiến bắp chân mình sẽ tròn và thon. Nhưng mà bạn phải tập đúng cách, nếu ko thì ko những ko bé đi mà bắp chân còn thô hơn lúc ko tập.Bạn nên chú ý các yêu cầu sau trong khi tập kiễng chân nhé: 1.Kiễng hết cỡ, ko được kiễng kiểu nửa vời 2.Đầu gối thẳng 3.Hai bàn chân phải sát vào nhau. Kiễng như vậy, ko những bắp chân thon, mà hông của mình cũng sẽ cao lên. Chú ý thời gian kiễng nên tăng lên lâu dần bạn ạ. Mình hồi trước hay tập, thấy rất tác dụng mà Hoặc Bạn có thể tập các bài sau 1.Tập kiễng chân với các yêu cầu mình đã nói ở trên 2.Ngồi trên mặt phẳng, hai tay chống sau, hai chân duỗi thẳng ra phía trước,tập cử động hai cổ chân +Một chân duỗi, một chân bàn chân hất ngược lên. Chú ý, chân duỗi phải duỗi hết cỡ, mũi chân cố gắng chạm sàn, chân kia hất ngược lên hết cỡ, hai đầu gối phải thẳng, cảm giác sao cho cơ phải chạy dọc từ đùi xuống đầu ngón chân. Làm liên tiếp trong nhiều lần. +Hai chân cùng duỗi, sau đó cùng hất ngược bàn chân lại.Làm liên tiếp trong nhiều lần.Yêu cầu giống trên +Dùng hai mũi bàn chân vẽ hình tròn. Chỉ cử động cổ chân chứ ko cử động các phần trên.Làm nhiều lần. Số lần tăng dần lên nhé. Nhớ là phải giữ hai chân áp sát nhau, hai đầu gối luôn giữ thằng, mũi chân khi duỗi ra phải tạo thành búp như diễn viên múa ý^^ Ít nhất phần nhỏ trong bài tập 2 bạn phải làm được 30 lần Tập đúng yêu cầu thì đảm bảo hôm đầu tiên tập xong sẽ rất đau Hic, mình hướng dẫn hơi lằng nhằng, nhưng bạn cố hiểu nhớ, vì bài tập này rất tốt cho bắp chân đó. Chúc bạn sớm thành công
Crying
Trả lời 15 năm trước
Trả lời cho làm thế nào để bắp chân thon nhỏ GIờ mùa hè roài các nàng ạ, 4 rưỡi là sáng bảnh mắt, các nàng dù có lười mấy cũng chịu khó ra đường chạy bộ 1 tý hoặc đi bộ kiểu jogging ấy ( là đi bộ bước ngắn nhưng mà nhanh) làm như vậy vừa giảm cân, vừa săn chắc bắp đùi, và hok sợ to chân đâu! Chạy bộ thì có thể nhưng là do cách chạy của các bạn, hok được tiếp xúc bàn chân quá nhiều khi chạm mặt đất! như vậy sẽ hok bị to bàn chân! Và còn một điểm nữa, các bạn hạn chế ăn nhiều đồ có muối ( ví dụ như snack, ...) hoặc ăn mặn quá, vì khi muối vào cơ thể nó sẽ bài tiết qua da ( mồ hôi) mùa hè bạn nào ít phải vận động hoặc ngồi điều hòa nhiều da sẽ ít bài tiết mồ hôi hơn nên lượng muối thừa ấy sẽ tích trữ ở dưới da và trữ thêm cả 1 phần lượng nước làm cho da bạn bèo nhèo ( như là da của các cụ già) hok săn chắc! Thêm nữa, đi bơi vừa tốt cho sức khỏe, vừa có tác dụng tốt cho những ai muốn giảm cân, muốn làm săn chắc bắp chân, bắp đùi và tăng thêm 1 chút chiều cao! Hix, hi vọng rằng những mách nhỏ của mình ở đây sẽ giúp các bạn có những thói quen sinh hoạt tốt! Chúc chị em mãi xinh đẹp, vóc dáng thon gọn khỏe mạnh!
Mã Thành Tài
Trả lời 15 năm trước
bạn nên ăn kiêng và chăm tập thể thao
nguyen hti htu
Trả lời 15 năm trước
[:D][;;)]tập một vài động tác nho nhỏ này cũng giúp chân bạn thon nhỏ đi đấy: 1.nằm trên sàn,cho 2 chân lên tường sao cho chân và người tạo với nhau 1 goc 90°.Nằm cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái.Đồng thời bạn cũng có thể xoa bóp huyệt ở chân. 2.ngồi trên sàn duỗi thẳng 2 chân sao cho chân và người tạo với nhau 1 góc 90°.Tay trái cầm lấy chân trái và nâng lên sao cho chân thẳng .Làm như vậy với ch[:D]ân phải. động tác này thực hiên 20 lần trở lên.([:D] khi mới tập cũng thấy đau đau nhưng tập nhiều sẽ cảm thấy thoải mái ngay thôi các bạn ạ [:x][:-*] cứ cố gắng luyện tập bạn sẽ cải thiện được đôi chân của mình đấy. Chúc các bạn được đôi chân như mong muốn nha[-(:D)-]
Nguyễn Thị Kim Hồng
Trả lời 14 năm trước
Cũng đơn giản lắm, bạn chịu khó đi cầu thang bộ càng nhiều càng tốt, tốt nhất là chạy sẽ hiệu quả hơn [;)]