Mùa đông dùng kem dưỡng da tay để da không nhăn nheo như bà lão nhỉ ???

Mùa đông da tay khô mà nhăn nheo như da lão hoá ý .Mọi người dùng loại dưỡng tay loạii nào hiệu quả không mách tớ thêm với nhé .Mới nghe về Kamill thấy bảo cũng tốt nhưng chưa được dùng .Muốn nghe thêm ý kiến mọi người. tks cả nhà . [):D(]
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 15 năm trước
[i]Thời tiết đang bước vào những ngày hanh khô. Đôi tay của bạn bỗng trở nên thô ráp và nứt nẻ khiến bạn mất đi vẻ tự tin của mình. Các bước chăm sóc da tay đơn giản dưới đây sẽ giúp cho đôi tay bạn luôn mềm mại và mịn màng.[/i] [b]1. Rửa tay[/b] - Đây là bước rất quan trọng để làm sạch da tay. Hãy thường xuyên rửa tay bằng nước ấm.. Nước lạnh hay nóng quá có thể làm da bạn càng trở nên khô ráp và nứt nẻ. Cho thêm một vài giọt sữa tươi vào nước sẽ giúp tay bạn thêm mềm mại. - Nên sử dụng những loại xà bông có tính kiềm yếu, có tác dụng làm mềm da như: xà bông dành cho da nhạy cảm, xà bông dành cho trẻ em. - Xà phòng giặt có chứa nhiều sút, làm da tay bạn khô và nứt nẻ. Vì vậy, sau nghi giặt quần áo, bạn nên rửa sạch tay với dung dịch dấm pha loãng. Da bạn sẽ mềm trở lại [b]2. Chăm sóc da tay bằng kem và mặt nạ[/b] [b]Khi da tay khô ráp:[/b] - Trộn đều 2 thìa cà phê nước chốt chanh, 1 lòng đỏ trứng gà và 2 thìa mật ong. Bôi hỗn hợp này lên tay trước khi đi ngủ. - Dùng 100ml cháo kiều mạch trộn với 2 thìa cà phê dầu thực vật. Xoa đều lên da tay và giữ trong vòng 10 - 15 phút, sau đó rửa sạch bang nước ấm. - Nghiền nhỏ khoai tây, đắp lên tay. Dùng nilông hay khăn mặt quấn lại trong vòng 15 - 20 phút. Rửa tay lại bằng nước ấm. - Trước khi đi ngủ, dùng hỗn hợp dầu ô liu và nước chè theo tỉ lệ 1:1 thoa đều lên tay. Bạn có thể dùng thêm găng tay để tránh rây bẩn cho chăn và ga trải giường. [b]Khi da tay xuất hiện những nốt ban nhỏ:[/b] - Trước khi đi ngủ cần rửa tay với nước ấm sau đó rửa lại với nước lạnh. Lặp lại động tác từ 5 - 10 lần. Cuối cùng bạn hãy bôi kem dành riêng cho tay. Sau một vài ngày, những nốt đỏ sẽ biến mất hoàn toàn. - Dùng 200g muối trắng hoà với 1l nước. Đun sôi, để nguội. Chờ đến khi dung dịch nước muối còn khoảng 20oC, ngâm tay trong vòng 15 phút. Rửa lại bằng nước lạnh rồi thoa kem. [b]Khi da tay nứt nẻ:[/b] - Xay nhuyễn lá bắp cải với một vài lát dứa. Cho thêm ít kem vào hỗn hợp rồi thoa đều lên tay. Nhẹ nhàng mátt xa tay trong vòng 15 phút, rửa lại tay bằng nước ấm rồi thoa kem dưỡng lên tay. - Khoai tây để cả vỏ, luộc chín, xay nhuyễn cùng dưa chuột. Thêm nước cốt chanh rồi đắp lên tay trong vòng 15 phút. Rửa tay bằng nước ấm rồi thoa kem. [b]3. Bảo vệ da tay[/b] Nắng, gió và bụi có thể làm da tay bạn càng trở nên thô ráp và nứt nẻ. Vì vậy, khi ra đường, hãy thoa một lớp kem mỏng lên tay và đeo găng tay để giữ cho làn da luôn mềm mại. [b] 4. Chế độ ăn uống và sinh hoạt[/b] - Trong những ngày thời tiết hanh khô, cơ thể bạn cần nhiều nước hơn bình thường. Hãy thường xuyên uống nước để khôi phục độ đàn hồi cho làn da, giữ da luôn căng và mềm mại. - Ăn các loại thức ăn giàu vitamin A, C, E như: rau, củ, quả… - Dùng các loại kem dành riêng cho tay, không bôi lên tay những loại kem khác vì chúng có thể gây kích ứng cho da: Bình dân thì: vaseline, cao cấp tí thì shea butter của L''''occitane - Hãy tập cho mình thói quen dùng găng tay khi làm việc nhà. Loại găng tay cao su thích hợp với việc giặt rửa vì chúng giúp ngăn những ảnh hưởng không tốt của xà phòng giặt và nước rửa chén bát với da tay. Khi dọn dẹp phòng, bạn cũng nên sử dụng găng tay bằng vải bông mềm. [right] Theo Alla[/right]
Nguyễn Thị Kim Hồng
Trả lời 14 năm trước
Bạn tham khảo các sản phẩm dưỡng thể Lander ở gian hàng mình nha. Cám ơn bạn [:)]
tuvanaz1
Trả lời 14 năm trước
Đôi bàn tay có thể tố cáo sự già nua đang âm thầm diễn ra bên trong cơ thể bạn. Và đó cũng là phần chịu tác động nhiều nhất bởi sự hà khắc của thời tiết mùa đông. Hãy nhớ chăm sóc cho đôi bàn tay của mình với những mẹo nhỏ sau nhé: Tẩy da chết ít nhất mỗi tháng một lần Da tay cũng cần được loại bỏ tế bào chết giống như da mặt và da toàn thân. Bạn có thể dùng đường hoặc muối để giúp đôi tay rũ bỏ những tế bào lão hóa và tế bào chết. Việc tẩy tế bào chết sẽ giúp đôi tay được mềm mại và mịn màng hơn. Bổ sung vitamin cho đôi tay Vitamin A, C, E và hỗn hợp vitamin B là những bí mật của một làn da mịn màng, tươi trẻ. Vitamin C và E có tác dụng cải thiện những vùng da bị tổn thương do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Vitamin A giúp bảo vệ và phục hồi mô tế bào. Hỗn hợp vitamin B giúp da, tóc và móng khỏe mạnh. Bạn có thể chọn kem dưỡng da tay có thành phần vitamin để chăm sóc cho đôi tay một cách hoàn hảo. Thường xuyên cắt tỉa móng tay Việc thường xuyên cắt tỉa móng không chỉ có lợi về mặt thẩm mỹ mà còn giúp giữ cho móng khỏe và không bị khô. Những chiếc móng khỏe đẹp sẽ giúp đôi tay bạn trông khỏe và trẻ trung hơn. Tay đẹp nhờ dầu cá Nếu cơ thể được hấp thu dầu cá, đôi tay sẽ trở nên mềm mại và mịn màng hơn. Cá mòi, cá thu, cá hồi và một số loại dầu cá khác có chứa nhiều axit béo thiết yếu giữ cho da ẩm mượt và dịu những vùng da bị kích ứng, mẩn đỏ. Hơn nữa, các loại axit béo này còn có lợi cho tim của bạn. Dưỡng ẩm sau khi rửa tay Hãy dùng xà bông dưỡng ẩm để rửa tay, và thoa lotion dưỡng ẩm ngay sau khi rửa tay. Cách tốt nhất là đặt lọ lotion dưỡng da tay ngay trong phòng tắm hoặc nhà bếp, nó sẽ giúp bạn nhớ dưỡng ẩm cho tay thường xuyên. Khi đi nắng, bạn đừng quên thoa kem chống nắng cho đôi tay. Hãy nhớ mang găng tay thường xuyên Trong mùa đông, không khí lạnh không phải là yếu tố duy nhất tàn phá đôi tay của bạn. Những công việc thường ngày như rửa chén, lau sàn nhà, giặt quần áo… cũng có thể gây ảnh hưởng xấu cho đôi tay. Hãy nhớ mang găng tay khi làm việc nhà để tránh tiếp xúc với các loại hóa chất và những tác động mạnh từ môi trường bên ngoài. Giúp đôi tay phục hồi khi đêm về Thoa kem dưỡng da tay và ủ trong găng tay là cách đơn giản và hiệu quả để giúp đôi tay được phục hồi trong suốt thời gian bạn ngủ. Bạn sẽ thấy đôi tay của mình thật sự mềm mịn và tươi trẻ khi sớm mai thức dậy. [gallery]/15/you1254285115.jpg[/gallery]
Nguyễn Minh Hiếu check gia
Trả lời 14 năm trước
Co rat nhieu loai duong da tay tot.co loai duong da giu tay am nong mem mai chuyen danh cho mua dong.va nhieu duong da tay hoa qua nua.e den 136 pho hue ma mua
hung hoa
Trả lời 10 năm trước

HƯƠNGXINH SHOP

CHUYÊN MỸ PHẨM XÁCH TAY HÀN QUỐC

THE FACE SHOP,TONY MOLY,GEO LAMY,...100%AUTHENTIC

ĐT: 0927588896 - 01693372006

Đ/C: SN 7 ngõ 157/23/9 Pháo Đài Láng, HN

YAHOO: huongxinhshop

YAHOO: shophuongxinh

EMAIL: huongxinhshop@gmail.com

WEBSITE:www.myphamhanquochuongxinh.com

FACE BOOK:https://www.facebook.com/huongxinhshopvns

Mình chuyên mỹ phẩm xách tay Hàn Quốc, Thái Lan, Đức, Úc....100% Authentic,cam kết bán hàng xách tay chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng,... Tất cả các mặt hàng đăng trên topic đều có sẵn và hạn sử dụng rất dài.

Mình chuyên bán sỉ và lẻ toàn quốc nên luôn có giá ưu đãi cho khách hàng.Khách hàng có nhu cầu làm đại lý, cộng tác viên... vui lòng liên hệ trực tiếp với mình để có giá sỉ tốt nhất.

Bán sỉ và lẻ giá cạnh tranh.

Các bạn có thể mua hàng theo các cách sau:
-Tại Hà Nội: vui lòng liên hệ với mình. Mua hàng tại nhà mình, các bạn đến xem hàng và mua hàng luôn. Bạn nào đến nhà mình vui lòng gọi điện cho mình trước nhé. Mình free ship cho các bạn khu vực Nguyễn Chí Thanh, Chùa Láng, Huỳnh Thúc Kháng. Ở những nơi khác mình nhận giao hàng tận nhà với Ship từ 10k->20k.
-Các bạn ở ngoại thành Hà Nội và các tỉnh khác:Mời xem bảng giá trên link sản phẩm, các bạn cầnchuyểnkhoản cho mình 100% tiền hàng + tiền ship ( nếu có), sau khi nhận được tiền vào tài khoảnmìnhsẽ tiến hànhgửi hàng qua CPN hoặc chuyển thường ( tùy yêu cầu ) cho các bạn.

- Các bạn có thể sử dụng dịch vụCOD- Dịch vụ nhận hàng rồi mới trả tiền cho nhân viên bưu điện.Khi sử dụng dịch vụ này, các bạn sẽ phải thanh toán nhiều loại phí hơn, bao gồm tiền hàng, phí gửi hàng và phí COD (phí bên chuyển phát chuyển tiền của các bạn cho mình).
Thời gian nhận hàng từ 24h – 48h sau khi hàng gửi đi.
Thời gian chốt chuyến trước 16h hàng ngày (nếu các bạn chuyển khoản sau 16h, hàng sẽ được gửi vào ngày hôm sau).
- Freeship cho những đơn hàng trị giá từ 500k đối với khu vực nội thành Hà Nội.
- Các đơn hàng dưới 500k và khu vực ngoại thành Hà Nội tính ship từ 10 - 30k tùy địa điểm.

HƯƠNGXINH SHOPHƯỚNG DẪN XEM HÀNG TRÊN TOPIC

Mình tạo Topic các sản phẩm các bạn chỉ cần Click trực tiếp vào tên tiêu đề của Topic để xem các sản phẩm nhé.

TOPIC 1: CÁC LOẠI SON DƯỠNG,SON BÓNG,SON SÁP VÀ CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN

(Click vào đây để xem nhiều sản phẩm)
TOPIC 2:CÁC LOẠI BB CREAM,CC CREAM,KEM LÓT,KEM NỀN

(Click vào đây để xem nhiều sản phẩm)

TOPIC 3:CÁC LOẠI PHẤN PHỦ,PHẤN BỘT,PHẤN NÉN,PHẤN MÁ

(Click vào đây để xem nhiều sản phẩm)

TOPIC 4:CÁC LOẠI KEM DƯỠNG DA,KEM DƯỠNG MẮT,SỮA DƯỠNG,TINH CHẤT DƯỠNG,KEM TRỊ MỤN,KEM TRỊ NÁM,BỘ MỸ PHẨM

(Click vào đây để xem nhiều sản phẩm)

TOPIC 5:CÁC LOẠI MASCARA,GEL KẺ MẮT,BÚT KẺ MẮT,CHÌ KẺ MẮT,TÁN MÀY

(Click vào đây để xem nhiều sản phẩm)

TOPIC 6:CÁC LOẠI NƯỚC HOA HỒNG,XỊT KHOÁNG,DƯỠNG THỂ,KEM TRẮNG DA

(Click vào đây để xem nhiều sản phẩm)

TOPIC 7:CÁC LOẠI SỮA RỬA MẶT,KEM TẨY TRANG,TẨY TRANG MẮT MÔI,TẨY DA CHẾT

(Click vào đây để xem nhiều sản phẩm)

TOPIC 8:CÁC LOẠI MẶT NẠ ĐẮP MẶT DƯỠNG DA,KEM MASSAGE

(Click vào đây để xem nhiều sản phẩm)

Kem làm trắng da Bạch tuyết snow white secret key Hàn quốc ( trắng bền lâu nhé ạ)
Giá:300k( Các bạn mua cả bộ sản phẩm Snow White giá còn 550k nhé)
Xuất xứ:Hàn Quốc
Nhà sản xuất:Secret Key
Khối lượng:50g
Công dụng:- Kem dưỡng với chức năng chính là làm trắng, làm đều màu da.
- Kem có tác dụng đa năng: kem lót , kem nền , kem dưỡng trắng da , kem dưỡng ẩm. Giúp da trắng tức thì nhưng đồng thời cũng cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng da trắng lên.
- Cung cấp đầy đủ nước ,khoáng chất và thẩm thấu sâu bên trong da giúp giữ ẩm cho da
- Giúp da chống lại các tác nhân có hại từ môi trường. Giúp cho da đàn hồi và mềm mại hơn .
- Giúp se khít lỗ chân lông.

Cách sử dụng:

- Rửa sạch vùng da mặt và cổ
- Lấy lượng vừa đủ thoa 1 lớp mỏng đều
- Có thể sử dụng trước khi make up

Kem tắm trắng mặt và toàn thân Snow White Milky Pack (Face & Body).
Giá:300k( Các bạn mua cả bộ sản phẩm Snow White giá còn 550k nhé)
Xuất xứ:Hàn Quốc
Công dụng:Sản phẩm giúp da bạn càng ngày càng sáng hơn, có tác dụng cung cấp nước và dưỡng ẩm tránh da bị khô ,sần sùi, ngoài khả năng làm trắng sáng da bạn còn được dưỡng ẩm và mịn màng hơn, bạn sẽ cảm nhận được ngay ở lần dùng đầu tiên.
- Không như những sản phẩm làm trắng da thông thường Snow white Milky Pack chứa thành phần làm trắng an toàn và hiệu quả nên các bạn yên tâm sử dụng sản phẩm này, hiện sản phẩm đang rất Hot tại Hàn.
- Cung cấp đầy đủ nước, khoáng chất và thẩm thấu sâu vào bên trong da giúp da luôn mềm mại, trắng sáng, an toàn và tự nhiên .

Cách sử dụng:Sử dụng Snow White Milky Pack sau khi rửa mặt hoặc tắm. Lau khô người. Bôi một lượng vừa đủ lên mặt hoặc phần cơ thể muốn làm trắng. Massage nhẹ nhàng trên khuôn mặt hoặc bất kỳ khu vực muốn làm trắng theo chuyển động tròn trong vòng 2-3 phút. sau đó để trên da khoảng 5 ,7 phút. Rửa sạch với nước ấm rồi lau khô da bằng khăn bông mềm.
- Cách 1 ngày dùng 1 lần. - Sử dụng cho cả mặt và body.

Chú ý: không dùng sữa tắm hoặc sữa rửa mặt.

Ảnh số 3: kem dưỡng chiết xuất gạo - Giá: 150.000Ảnh số 4: kem dưỡng Chia - Giá: 450.000Ảnh số 5: kem dưỡng chia - Giá: 400.000Ảnh số 6: Kem dưỡng swim - Giá: 600.000Ảnh số 7: Kem dưỡng Flebeaute - Giá: 450.000Ảnh số 18: 11111111 - Giá: 11.111.111Ảnh số 19: 11111111 - Giá: 11.111.111Ảnh số 15: 11111111 - Giá: 11.111.111Ảnh số 14: 11111111 - Giá: 11.111.111Ảnh số 29: 1111111111 - Giá: 1.111.111.111Ảnh số 28: 1111111111 - Giá: 1.111.111.111Ảnh số 27: 1111111111 - Giá: 1.111.111.111Ảnh số 30: 1111111111 - Giá: 1.111.111.111Ảnh số 38: 1111111111 - Giá: 1.111.111.111Ảnh số 37: 1111111111 - Giá: 1.111.111.111Ảnh số 36: 1111111111 - Giá: 1.111.111.111Ảnh số 40: 1111111111 - Giá: 1.111.111.111Ảnh số 35: 1111111111 - Giá: 1.111.111.111Ảnh số 33: 1111111111 - Giá: 1.111.111.111Ảnh số 45: 111111111 - Giá: 111.111.111Ảnh số 46: 111111111 - Giá: 111.111.111Ảnh số 47: 111111111 - Giá: 111.111.111Ảnh số 48: 11111111 - Giá: 11.111.111Ảnh số 49: 11111111 - Giá: 11.111.111Ảnh số 55: 11111111 - Giá: 11.111.111Ảnh số 56: 11111111 - Giá: 11.111.111Ảnh số 57: 11111111 - Giá: 11.111.111Ảnh số 58: 11111111 - Giá: 11.111.111Ảnh số 59: 11111111 - Giá: 11.111.111Ảnh số 60: 11111111 - Giá: 11.111.111Ảnh số 65: 11111111 - Giá: 11.111.111Ảnh số 66: 11111111 - Giá: 11.111.111Ảnh số 67: 11111111 - Giá: 11.111.111Ảnh số 69: 11111111 - Giá: 11.111.111Ảnh số 71: 11111111 - Giá: 11.111.111Ảnh số 70: 11111111 - Giá: 11.111.111Ảnh số 74: 11111111 - Giá: 11.111.111Ảnh số 73: 11111111 - Giá: 11.111.111Ảnh số 72: 11111111 - Giá: 11.111.111

WWW.MYPHAMHANQUOCHUONGXINH.COM

CHUYÊN CUNG CẤP MỸ PHẨM XÁCH TAY HÀN QUỐC 100% AUTHENTIC